12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Cảnh báo những con giáp phạm Thái Tuế và cách hóa giải

Đang tải...

Xem tử vi những con giáp này trong năm 2019 phạm phải Thái Tuế, làm việc gì cũng thất bại, xui xẻo vận quanh mình. Cùng boi.vn gửi lời cảnh báo đến những con giáp này nhé.

Con giáp tuổi Tỵ

Bản mệnh sinh năm Rắn thường gặp nhiều thăng trầm, biến cố trong cuộc sống vì Xung Thái Tuế. Tài chính của họ không được thuận lợi, cần phải chi tiêu nhiều khoản mà lại đầu tư không đúng chỗ, khiến áp lực trở nên thường trực với con giáp này. Các mối quan hệ và chuyện tình cảm của họ cũng không được thuận lợi, mâu thuẫn gay gắt có thể sẽ xảy ra.

Cảnh báo những con giáp phạm Thái Tuế và cách hóa giải

Cảnh báo những con giáp phạm Thái Tuế và cách hóa giải

Phương pháp hóa giải cho trường hợp này không khó. Chỉ cần bản mệnh chú ý kiềm chế tình tình nóng nảy trong mọi mối quan hệ, từ công việc, bạn bè cho đến gia đình, người thân. Không nên vì kích động nhất thời mà lỡ lời, gây tổn thương người khác.

Con giáp tuổi Hợi

Năm 2019 là năm của con giáp tuổi Hợi. Xem bói tử vi cho thấy con giáp cần cẩn trọng trong năm này, làm gì cũng cân nhắc kĩ càng, không nên suy nghĩ bộp chộp, nóng nảy hoặc vội vàng. Ngoài việc phạm Thái Tuế, họ sẽ vướng thêm họa tiểu hao nên đa phần sự nghiệp sẽ gặp trắc trở, khó thành.

Đang tải...

Khi kết giao bạn bè cần tinh ý đề phòng kẻ xấu hãm hại, làm việc cũng cần cố gắng nỗ lực hơn người khác rất nhiều mới có thể chạm tay tới thành công. Đồng thời khi giao tiếp nên mở lòng vừa phải, hạn chế bị kẻ xấu lừa gạt, dụ dỗ. Nhưng nếu gặp chuyện bất như ý cũng chớ nên bận tâm quá mức để đẩy lùi và rũ bỏ sự mệt mỏi trong tinh thần.

Cảnh báo những con giáp phạm Thái Tuế và cách hóa giải

Cảnh báo những con giáp phạm Thái Tuế và cách hóa giảiCảnh báo những con giáp phạm Thái Tuế và cách hóa giải

Con giáp tuổi Thân

Dự kiến, năm 2019, con giáp tuổi Thân sẽ gặp nhiều vấn đề xui xẻo trong giao tiếp và làm việc. Trong suốt 365 ngày, rất hiếm khi tuoir Thân vượng vận quý nhân. Nếu không biết kiếm chế và hay nổi nóng, họ sẽ thường xuyên vướng vào khẩu thiệt, thị phi, từ tranh cãi nhỏ có thể nâng lên thành kiện tụng, tố cáo nặng nề.

Chính bởi vậy, vào năm Kỷ Hợi phạm Thái Tuế, con giáp tuổi Thân nên chú ý bản thân, giữ mình trong giao tiếp, nói chuyện, hạn chế kiện tụng, đấu khẩu trong mọi tình huống. Càng là chỗ thân tình thì lại càng phải tế nhị, giữ ý, không được quá thả lỏng, buông tuồng.

Bản mệnh không nên tin vào việc trì chú hay sử dụng bùa phép. Cách tốt nhất là tu tâm dưỡng tính bằng cách thiền định hoặc tham gia các lớp tập Yoga. Bản mệnh càng hiểu chuyện, biết cách đối nhân xử thế, nền nã thay đổi bản thân và hướng thiện bao nhiêu thì thành công sẽ đến với họ bấy nhiêu. Đây chính là cách tốt nhất để khắc chế hung vận.

Xem thêm bài viết: Cảnh báo top con giáp dễ bị tiểu nhân hãm hại trong năm 2019.

Đang tải...

Bình luận