12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Xem bói tình yêu

Chúc mừng 4 con giáp có cơ hội thoát kiếp Ế mùa Valentine 2017

Đang tải...

Boi.vn xin chúc mừng 4 con giáp có cơ hội thoát “ế” trong mùa Valentine 2017 này nhờ vận đào hoa nở rộ. Hãy xem bạn có may mắn nằm trong số đó?

  1. Người tuổi Thân

Năm 2017, nhất là khoảng thời gian lễ tình nhân 14/02 này có thể nói là lúc mà vận đào hoa của người tuổi Thân rực rỡ nhất. Trong năm nay, theo tử vi 2017 của người tuổi Thân có cát tinh Hồng Loan soi chiếu, đây là một vì tinh tú chủ về đào hoa mạnh mẽ. Người tuổi Thân có thể nhờ cát tinh này để thúc đẩy nhân duyên của mình. Những người còn độc thân sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp, rất nhanh chóng tiến tới hôn nhân sau Valentine 2017.

chuc-mung-4-con-giap-co-co-hoi-thoat-kiep-e-mua-valentine-2017

  1. Người tuổi Tý

Đối tượng đào hoa thứ hai, chỉ sau người tuổi Thân chính là người tuổi Tý. Trong năm 2017, đặc biệt là ngày Lễ tình nhân này vận trình tình cảm của người tuổi Tý có cát tinh Thái Âm ngự trị, cát tinh Thái Âm đại diện cho nữ quý nhân, nên đối với nam mệnh tuổi Tý thì đây là dấu hiệu báo hiệu đào hoa nở rộ.

Đang tải...

Trong năm nay, theo xem bói tình yêu 2017, những nam mệnh tuổi Tý trên phương diện sự nghiệp sẽ nhận được sự trợ giúp của nhiều người khác phái, nếu như cả hai đều còn độc thân mà sự chênh lệch tuổi tác không quá cao thì sẽ có cơ hội để phát triển tình cảm, bản mệnh nên nhanh tay nắm bắt.

  1. Người tuổi Tuất

Xem tử vi 2017, người tuổi Tuất trong năm Đinh Dậu, vận đào hoa cũng khá rực rỡ, nữ mệnh tuổi Tuất đào hoa vượng hơn so với nam mệnh tuổi Tuất. Đặc biệt trong dịp lễ Tình Nhân này, những nữ mệnh tuổi Tuất sẽ trở nên quyến rũ và có sự lôi cuốn đặc biệt trong mắt người khác phái.

Đây có thể nói là thời gian vượng đào hoa nhất thì có Thiên Ất cát tinh chiếu rọi, con đường phát triển nhân duyên rộng mở, khả năng tìm được một nửa ưng ý là rất cao.

  1. Người tuổi Dần

Nhờ sự “giá lâm” của cát tinh Thiên Đức mà vận đào hoa của người tuổi Dần trong thời gian này “cháy hừng hực”, nhất là với những bản mệnh đang thất tình.

Sau khi thất bại trong chuyện tình cảm thì họ thường có mong muốn bắt đầu lại một lần nữa, tiếp tục theo đuổi và tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Người tuổi Dần nên tranh thủ thời cơ Valentine 2017 này để thúc đẩy nhân duyên của mình, sớm tìm được người ưng ý.

Đang tải...

Bình luận