Xem boi vui - Bói toán vui

Đo chỉ số đào hoa của bạn cao bao nhiêu?

Đang tải...

Trong lần hẹn hò đầu tiên, bạn được biết trước mình sẽ nhận được một món quà. Bạn nghĩ đó sẽ là món quà nào trong số những món quà sau?

1. Một bộ quần áo thời trang nhưng không kém phần thanh lịch.

2. Một cuốn sách mà người đó biết rằng bạn thích.

3. Một chiếc dây đeo điện thoại đáng yêu.

muc-do-cuon-hut-cua-ban

muc-do-cuon-hut-cua-ban

Đáp án:

Số 1. Chỉ số đào hoa là 90%

Chúc mừng bạn! Bạn là người vô cùng quyến rũ và rất đào hoa. Bất cứ ai cũng đều cảm thấy bạn thật cuốn hút, họ thật khó có thể thoát khỏi sự quyến rũ của bạn đấy. Tuy nhiên, bạn lại là người không có khả năng tiết kiệm, cũng không thích những người tiết kiệm theo đuổi mình. Bạn muốn nhận được những món quà hay lời mời ăn tối.

Lời khuyên: Bạn hãy sử dụng những trang sức bằng vàng trắng để nâng cao sự quyến rũ của mình.

Số 2. Chỉ số đào hoa là 60%

Bạn là một người sâu sắc. Vì vậy, không thể đánh giá thấp sự đào hoa của bạn dù xét theo cái nhìn khách quan, bạn khác giới nghĩ rằng thật khó để có được trái tim bạn.

Lời khuyên: Bạn có thể sử dụng trang sức màu tím, hoặc nước hoa oải hương thanh bình để sức lên cơ thể, độ quyến rũ của bạn sẽ tăng lên đáng kể đấy!

Số 3. Chỉ số đào hoa là 40%

Tuy rằng độ quyến rũ của bạn hơi thấp một chút, nhưng đừng lo lắng, chỉ cần bạn chú ý về thái độ của mình đối với mọi người hơn, đừng nói quá nhiều cũng đừng tỏ ra quá sôi nổi, chắc chắn bạn sẽ có được sự ngưỡng mộ trong mắt bạn khác giới.

Đang tải...

Lời khuyên: Bạn có thể mặc những bộ đồ màu hồng để tăng sự quyến rũ của bản thân.

Đang tải...

Bình luận