12 Cung hoàng đạo

Chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo trong tháng 10 sẽ diễn ra như thế nào?

Đang tải...

Tình yêu là một điều nắm bắt và khó có thể đoán trước được. Chắc hẳn 12 cung hoàng đạo đang băn khoăn không biết chuyện yêu đương của mình trong tháng 10 này sẽ diễn ra như thế nào. Chính vì thế, Boi.vn sẽ giúp bạn dự báo chuyện tình cảm của mình trong tháng này!

Xem thêm:

Đang tải...

chuyen-tinh-cam-cua-12-cung-hoang-dao-trong-thang-10-se-dien-ra-nhu-nao

Bạch Dương 

Dường như Bạch Dương đang có phần lơ là chuyện tình cảm của mình vì bận rộn trong công việc. Hãy cố gắng thu xếp một buổi hẹn hò và thẳng thắn chia sẻ để thấu hiểu nhau hơn. Với những Bạch Dương còn độc thân thì khả năng cao là đối tượng lý tưởng sẽ đến với bạn vào nửa cuối tháng này.

Kim Ngưu 

Chuyện tình cảm tháng này của Kim Ngưu cũng không “thuận buồm xuôi gió”. Tranh cãi có thể xảy ra thậm chí lên tới mức báo động. Hãy điều chỉnh tâm trạng, đừng biến mọi chuyện trở nên nghiêm trọng, thẳng thắn với nhau sẽ là cách tốt để hòa giải. Nếu có băn khoăn, đừng ngại hỏi xin lời khuyên của những người thân thiết.

Song Tử 

Song Tử có nhiều suy nghĩ không rõ ràng và chắc chắn về chuyện tình cảm. Giữa hai bạn đang dãn ra một khoảng cách, cần đôi bên chia sẻ và trò chuyện nhiều hơn với nhau. Tháng 10 sẽ là khoảng thời gian tốt đẹp cho bạn thư giãn sau những biến động của cuộc sống, tìm lại sự bình yên cho mình. Chọn lựa tiếp tục hay buông tay tùy thuộc vào chính bản thân bạn. Hãy sáng suốt lựa chọn nhé!

Cự Giải 

Chuyện tình cảm của Cự Giải khá bình yên trong tháng 10. Hãy dành nhiều thời gian bên nhau, lắng nghe và giúp đỡ nhau vượt qua các khó khăn trong cuộc sống. Tháng này cũng là dịp lý tưởng cho Cự Giải và người ấy cùng thư giãn hay đi du lịch. Chia sẻ và cảm thông sẽ là chìa khóa duy trì sự ổn định về tình cảm cho Cự Giải trước những tranh cãi vụn vặt. Các Cự Giải độc thân sẽ có cơ hội gặp được một người rất có ý nghĩa trong cuộc sống tình cảm của mình.

Sư Tử 

Trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử vốn nóng tính và không biết cảm chế cảm xúc của bản thân, do đó dễ khiến người ta phật lòng. Nếu muốn duy trì một mối quan hệ tốt đẹp thì hãy ngồi lại và cố gắng chia sẻ, gỡ rối vấn đề một cách hòa bình nhất. Với những bạn còn độc thân, sẽ có rất nhiều cơ hội tình cảm xuất hiện xung quanh bạn, có thể đó là những lời mai mối từ phía gia đình hay bạn bè. Hãy mở lòng một chút và đón nhận tình yêu mới nhé.

Xử Nữ 

Tình yêu là mối bận tâm lớn của Xử Nữ thời gian này. Xử Nữ sẽ có một tháng với những trải nghiệm khó quên và những cảm xúc tuyệt vời trong tình cảm. Xử Nữ độc thân có khả năng phát triển cảm xúc bất ngờ với một ai đó, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội này nhé.

Thiên Bình 

Tháng 10 là thời kỳ khá yên bình với tình yêu và các mối quan hệ của Thiên Bình dù một vài xung đột nho nhỏ có thể xảy ra bởi yếu tố người yêu cũ xuất hiện. Với Thiên Bình độc thân, hãy chịu khó hòa mình vào các hoạt động xã hội và nếu một chút may mắn bạn sẽ có cuộc gặp gỡ thú vị và để lại nhiều kỷ niệm với một ai đó.

Bò Cạp 

Trong tháng này, trực giác của bạn sẽ không tốt như vốn có. Bò Cạp có thể gặp phải nhiều mâu thuẫn trong tình yêu. Bạn cần tâm sự thật lòng và cởi mở với đối phương để hóa giải nhanh chóng. Điều quan trọng nhất bạn cần học đó là sự tin tưởng đối với người ấy. Bên cạnh đó, tình bạn cũng đóng vai trò quan trọng với bạn tháng này.

Nhân Mã 

Vào giữa tháng, sẽ có những lúc Nhân Mã khao khát tìm kiếm chút lãng mạn và nửa kia cho mình nhưng chia buồn rằng điều ước đó vẫn chưa trở thành hiện thực. Mặt khác, ảnh hưởng từ phía gia đình có thể khiến chuyện tình cảm của bạn gặp trục trặc. Nếu giữ được ổn định, tình yêu giữa bạn và người ấy sẽ càng sâu sắc hơn.

Ma Kết 

Ma Kết nên lắng nghe những mong muốn của người yêu để hiểu họ hơn đồng thời thẳng thắn chia sẻ cảm xúc của riêng bạn. Lời khuyên cho bạn về chuyện tình cảm tháng 10 này là mở lòng và tự tin hơn trước nửa kia của mình. Hãy phá vỡ bức tường ngăn cách hai tâm hồn, mở rộng trái tim và tâm trí thay vì ngồi đó đoán mò cảm xúc của đối phương.

Bảo Bình 

Bói tình duyên cho hay chuyện tình cảm tháng này của Bảo Bình lên như diều gặp gió, bạn sẽ có thời gian hạnh phúc và ngọt ngào bên người ấy. Bảo Bình độc thân cần mở lòng và đón nhận tình cảm mới, hãy cố gắng hòa nhập và mỉm cười nhiều hơn để thu hút ánh nhìn của ai đó.

Song Ngư 

Chuyện tình yêu tháng 10 của Song Ngư có thể tiến triển theo chiều hướng tồi tệ, khiến bạn thấy thất vọng thậm chí sụp đổ. Bạn sẽ cần một khoảng thời gian dài để suy nghĩ và lấy lại tinh thần sau những gì không vui phải trải qua. Hãy thận trọng khi muốn phát triển mối quan hệ tình cảm với người mà bạn đã yêu thầm từ lâu, bởi khi thật sự yêu bạn sẽ nhận thấy người ấy không giống như tưởng tượng của mình.

 

Đang tải...

Bình luận