12 Cung hoàng đạo

Cảnh báo 4 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 12

Đang tải...

Tháng 12 sẽ là tháng xui xẻo của các cung hoàng đạo này khi bị tiểu nhân hãm hại sau lưng.

Song Ngư

Là một trong những chòm sao xui xẻo trong tháng 12, càng cuối năm tài vận của Song Ngư càng kém, chướng ngại vật nhiều, nửa đường đứt gánh, tiểu nhân cạnh tranh và hãm hại sau lưng.

Tình thế khó khăn nên chỉ gặp chút kích động thôi là Song Ngư sẽ suy sụp ngay, thế lực chèn ép nhiều, thân cô thế cô, không địch lại được. Xem bói khuyên tốt nhất là bạn nên chăm chỉ làm việc, hoàn thành tốt trách nhiệm của mình, đừng để người khác tìm ra nhược điểm.

canh-bao-4-cung-hoang-dao-xui-xeo-nhat-thang-12

Đang tải...

Sư Tử

Cuối năm tài vận của Sư Tử đi lệch quỹ đạo, thu nhập không ổn định, công việc không thuận lợi, gặp nhiều khổ cực, ấm ức. Thời khắc mấu chốt, mọi nỗ lực của bạn đều bị phá hỏng bởi tiêu nhân gièm pha, thất bại trong cay đắng.

Tiền thưởng, lợi nhuận của chòm sao mang danh xui xẻo trong tháng 12 này chắc chắn là không như ý bạn muốn rồi, chuẩn bị tinh thần đón nhận đi nhé. Sư Tử đừng quá tin người, đề phòng kẻ gian, không nên trút hết tâm tư cho người khác.

Xử Nữ 

Cuối năm Xử Nữ dễ gặp rắc rối trong quan hệ xã giao với những người khác, thường nảy sinh cãi cọ, đấu khẩu, đắc tội với người ta mà bị ghi hận, gây bất lợi cho công việc của mình.

Tiểu nhân dễ gặp khó phòng, Xử Nữ không thể tránh khỏi tổn hao tài sản, mất tiền mất của, phải nhờ cậy khắp nơi để xử lý. Điều này khiến tinh thần của Xử Nữ trở nên uể oải, niềm tin cũng vơi cạn.

Bảo Bình

Năm nay phần lớn thời gian Bảo Bình rơi vào trạng thái thiếu vốn, tiền không đủ tiêu mà lại có tiểu nhân không ngừng đả kích nên tình huống chẳng lạc quan chút nào. Tháng cuối cùng của năm còn có tiểu nhân rình rập, cố tình gây sự.

Để bảo vệ lợi ích của bản thân, không nên cho tiểu nhân được voi đòi tiên, đòi được lần này sẽ còn đòi lần khác khiến tổn thất của Bảo Bình ngày càng nghiêm trọng. Bạn cần dứt khoát, mạnh mẽ và thẳng thắn hơn trong các cuộc đối đầu.

Xem tử vi 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây

Đang tải...

Bình luận