12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Chia buồn với những con giáp lận đận tình duyên, hôn nhân tan vỡ

Đang tải...

Xem tử vi những con giáp nữ này dễ bị chồng phản bội, đứt đoạn tình duyên, hôn nhân tan vỡ. Cùng boi.vn kể tên những con giáp thiếu may mắn này nhé.

Đang tải...

Con giáp tuổi Dậu

Vận trình tình cảm trong năm của tuổi Dậu khá bất ổn và khó đoán. Ngay đến bản thân bạn cũng không còn niềm hứng thứ hay muốn dành tâm trí cho chuyện tình cảm với nửa kia của mình. Những người đã kết hôn cũng dễ gặp phải tình cảnh có kẻ thứ ba xen vào, khó tránh tranh chấp, cãi vã thậm chí là ly thân, ly hôn. Bản mệnh tuổi Dần lẻ bóng dẽ vương vận đào hoa kiếp. Bạn khó có thể tìm thấy bạn đời lý tưởng, dễ dính vào những ồn ào, thị phi tình ái không đáng có.

Chia buồn với những con giáp lận đận tình duyên, hôn nhân tan vỡ

Chia buồn với những con giáp lận đận tình duyên, hôn nhân tan vỡ

Con giáp tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ vốn cầu toàn. Bản mệnh đòi hỏi nơi bạn đời quá nhiều, khó ai có thể đáp ứng được. Họ luôn muốn mình là người đứng đầu, gặt hái thành công trong sự nghiệp để ai cũng phải ganh tỵ. Trong chuyện tình cảm, cô nàng tuổi Ngọ luôn mong muốn người đàn ông của mình phải thật xứng đáng, khiến họ có thể tự hào trước mặt người khác.

Tuổi Ngọ bản tính sĩ diện, thích khoe khoang. Do vậy, vô tình tạo nên cảm giác khó chịu cho người khác mỗi khi làm việc chung. Tốt nhất, Ngọ hãy dừng ngay việc mang nhân viên của mình đi so sánh với nhân viên công ty khác, mang chồng mình đi hơn thua với đàn ông khác kẻo sau cùng sẽ không còn ai muốn ở lại bên bạn nữa.

Con giáp tuổi Thìn

Tuổi Thìn không thật tâm muốn giải quyết chuyện tình cảm đang trên bờ vực tan vỡ của mình. Đặc biệt, tử vi cuối năm 2018 cho thấy những xung đột này sẽ lên đến cực điểm, có thể sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của con giáp này.

Chia buồn với những con giáp lận đận tình duyên, hôn nhân tan vỡ

Chia buồn với những con giáp lận đận tình duyên, hôn nhân tan vỡ

Xem bói tử vi cho thấy mệnh đào hoa dữ đang chung tay phá hoại tình duyên bản mệnh. Vận trình gia đạo bất an, rất khó để tuổi Ngọ tìm thấy chân tình, muốn yêu mà không ai mở lòng mình. Người độc thân có thể sẽ cảm thấy bế tắc trước cục diện hiện tại, còn người có đôi dễ mắc sai lầm, đi đến những quyết định không thực sự xuất phát từ trái tim.

Con giáp tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi Hợi vừa sinh ra đã nhận được nhiều phúc khí. Cuộc đời họ nhận được nhiều may mắn hơn người. Tiền bạc với họ không phải là vấn đề lớn, cứ ra tới đường là tiền rơi trúng đầu. Giàu có, sung sướng và có một cuộc hôn nhân hạnh phúc khiến Hợi dễ dàng tự mãn với hiện tại mà quên đi cách yêu thương, vun vén. Nếu không bớt cứng ngắc, hạ cái tôi của mình xuống bạn sẽ khiến lòng tự ái của chồng bị tổn thương. Lâu dần, tình cảm phai nhạt, anh ấy rất dễ có người phụ nữ khác ở bên ngoài.

Xem thêm bài viết: XEM TUỔI XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT NĂM 2019 KỶ HỢI để nắm được cách xem tuổi xông đất 2019 mới nhất, rinh lộc may trong năm 2019 này nhé.

 

Đang tải...

Bình luận