Tin Tức

Có nên xem trực tiếp bóng đá hay không?

Đang tải...

dự đoán bóng đá là một tệ nạn gây nhức nhối cho xã hội chưa bao giờ nguôi. Đây là trò chơi mang tính dự đoán, đỏ đen dẫn đến nhiều nguy hiểm khôn lường cho chính bản thân người chơi. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về xem trực tiếp bóng đá kèo cổng game cùng những hiểm họa đáng sợ từ chúng.

Tìm hiểu về trang web xem trực tiếp bóng đá kèo cổng game

Trên nền tảng Google hiện nay xuất hiện rất nhiều loại trang web xem trực tiếp bóng đá kèo cổng game với đủ mọi hình thức hỗ trợ chơi dự đoán bóng đá qua mạng. Vậy, các trang web này hoạt động như nào và người muốn chơi kèo bóng đá cổng game phải làm gì? Chúng ta cùng tìm hiểu điều này ngay sau đây.

Đa dạng trang web kèo cổng game

Đa dạng trang web kèo cổng game

Khái niệm chung về cổng game

“Cổng game” là công ty hoặc cá nhân chuyên kinh doanh các loại hình chơi có tính chất dự đoán, dự đoán như: dự đoán, chơi trò chơi cổng game, xổ số, quay hũ, game, đấu gà, đua ngựa,… Cổng game thường tồn tại và phát triển trên thế giới ảo internet. Thông qua những trang web cổng game, mọi người có thể giao dịch lựa kèo, đặt cược, gửi tiền, nhận tiền,…

Cổng game là bên đưa ra tỷ lệ cược cho người chơi lựa chọn, đồng thời tiếp nhận tiền đặt cược của tất cả người chơi. Người thắng cược, sẽ được hưởng số tiền gấp đôi lúc đầu đã đặt cược. Ngược lại, người thua cược thì mất hết số tiền ban đầu đã đặt cược. Dù người chơi thắng hay thua thì cổng game vẫn có những lợi nhuận nhất định. 

Cổng game bóng đá là gì? 

Trang web xem trực tiếp bóng đá kèo cổng game cũng có chức năng như những các trang tin tức bóng đá bình thường khác. Thế nhưng, trang cổng game bóng đá chú trọng phát triển, quảng bá và tiếp nhận mọi hình thức chơi kèo bóng đá trực tuyến qua mạng. Cổng game bóng đá cũng tương tương tự như các cổng game khác, là bên đưa ra những tỷ lệ dự đoán và thu tiền đặt cược. 

Chủ cổng game bóng đá có liên hệ ngầm với các cầu thủ, huấn luyện viên, trọng tài của một số đội bóng trong nước và quốc tế. Nhờ mối dây liên kết ngầm mật thiết với nhiều đội bóng, giúp cổng game nhanh chóng nắm bắt được mọi tin tức đa chiều về bóng đá trong nước và thế giới. Từ đó, cổng game có thể đưa ra những lời khuyên có tính thuyết phục, nhằm củng cố niềm tin và lôi kéo người chơi dự đoán bóng đá.

Dự đoán bóng đá trực tuyến

Dự đoán bóng đá trực tuyến

Cách dự đoán bóng đá trực tuyến

Để tham gia dự đoán bóng đá trực tuyến khá đơn giản. Người chơi chỉ cần truy cập vào một trong các trang web xem trực tiếp bóng đá kèo cổng game để tham gia tài khoản chơi dự đoán bóng đá. Khi người dùng bước vào trang web bóng đá cổng game, sẽ có mục hướng dẫn tham gia mở download khoản. Sau khi tham gia xong tài khoản, người dùng phải gửi tiền vào tài này để tiến hành lụa kèo và đặt cược.

Người dự đoán chính xác tỷ số bóng đá là người thắng cược, đồng nghĩa với việc người này nhận được số tiền gấp đối lúc đầu đặt cược. Người thua sẽ mất trắng khoản tiền đã nạp để đặt cược. Trên thực tế, tỷ lệ người thua dự đoán cao hơn gấp bội phần người thắng cược. Bên cạnh đó, dự đoán bóng đá kéo đến hàng loạt những bi kịch cuộc đời của chính bản thân người chơi.

Những bi kịch đau thương xuất phát từ xem trực tiếp bóng đá tại cổng game

Xem trực tiếp bóng đá kèo cổng game dễ lôi kéo nhiều người tham gia những trò mang tính dự đoán từ cổng game. Người chơi sẽ ngày càng lún sâu vào vòng xoay của dự đoán với các trò đỏ đen, may rủi. Và giữa những ma trận của cổng game hoạt động bất hợp pháp, khiến những người thua dự đoán gặp biết bao bi kịch đau thương như sau.

Bị phạt tiền và đi tù

Ở Việt Nam coi dự đoán bóng đá online là chơi dự đoán trực tuyến, bị nhà nước cấm chơi và kinh doanh, phát triển. Đối với đối tượng cố tình chơi dự đoán, bài bạc hoặc kinh doanh các trò chơi này, nhà nước sẽ có những hình phạt sử tột thích đáng cho từng mức độ vi phạm. Người có hành vi chơi dự đoán đơn lẻ, không tụ tập, lôi kéo, đặt cược dưới 5.000.000 VNĐ, thì sẽ bị phạt tiền 50.000.000 triệu đồng. Đối tượng này nếu có tình chơi dự đoán nhiều nữa thì sẽ bị phạt tiền gấp đôi và đi tù 3 năm đến 6 tháng.

Người đứng ra xây dựng đường dây chơi dự đoán trực tiếp hay chơi qua mạng, rủ rê, khuyến khích người đặt cược lớn. Những đối tượng mang danh “trùm cổng game” sẽ phải chịu hình phạt cao nhất là phạt tiền từ 50.000.000VNĐ đến 100.000.000 triệu đồng, và còn bị tù 6 tháng hoặc 3 năm.

Đang tải...

Dự đoán bóng đá

Dự đoán bóng đá

Tán gia bại sản

dự đoán bóng đá đã gây ra những bi kịch gia đình có người thân mang máu mê dự đoán. Ở đời sống thường nhật, chúng ta thấy rất nhiều gia đình bất hòa, cãi vã, nợ lần chồng chất chỉ vì có người thân là người chồng, người cha thua dự đoán. Bản thân người chơi luôn nghĩ là chơi dự đoán để thỏa mãn niềm đam mê bóng đá, và biết đâu may mắn kiếm được thu nhập cho gia đình. 

Nhưng không, thực tế thì chơi dự đoán phần thua nhiều hơn phần thắng gấp 100 lần. Khi chơi trò dự đoán, đỏ đen, dù thắng hay thua cũng như có chất nghiện khiến người chơi say mê dự đoán dẫn đến tán gia bại sản và nhiều hậu quả nghiêm trọng khác. 

Vì vậy, chúng ta không nên xem trực tiếp bóng đá kèo cổng game để tránh bị lôi kéo chơi dự đoán gây hại cho chính bản thân, gia đình và xã hội. Bạn muốn xem bóng đá hay và lành mạnh thì vào địa chỉ 90phutlive.com, là trang web trực tiếp bóng đá chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Đang tải...

Bình luận