Chuyện lạ

Chuyện lạ người phụ nữ cắt bỏ tai và mũi để hóa Rồng

Đang tải...

Vì quá bị quá ám ảnh bởi lời rồng mà một người phụ nữ chuyển giới đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cắt đi cả mũi và tai để hóa thành rồng.

Đang tải...
chuyen-la-nguoi-phu-nu-cat-bo-tai-va-mui-de-hoa-rong

chuyen-la-nguoi-phu-nu-cat-bo-tai-va-mui-de-hoa-rong

Eva Tiamat Medusa, một phụ nữ 55 tuổi sống tại hạt Maricopa (bang Arizona, Mỹ), từng là một người đàn ông có tên Richard Hernandez trước khi phẫu thuật để chuyển đổi giới tính. Medusa từng là một nhân viên ngân hàng, tuy nhiên với niềm đam mê và thậm chí ám ảnh với loài rồng trong truyền thuyết, bà đã bỏ việc và thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ để biến bản thân thành một con rồng.
Eva Tiamat Medua, tự gọi mình là Tiamat, tên của một nhân vật trong series game về loài rồng “Dugeons & Dragons” đã trải qua nhiều ca phẫu thuật đau đớn, bao gồm nhổ răng, thay đổi màu mắt, xẻ đôi lưỡi và thậm chí cắt bỏ cả mũi lẫn tai. Tiamat cũng xăm kín cơ thể mình hình ảnh của vảy rồng với ước muốn hóa thân thành con vật trong thần thoại. Tiamat cũng cấy sừng lên trán của mình như sừng của loài rồng.
Cơ thể của Tiamat xăm kín hình ảnh vảy rồng
Giờ đây, Tiamat được nhiều người biết đến với biệt danh “Quý cô rồng” và cô tự mô tả mình là một con rồng giữa đời thực. Bà có một lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội Facebook và từng xuất hiện trên các chương trình truyền hình.
Tiamat cho biết bản thân mình không quá quan tâm đến những gì mà người khác đang nghĩ, miễn là bản thân cảm thấy hài lòng.
“Tôi không quan tâm đến những gì mà mọi người đang nói về tôi hoặc về quan điểm của tôi”, Tiamat chia sẻ. “Nếu bị bắt buộc tôi sẽ thách thức và đứng một mình chống lại thế giới nhưng tôi sẽ không để điều gì làm ảnh hưởng đến quan điểm của mình”.
“Tôi chính là tôi, là một sự sáng tạo đặc biệt của riêng mình”, Tiamat chia sẻ thêm.

Đang tải...

Bình luận