12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Phong thủy

Chuyển vận phi tinh 12 Con Giáp trong tháng 4 năm 2015

Đang tải...

Chuyển vận phi tinh 12 Con Giáp trong tháng 4 năm 2015 (từ 05/04/2015 đến 05/05/2015 Dương lịch. Âm lịch là tháng 3/2015) nhằm tăng vận may cho 12 Con Giáp.

Chuyển vận phi tinh 12 Con Giáp trong tháng 4 năm 2015

Chuyển vận phi tinh 12 Con Giáp trong tháng 4 năm 2015

TUỔI TÝ (Xuất sắc)
(Sinh năm 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008)

Lại tiếp nối một tháng đầy may mắn cho người tuổi Tý với tất cả mọi vấn đề, do có sự hiện diện của ngôi sao thịnh vượng. Đây là thời gian để phát triển sự nghiệp với thành công vượt trội, bạn sẽ xuất sắc hoàn thành tốt công việc và các kế hoạch trong dự án của mình mà bạn chưa từng có được. Vận may tháng này tăng gấp bội và cơ hội đến với bạn nhiều hơn lúc nào hết, có thể nói tháng này chỉ làm chơi mà ăn thiệt. Bạn trở nên quan trọng trong mắt của đối phương và mọi người. Gây ấn tượng với cấp trên là tiền đề để bước lên vị trí cao hơn. Trong kinh doanh đây là thời gian mà bạn sẽ đạt được kết quả trong mọi giao dịch dù mới hay cũ. Bất cứ vấn đề gì nếu như bạn bắt đầu trong tháng này sẽ hứa hẹn thành công. Bạn đừng nên để tháng này trôi qua một cách hoang phí, mà hãy cật lực làm việc đưa ra những dự án hay kế hoạch mà bạn đã ấp ủ từ lâu sẽ đạt được kết quả trong tương lai.

Vật khí tốt trong tháng: Hãy đặt hình số 8 hoặc tượng ngựa phía Bắc bàn làm việc để tăng cường sự may mắn, duy trì cơ hội cho bạn đồng thời tiếp thêm sức mạnh hơn nữa và cũng để nắm bắt được may mắn tuyệt vời trong tháng này.

TUỔI SỬU (Xuất sắc)
(Sinh năm 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009)

Tháng này thật may mắn cho người tuổi Sửu, bạn sẽ nhận gấp đôi nguồn năng lượng thánh thần, mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội tốt. Những trở ngại của tháng trước biến mất một cách triệt để thay vào đó là nguồn năng lượng tràn đầy và háo hức đem lại thành công cho bạn. Hãy sử dụng nguồn năng lượng này để bắt tay vào các dự án mới, tạo ra những mối quan hệ mới và học hỏi những điếu mới. Tất cả sẽ đạt được như ý muốn của bạn, bạn sẽ gặp quý nhân giúp đỡ nhiều cho mình. Sự nghiệp của bạn cũng từ tháng này sẽ được thăng tiến và thành công. Những người tuổi Sửu nhỏ tuổi tháng này cũng thuận lợi trong việc học hành, thi cử, có quý nhân giúp đỡ và đạt kết quả mỹ mãn.

Vật khí tốt trong tháng:  Đặt tượng Rồng hướng Tây trên bàn làm việc để tăng cường vận may và thúc đẩy năng lượng tốt.

 TUỔI DẦN (Xuất sắc)
(Sinh  năm1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010)
Người tuổi Dần sẽ có một tháng đầy may mắn tận hưởng rất hiều cơ hội. May mắn về tiền bạc và sự nghiệp tăng lên, bạn có thể đạt được gấp bội nhờ sự giúp đỡ từ ơn trên. Bạn sẽ giao kết được nhiều mối quan hệ tốt, bạn bè, đồng nghiệp hay các đối tác. Luôn có những người đứng bên cạnh bạn, sẳn sàng giúp đỡ bạn bởi vì họ quý mến sự cần cù và nổ lực của bạn. Vì vậy bạn nên nổ lực nhiều hơn nữa để không phụ lòng những người tin tưởng và giúp đỡ bạn.  Bạn hãy tận dụng những điều may mắn và tất cả các cơ hội trong tháng này để làm tất cả những gì mình thích và mình muốn làm với tất cả mơ ước lẫn niềm tin mãnh liệt để gặt hái thành công.

Đang tải...

Vật khí tốt trong tháng:  Đặt đĩa lục tinh cầu phía Đông Bắc trên bàn làm việc để kích hoạt may mắn, hoặc đặt tượng Phúc Lộc Thọ đối diện cửa chính nhà bạn cũng là cách tốt nhất.

 TUỔI MÃO (Tốt)
(Sinh năm 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999)

Mức độ sức khỏe và năng lượng của bạn sẽ được khả quan hơn trong tháng này, mọi thứ đang dần được ổn định nhờ ngôi sao may mắn Nhất bạch. Người tuổi Mão tháng này cảm thấy tràn đầy năng lực và háo hức để đi tiếp, cùng với tất cả may mắn luôn đứng về phía bạn, mọi thứ đều trôi theo như dòng chảy và mục tiêu bạn đạt được một cách thông suốt. Bạn hãy sẳn sàng đón nhận những thử thách đi kèm với nhiều cơ hội phong  phú. Mọi việc khó khăn của quá khứ thì tháng này sẽ được thay thế bằng sự công nhận cũng như những phần thưởng dành cho bạn. Đây cũng là thời điểm để bạn đưa ra kế hoạch cũng như dự án mới theo phong cách riêng của mình. Tháng này bạn sẽ được tăng lương, nhận được tiền thưởng hay chỉ là vận may bất ngờ nhỏ về tiền bạc.

Vật khí tốt trong tháng:  Đặt một gương lớn phía Đông trong phòng làm việc để nắm bắt cũng như tăng cường vận may của bạn

TUỔI THÌN (Xấu)
(Sinh năm 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000)

Tháng này phải chịu sự ảnh hưởng của sao Nhị hắc gây nguy hiểm đến sức khỏe của người tuổi Thìn. Ngôi sao bệnh tật ngự trị trong nhà bạn sẽ gây giảm khả năng miễn dịch và làm bạn dễ tổn thương dẫn đến bệnh tật, thương tích. Vì vậy tháng này người tuổi Thìn nên thận trọng nhiều hơn vì có thể bạn sẽ gặp tai nạn hay ốm đau. Nên hạn chê đến những chổ đông người  hay bệnh viện. Bạn nên ở nhà càng nhiều càng tốt cho an toàn. Tháng này bạn cũng dễ bị uể oải và thiếu sức sống vì vậy nên cố gắng tập thể dục đều đặn để tăng cường sức khỏe của bạn.  Thời gian này không phải là thời gian để bạn tỏa sáng trong sự nghiệp của bạn mà phải cố gắng thật nhiều để duy trì đến hết tháng.

Vật khí tốt trong tháng:  Đặt hồ lô bên cạnh giường ngủ phía Đông Nam hoặc Phật dược sư để bảo vệ bạn giảm bệnh tật cũng như tăng cường sự may mắn.

TUỔI TỴ (Xấu)
(Sinh  năm 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001)

Bệnh tật và chấn thương là những biểu hiện của năng lượng tiêu cực tháng này. Bạn nên giữ cho khu vực Đông Nam nhà bạn yên tĩnh, tránh sinh hoạt nhiều ở khu vực này. Bạn nên tránh xa bệnh viện, đám tang, nghĩa địa trong suốt tháng vì những nơi này có năng lương âm rất mạnh sẽ gây ảnh hưởng xấu đến bạn. Tháng này bạn cũng đừng nên ôm đồm hết công việc về mình mà bạn nên chia sẽ công việc với mọi người, tốt nhất nên làm việc theo nhóm để không phải bị áp lực. Nên dành nhiều thời gian ở nhà để gắn bó với gia đình trong thời kỳ khó khăn này. Sự nghiệp nên chờ một thời gian khác. . Một gia đình hạnh phúc và đời sống tình cảm trìu mến là liều thuốc tốt nhất dành cho bạn trọng thời gian này.

Vật khí tốt trong tháng:  Đặt hồ lô tại phía Đông nam phòng ngủ để tăng cường sức khỏe tốt, chinh phục những căn bệnh, mang lại nguồn năng lượng tốt.

TUỔI NGỌ (Xấu)
(Sinh năm 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002)

Tháng này là một tháng đáng lo cho người tuổi Ngọ gây ra nhiều mối nguy hiểm, và sự kết hợp của sao bạo lực hàng năm hàng tháng tàn phá cuộc sống của bạn. Năng lượng Kim dư thừa gây ra mối đe dọa đến tài sản của bạn. Tránh mặc trang phục màu trắng cũng như tránh sử dụng kim loại nhằm giảm thiểu năng lượng bạo lực. Nên chọn màu đen hoặc xanh để làm suy yếu năng lượng kim loại. Bạn cũng chịu thiệt hại từ hành vi trộm cắp, hoặc bị lừa. Đặt sự an toàn cá nhân của bạn lên trên mọi thứ. Nên đi lại ban ngày, đừng đi về quá muộn để giảm thiểu mọi xui rủi.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt tê giác và voi bên chum nước ở phía Nam phòng khách để kiểm soát, giảm thiểu những tác động bạo lực, đồng thời bảo vệ các thành viên trong gia đình bạn tránh khỏi những người có ý đồ xấu.

TUỔI MÙI (Tốt)
(Sinh năm 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003)

Đây là một tháng tuyệt vời cho người tuổi Mùi với những may mắn và thành công tăng gấp bội. Bạn nên ăn mừng khi tất cả những điều tốt đẹp đang xảy ra một cách dễ dàng. Năng lượng tràn đầy sức sống sẽ giúp bạn đưa ra kế hoạch, dự án kinh doanh tất cả đều lần lượt mang đến cho bạn sự thành công. Ngoài những điều tuyệt vời ấy sẽ mang đến cho bạn danh tiếng thu hút được sự chú ý. Với những may mắn tuyệt vời sẽ mang đến cho bạn sự nghiệp vững vàng, chiến lược kinh doanh không ngoan và đạt được thành công trên cả tuyệt vời. Ý tưởng sang tạo của bạn sẽ mang đến cho bạn một lần nữa sự tự tin, đem lại cho bạn sự giàu có lẫn danh tiếng. Tình yêu lãng mạn, nên cẩn thận kẻo bị say nắng bên ngoài, làm cho bạn thiếu sự chung thủy.
Vật khí tốt trong tháng:  Đặt thanh kiếm với 9 nhẫn để tăng năng lượng, thu hút nhiều cơ hội và phước lành. Đặt đôi vịt uyên ương trong phòng ngủ để thêm yêu thương và chung thủy.

 TUỔI THÂN (Tốt)
(Sinh năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004)

Sự may mắn và sức sống tuyệt vời được nối tiếp từ tháng trước. Bạn sẽ gặp may mắn nhiều hơn, vì vậy hãy tận dụng nhiều hơn sự may mắn này để cố gắng làm việc đem đến thành công. Tháng này có nhiều việc may đến với bạn, và sẽ có những tiệc mừng. Bạn đang thực sự hưởng thụ được may mắn trong biểu đồ của bạn. Hãy kiểm soát và gây ấn tượng ngay với mọi người. Đừng để thành công của bạn làm mích lòng đem đến sự ganh tỵ của những người xung quanh bạn. Chia sẽ thành công và sự vinh quang nhiều hơn nữa và trong thời gian dài

Vật khí tốt trong tháng:  Đặt Kiếm hình rắn để đảm bảo chiến thắng và bảo vệ tài sản cho bạn. Mang hat Dzi để đạt được ước muốn và nguyện vọng của bạn tránh tất cả các loại tai họa và bất hạnh.

TUỔI DẬU (Xấu)
(Sinh năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005)

Lời khuyên tốt nhất cho người tuổi Dậu trong tháng này nên bình tĩnh và chờ đợi thời cơ. Bất hạnh sẽ tăng gấp đôi, do đó bạn phải cảnh giác hơn bình thường. Để cho an toàn bạn nên tránh đi vào bệnh viện hay nghĩa trang trong tháng này, vì các chi âm của những nơi đó qua lớn sẽ mang đến bất hạnh cho bạn. Bạn sẽ bị người khác gây rắc rối cho mình, cố gắng dung hòa, bình tĩnh, tránh đối đầu với họ để không làm xấu đi tình hình. Tháng này nên cẩn thận trong vấn đề chi tiêu. Không cần phải nói vì bạn sẽ gặp rủi ro trong lĩnh vực kinh doanh. Vì vậy nên chờ đợi thời cơ tốt nếu muốn triển khai kế hoạch mới, dự án mới. Nên dành nhiều thời gian để quan tâm gia đình nhiều hơn

Vật khí tốt trong tháng: Đặt năm phần tử chùa hướng Tây phòng làm việc nhằm kích thích năng lượng tốt đồng thời bảo vệ bạn, mang phước lành đến với bạn.

TUỔI TUẤT (Tốt)
(Sinh năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006)

Tháng này là một tháng may mắn của người tuổi Tuất. Đặt biệt trong tình yêu với hạnh phúc và đầy yêu thương. Tinh thần tháng này tràn đầy năng lượng làm cho bạn có thêm tự tin, hòa đồng với những người xung quanh, tạo ra mối quan hệ hài hòa. Tận dụng cơ hội này thúc đầy liên kết chặt chẽ với gia đình, bạn bè với những người xung quanh tạo ra mối quan hệ mạng lại lợi ích trong tương lại.. Nếu như tháng này người tuổi Tuất độc thân đang tìm một nữa của mình thì đây là thời gian thuận lợi cho bạn. Tuy nhiên các cặp vợ chồng nên chú ý sẽ có sự can thiệp của kẻ thứ ba, do không cưỡng lại được và ngoại tình sẽ xảy ra. Những sinh viên thì đây là thời gian tuyệt vời cho sự sáng tạo nghiên cứu.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt tượng gà trong phòng ngủ để chống lại ý đồ xấu của kẻ thứ ba. Đặt tấm gương trên bàn làm việc thúc đẩy may mắn trong sự nghiệp kinh doanh.
TUỔI HỢI (Tốt)
(Sinh năm 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007)

Các nguồn năng lượng trong tháng này sẽ đem lại sức sống cho bạn, tạo ra sự vui vẻ thân thiện. Hãy sự dụng tốt các kỹ năng xã hội trong tháng này để nuôi dưỡng tình bạn lâu dài và tăng cường mạng lưới kinh doanh mạnh mẽ. Hãy dành nhiều thời gian cho gia đình và những người thân yêu. Tuy nhiên các nguồn năng lượng đó có thể ảnh hưởng và hiểu lầm đến các mối quan hệ đồng nghiệp, các đối tác kinh doanh. Nên thận trọng sự cám dỗ mà gây đổ nát một gia đình hạnh phúc vì một thú vui nhất thời, làm ảnh hưởng danh tiếng của bạn. Những sinh viên tháng sẽ may mắn trong thi cư cũng như sáng tạo. Người độc thân đây là thời gian tốt để tìm một nữa cho mình.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt đôi vịt uyên ương trong phòng ngủ để tránh nguy cơ ngoại tình xảy ra.

Đang tải...

Bình luận