Tin Tức

Chiến kê Tía Thiên Lôi – Gà chiến với những đòn đá sấm sét

Đang tải...

Chiến kê Tía Thiên Lôi luôn nằm trong top chiến kê xuất sắc ở Việt Nam, bởi Tía Thiên Lôi đã có những trận chiến đấu kinh điển mà anh em ta không thể quên được như trận chiến với Tía Ép Cọc,…Hãy đọc bài viết này để hiểu rõ hơn về gà chọi đá hay Tía Thiên Lôi nhé!

Chiến kê Tía Thiên Lôi

Thông tin về chiến kê Tía Thiên Lôi

Chiến kê Tía Thiên Lôi được đánh giá là chú gà chọi đá hay nhất Việt Nam khi đã cho ra 15 bàn thắng liên tiếp và đem đến số tiền khủng cho chủ nhân. Trong những trận đấu Tía Thiên Lôi luôn cho ra những đòn đánh mãn nhãn người xem. 

Vì vậy không chỉ mang đến chiến thắng mà trận chiến của chú chiến kê này còn mang đến sự mong chờ, hồi hộp cho người xem.Chưa kể đến, chú chiến kê này hiện đã bị chuyển nhượng sang cho một người chủ khác với mức giá siêu khủng lên tới 250 triệu đồng trong sự bất ngờ của nhiều người. Vậy chú chiến kê này có đặc điểm gì mà mức giá cao như thế?

Đặc điểm hình dáng của chiến kê Tía Thiên Lôi

Đặc điểm hình dáng của chiến kê Tía Thiên Lôi

Chiến kê Tía Thiên Lôi có bộ lông màu đen và phần cổ đỏ dài giúp tạo nên khí thế mạnh mẽ khi chiến đấu. Chú chiến kê này có cân nặng từ 2,5 kg đến 3 kg nên những đòn đánh của nó vô cùng có lực và phần cựa móng của chú chiến kê này ngắn nhằm tạo sự sát thương cao khi chiến đấu.

Chình vì, sở hữu hình thể và sức chiến đấu mạnh mẽ như thế nên chú chiến kê này đã có được 15 màn thắng liên tiếp ngoạn mục và khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Chiến kê Tía Thiên Lôi

15 trận thắng liên tiếp của Tía Thiên Lôi

Chiến Kê Tía Thiên Lôi mới nổi vào năm 2018-2019 bởi chú gà chiến này có sức chống chịu cùng với sức đá cực mạnh vào đối thủ tạo ra màn đánh kinh điển và huyền thoại, sau đó những cú đánh của Tía Thiên Lôi còn được gọi là “ những quả sấm sét” gây sát thương cực cao.

Một trong những trận thắng kinh điển của Tía Thiên Lôi phải kể đến đó là trận chiến với chiến kê Tía Ép Cọc chỉ sau 5 hồi đánh đã giành được thắng lợi nhanh chóng. Chú chiến kê này chỉ dùng những cú mổ, cú đá mạnh mẽ và khí thế vào Tía Ép Cọc đã khiến đối thủ phải gục ngã chịu thua.

Sau trận chiến đó thì danh tiếng của Tía Thiên Lôi ngày càng vang xa thu hút được sự chú ý của mọi người và cũng từ đó chú chiến kê này đã mang lại lợi nhuận khủng cho chủ nhân mình.

Những phần thưởng chiến kê Tía Thiên Lôi đem về cho chủ nhân

Tía Thiên Lôi đã có nhiều trận đấu kinh điển đáng nhớ như trận đấu với Tía Ép Cọc, hay trận đấu với Ô Mào Sít,… mỗi trận đấu như thế đều mang về cho chủ nhân hàng trăm triệu đồng từ phía người đặt cược. 

Đang tải...

Chưa kể đến chú chiến kê Tía Thiên Lôi này còn được chuyển nhượng với mức giá 250 triệu đồng đã khiến chủ nhân cũ có được một số tiền vô cùng hời. Có thể thấy số tiền mà chú chiến kê này đem về cho chủ nhân cũ của mình vô cùng khủng đá và khiến nhiều người phải bất ngờ.

Kết luận 

Trên đây là thông tin về chú gà chiến kê Tía Thiên Lôi mạnh mẽ và những trận đấu kinh điển của chú gà chiến này đã khiến nó lọt vào top gà chọi đấu hay ở Việt Nam. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp anh em hiểu rõ chú gà chiến này hơn!

Đang tải...

Bình luận