Chuyện lạ

Chuyện lạ siêu nhiên người bí ẩn bay nhanh hơn phi cơ Airbus 320

Đang tải...

Theo tin tức mới nhất thì mới đây các phi công điều khiển 1 dòng phi cơ Airbus 320 chở đầy khách, hết sức kinh ngạc khi chứng kiến một “người đàn ông bay” lướt vèo qua phi cơ của họ ở độ cao hơn 1.066 mét.

Người đàn ông bí ẩn bay sát phi cơ Airbus trong khuôn khổ 100 mét và khiến cho những phi công bối rối về bí quyết anh ta đang đi lại xuyên qua không khí do không ai có thể nhìn thấy tán dù nâng đỡ anh.

Mặc dù sau đó những phi công thậm chí không thấy dấu hiệu gì về người đàn ông kỳ lạ trên màn hình radar. Các cuộc kiểm tra kỹ lưỡng hơn cũng không hé lộ bất kỳ về người bí ẩn đó, vận động viên nhảy dù hay người du hành bằng khinh khí cầu vào thời điểm đó trong khu vực.

chuyen-la-sieu-nhien-nguoi-bi-an-bay-nhanh-hon-phi-co-airbus-320

Người bí ẩn bay qua máy bay Airbus 320 – Ảnh minh họa

 

Người đàn ông bí hiểm bay lướt qua máy bay Airbus 320 khá đặc biệt được mệnh danh là “Siêu nhân của Macclesfield” (Ảnh minh họa: Daily Mail)

Các nhân chứng cho biết, “người bay” đột ngột xuất hiện lúc chiếc Airbus 320 đi lại qua vùng trời Macclesfield và chuẩn bị hạ cánh xuống trường bay Manchester – Anh. Thành ra, anh ta được đặt biệt danh là “Siêu nhân của Macclesfield”.

Airprox Board, cơ quan chuyên dò xét những tình huống tai nạn trong không phận Anh, tuyên bố: “Họ (các phi công) trước hết trông thấy đối tượng bí ẩn vài trăm mét ở hướng 11 giờ, phía trên tàu bay khoảng 60 – 90 mét. Đối tượng đi lại về phía dưới, bên trái máy bay ở khoảng cách thức 100 – 200 mét.

Phi hành đoàn chỉ nhìn thấy đối tượng lướt qua rất nhanh, nên không có thời gian để thực thi hành động lánh né và họ phỏng đoán đấy là 1 người dùng tán dù. Ngoài ra, không người nào trong họ nhớ đã nhìn thấy tán dù.

Thống kê chính thức cho biết, sự cố xảy ra vào thứ Sáu ngày 13/6. Nhưng những tác giả thừa nhận, đấy là sự cố ‘không may” và gây khó chịu vì không có cách nào chứng thực những gì họ đã báo cáo”.

Cơ quan Airprox Board nhấn mạnh thêm rằng, phi hành đoàn cũng không dám chắc biết đâu đây là 1 khinh khí cầu hình người. Theo chuyên gia hàng không Chris Yates đây hoàn toàn là 1 bí hiểm chưa có lời giải đáp.

Đang tải...

Cùng đón xem tu vi 2017 mới nhất ở đây.

Đang tải...

Bình luận