Chuyện lạ

Chuyện lạ: Mũ bảo hiểm tự gọi cấp cứu mỗi khi xảy ra tai nạn

Đang tải...

Cùng chuyên mục khám phá chuyện lạ mà boi.vn chia sẻ đó là 1 sản phẩm độc đáo đang phải chăng lớn mạnh ở Thái Lan, mang khả năng phân phối thông tin của nạn nhân đến công ty cứu hộ trong trường hợp sở hữu tai nạn xảy ra. Đó là một sản phẩm độc đáo đang tốt vững mạnh ở Thái Lan, mang khả năng cung ứng thông báo của nạn nhân tới đơn vị cứu hộ trong trường hợp mang tai nạn xảy ra.

Mũ bảo hiểm tự gọi cấp cứu mỗi khi xảy ra tai nạn

Mũ bảo hiểm tự gọi cấp cứu mỗi khi xảy ra tai nạn ra sao?

Dự án có tên “Helpmet” mang cảm biến chấn động, trang bị GPS, sim điện thoại được tích hợp bên trong mũ bảo hiểm. Các trang bị trên giúp mẫu mũ sáng tạo này có khả năng tự động giao thông với cứu hộ khi người sử dụng xảy ra tai nạn, trang NDTV cho biết.

Đang tải...

Mũ bảo hiểm tự gọi cấp cứu vật dụng cảm ứng chấn động sẽ kích hoạt cuộc gọi đến lực lượng cứu hộ trong trường hợp chịu lực tác động trên 95 kg, tương đương sở hữu 1 tai nạn được hiểm nguy để tránh trường hợp báo động nhầm do rơi rớt hoặc va chạm nhẹ. Trong trường hợp không may gặp phải tai nạn và chẳng may chết giấc thì loại mũ bảo hiểm này sẽ là cứu tinh cho bạn lúc phần nhiều ngay thức thì giao thông có cứu hộ để cung cấp vị trí bạn gặp nạn.

Mũ bảo hiểm tự gọi cấp cứu mỗi khi xảy ra tai nạn

Nhóm tăng trưởng đã lập một website để các các bạn dùng Helpmet với thể tham gia thông tin cá nhân, thông tin liên lạc khẩn cấp và trong trường hợp có vấn đề xảy ra thì các thông tin này sẽ rất bổ ích cho công đoạn cứu nạn.

Vì công trình vẫn đang trong công đoạn tăng trưởng nên các bề ngoài vẫn chưa hấp dẫn người tiêu dùng. Bên cạnh đó mang những tính năng bổ ích mà nó đem đến thì sẽ góp phần rất to vào an toàn của người sử dụng.

Đang tải...

Bình luận