Chuyện lạ Tâm linh huyền bí

Chuyện lạ về lễ cầu siêu cho các linh hồn

Đang tải...

Chuyện lạ về lễ cầu siêu cho các linh hồn. Đất nước ta mỗi năm đều có tổ chức rất nhiều các lễ cầu siêu với các câu chuyện tâm linh cho các vong hồn. Nhiều ý kiến của các nhà xem tử vi băn khoăn rằng liệu các vong hồn có nghe thấu và siêu thoát ?

linh ung le cau sieu

Theo nhà ngoại cảm Nguyễn Văn Nhã cho biết rằng: “Tôi xin khẳng định rằng, lễ cầu siêu như vậy giúp đỡ được rất nhiều cho các linh hồn, cho nhiều thế giới khác nhau.”

Một lần, khi chúng tôi tổ chức đại lễ cầu siêu ở Bến Tre đã có một chuyện tâm linh kỳ lạ xảy ra, hôm đó gió nổi rất lớn. Cạnh hội trường tổ chức lễ cầu siêu có một cây sứ rất cao to. Khi vị vị đại đức đọc kinh, chuyện lạ bắt đầu diễn ra, cái cây sứ ấy cứ nghiêng dần về phía ngược với chiều gió thổi rồi bật gốc đổ rầm xuống nơi vị đại đức đang đứng trong sự ngạc nhiên, xen lẫn sự lo sợ của những người dự khán. Tôi giải thích với họ về chuyện tâm linh này rằng, không phải lo lắng sợ hãi.

Chuyện lạ này chính là tín hiệu cho biết đang có hàng ngàn hàng vạn vong hồn về dự lễ khánh thành Bệnh xá mang tên Đặng Thùy Trâm ở Quảng Ngãi, mưa như trút nước xuống khiến cho buổi lễ sẽ khó thực hiện đươc đúng giờ. Khi đó có một người ra chân tượng chị phát tâm dể xin ngừng mưa và thật kỳ lạ, cơn mưa bỗng nhiên nhỏ dần sau đó thì ngớt hẳn. Buổi LỄ CẦU SIÊU được diễn ra đúng giờ và suôn sẻ, ngay sau buổi lễ, trời lại bắt đầu tiếp tục mưa. Những trải nghiệm về chuyện tâm linh cho tôi hiểu rằng anh linh của những người đã khuất vẫn còn tồn tại đâu đây, hãy sẵn sàng lắng nghe và đã thấu tỏ tấm lòng của những người sống.

Đang tải...

Năm 2005, miền Trung bị tan tác sau cơn bão số 7. Khi người dân nơi đây chưa kịp hoàn hồn thì đã có tin dữ cơn bão số 8 sức gió mạnh hơn sẽ tràn vào bờ biển các tỉnh miền Trung sau 3 ngày nữa. Các đồng nghiệp ở miền Trung gọi vào cho tôi và than thở rằng: “Dân miền Trung khổ quá rồi các anh à. Các anh có cách nào xin cho thôi bão được không”. Tôi mới nói, xem phong thủy ở đấy thấy cần phải có vị lãnh đạo nào thành tâm cùng anh em ăn chay, cầu nguyện và nhờ chùa gióng chuông trì chú cầu nguyện ngay trong ngày, chắc trời đất thấu hiểu cho lòng họ. Họ làm theo, và như một chuyện tâm linh kỳ lạ, cơn bão ấy bỗng đột ngột chuyển hướng không đi vào đất liền nữa, các nước sau đó đặt tên cho cơn bão là cơn bão “Con bò rừng”.

Chuyện tâm linh mà tôi nhớ nhất đó là kỷ niệm một lần ở Côn Đảo. Đó là vì đoàn người năm ấy muốn đi vào nghĩa trang để thắp nhang cầu nguyện. Thế nhưng, lúc đó không hiểu vì sao người quản trang nhất quyết không cho đoàn người viếng vào bên trong nghĩa trang. Thấy lạ quá, tôi phát tâm tìm câu trả lời về chuyện tâm linh kỳ lạ này. Nhiều vong hồn ở nghĩa trang đã nói với tôi rằng: “Chúng tôi nằm ở đây, quanh năm có rất nhiều người thăm viếng hương khói rất nhiều. Còn nhiều anh em đã ngã xuống, đồng bào ta nằm giữa biển khơi. Xin hãy cứu giúp họ trước”. Đêm hôm đó, chúng tôi ngay lập tức lập hương án trên bờ để biển cầu siêu. Một cảnh tượng lạ lùng về chuyện tâm linh đã diễn ra. Trong lễ cầu siêu càng tụng kinh đến đâu, thì những vệt màu lạ bay lên đến đó. Có đến hàng chục ngàn vong hồn hàng hàng lớp lớp vỗ tay hạnh phúc, một không khí rất hoan vui bao trùm. Hôm sau, khi chúng tôi vào lại nghĩa trang thì đã thấy người quản trang ngồi đợi sẵn, tay bắt mặt mừng hoan hỉ mời chúng tôi vào. Tuy nhiên ông không hề nhớ chuyện gì đã xảy ra hôm trước, giống như có vong hồn liệt sĩ bên trong nghĩa trang nhập vào, bắt ông phải làm như vậy.

Đang tải...

Bình luận