Xem boi nốt ruồi Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Chỉ ra 5 nốt ruồi hiểm độc không ai muốn có

Đang tải...

Xem bói chỉ ra những nốt ruồi ở vị trí hiểm ác này sẽ khiến cuộc sống của bạn không thuận buồm xuôi gió mà khó khăn, lao đao, một đời vất vả mà vẫn không có của ăn của để.

chi-ra-5-not-ruoi-hiem-doc-khong-ai-muon-co

Nốt ruồi ở xương quai xanh hoặc bả vai – quản lý tài sản không tốt

Nếu có nốt ruồi ở vị trí lõm giữa bả vai và xương quai xanh, thì chủ nhân không giỏi trong việc quản lý tài sản, không có khả năng xây dựng tài chính. Những người này dù cả đời chăm chỉ làm ăn, hậu vận vẫn u ám, không có của cải tích lũy. Vì thế, nếu ai có nốt ruồi này thì nên thận trọng trong việc quản lý tiền bạc, kẻo trắng tay khi về già.

Nốt ruồi ở bầu ngực – người hẹp hòi, túng thiếu

Đang tải...

Nếu nốt ruồi mọc ở một trong hai bầu ngực thì người này khá hẹp hòi, lòng dạ không tốt và thường xuyên lâm vào tình cảnh túng thiếu. Người này có mối quan hệ không tốt với người khác, thường xuyên bị hãm hại hoặc bị hiểu lầm. Phụ nữ có nốt ruồi này thường rất đào hoa, tuy nhiên, đào hoa quá vượng cũng khiến cho chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở.

Nốt ruồi dưới gót chân – gặp nhiều phiền toái

Dưới gót chân có nốt ruồi, đặc biệt là nốt ruồi đen thì bạn nên cẩn thận, vì nốt ruồi này cảnh báo cuộc sống của bạn gặp rất nhiều phiền toái, làm việc hết mình hết sức nhưng kết quả thu được ít hoặc không được người khác công nhận, chuyện tình cảm cũng không khá hơn, cố gắng nhiều nhưng chẳng được bao nhiêu. Nếu là nữ giới thì có thể chọn màu sơn móng chân phù hợp với bản mệnh, còn với nam giới thì có thể xóa nó đi, ít nhiều vận trình sẽ được cải thiện. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên đi tất thì ảnh hưởng của nốt ruồi cũng giảm đi đáng kể.

Nốt ruồi phía sau gáy nhưng lệch về 2 bên – tình cảm trắc trở

Nốt ruồi ở vị trí này chứng tỏ chủ nhân thường gặp vấn đề trong chuyện tình cảm, có thể là dối tình người khác hoặc bị người khác lừa gạt, chuyện hôn nhân cũng không thuận. Nốt ruồi ở vị trí này có nhiều tiền đến đâu cũng không thể xóa đi được. Cách tốt nhất để hóa giải là căn cứ vào ngũ hành của bản mệnh mà chọn màu nội y cho phù hợp.

Nốt ruồi sau cánh tay (trai tay trái, gái tay phải) – cô nhi quả nữ 

Nếu phía sau cánh tay phải của người phụ nữ hoặc sau cánh tay trái của người đàn ông có nốt ruồi thì thường lâm vào cảnh cô quạnh, hôn nhân và chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở, thậm chí mối quan hệ với người thân cũng không được tốt, hậu vận sẽ sống trong sự cô đơn. Nốt ruồi tại vị trí này không thể xóa đi mà chỉ có thể sử dụng phương pháp để hóa giải. Cách tốt nhất là đeo ở cánh tay có nốt ruồi một chiếc dây đeo màu đỏ.

Đang tải...

Bình luận