12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Cảnh báo top con giáp dễ bị tiểu nhân hãm hại trong năm 2019

Đang tải...

Xem tử vi 2019 những con giáp này liên tục gặp vận xui do tểu nhân quấy phá, mưu hại, vừa mất tiền lại mang tiếng hàm oan. Cùng boi.vn gửi lời cảnh báo đến những con giáp này nhé.

Con giáp tuổi Thìn

Người tuổi Thìn dễ bị tiểu nhân phá hoại vận trình sự nghiệp và cả tài lộc trong năm 2019 này. Có thể nói rất nhiều vấn đề phát sinh cùng một lúc khiến cho con giáp này điêu đứng, không biết phải bắt tay vào giải quyết vấn đề từ đâu.

Cảnh báo top con giáp dễ bị tiểu nhân hãm hại trong năm 2019

Cảnh báo top con giáp dễ bị tiểu nhân hãm hại trong năm 2019

Cả ngày, bản mệnh chỉ bù đầu với công việc, không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi nên áp lực càng ngày càng lớn hơn. Xung quanh tuổi Thìn cũng có vô vàn tiểu nhân quấy phá, không ngừng đơm đặt thêm những điều sai trái để làm tổn hại tới uy tín của bản mệnh nhằm cướp đoạt lợi ích về cho mình. Kẻ tiểu nhân xấu bụng có thể mờ mắt với những khoản tiền bạn đang có và tìm cơ hội để lừa gạt.

Con giáp tuổi Sửu

Xem bói tử vi tuổi Sửu trong năm 2019 cho thấy con giáp gặp nhiều áp lực trong công việc. Điều này là do người tuổi Sửu đòi hỏi sự hoàn mỹ quá cao trong công việc, không chỉ gây áp lực cho bản thân mà còn khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu. Lời khuyên cho con giáp này là nên bình tĩnh, nên điều chỉnh lại thái độ, tâm trạng khi làm việc và đặc biệt nên tạọ dựng các mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp xung quanh.

Con giáp tuổi Dần

Ngay từ những   tháng đầu tiên của năm 2019, người tuổi Dần gặp nhiều khó khăn trong công việc. Chẳng những áp lực do năm hết Tết đến mà bản mệnh còn bị kẻ tiểu nhân o ép, cướp đoạt công sức của mình.

Cảnh báo top con giáp dễ bị tiểu nhân hãm hại trong năm 2019

Cảnh báo top con giáp dễ bị tiểu nhân hãm hại trong năm 2019

Trong năm, con giáp sẽ cảm thấy vất vả, chật vật để tìm lại được chỗ đứng của mình, song chớ nên nản lòng. Bản mệnh nên chủ động hơn trong việc phát huy năng lực bản thân, biết đâu khó khăn sẽ tạo ra thêm động lực, làm bàn đạp cho con giáp này phát triển được sự nghiệp của mình.

Trong tháng này đào hoa khá vượng, sẽ giúp cho người độc thân sớm tìm thấy một nửa của mình. Nhưng e rằng các cặp đôi sẽ phải đối mặt với những tai họa do kẻ tiểu nhân mang đến. Những lời đồn thổi thị phi dễ khiến cho đôi lứa chia lìa do lòng tin không đủ lớn, làm tổn thương nhau, tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 xuất hiện.

Đang tải...

Con giáp tuổi Tý

Trong năm 2019, tuổi Tý gặp nhiều chuyện không được như ý, công sức bỏ ra nhiều mà chưa chắc đã thấy được mặt mũi thành công ra sao. Không chỉ hãm hại, cướp mất thành quả của bản mệnh, kẻ tiểu nhân còn có thể hủy hoại thanh danh cũng như làm cơ hội thăng tiến của tuổi Tý tiêu tan bởi những lời đồn đại vô căn cứ.

Xem thêm bài viết: Văn khấn lễ Phật, lễ ban Tam Bảo tại chùa theo chuẩn phong tục Việt.

Đang tải...

Bình luận