Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Coi tướng đàn bà dù xinh nhưng vẫn cứ ế

Đang tải...

Cho dù sở hữu một vẻ bề ngoài xinh đẹp hơn người nhưng nếu phạm phải những tướng mạo này, người phụ nữ đó sẽ vẫn phải sống trong cảnh chăn đơn gối chiếc mỗi ngày.

Thường thì những người đàn bà mà sở hữu được nhan sắc hơn người, họ rất ít khi hoặc không cần sử dụng đến trí tuệ cũng đã không thiếu đàn ông vây quanh rồi, bởi một lẽ rất đơn giản: Đàn ông nào chả cuồng mê đàn bà đẹp. Những người đàn bà kém sắc tuy rằng dung mạo của họ có thể thua xa nhưng họ lại luôn biết sử dụng sự khôn khéo và thông minh của mình nên nếu so sánh với những người đàn bà đẹp, thì họ vẫn luôn luôn chiếm ưu thế thượng phong về sự mưu trí, tài lược.

tương-dan-ba-du-xinh-van-cu-e

tương-dan-ba-du-xinh-van-cu-e

Hơn nữa, những người đàn bà xấu xí thì thường lại rất giỏi mưu mô, thủ đoạn để đi quyến rũ và trói buộc cánh mày râu. Nếu như đặt trí tuệ và nhan sắc lên bàn cân thì phần thắng sẽ luôn luôn nghiêng về phụ nữ xấu mà giàu thủ đoạn hơn. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến cho nhiều người đàn bà dù đẹp mấy vẫn mãi sống kiếp cô đơn.

Tướng mạo đàn bà miệng cá chép tức là hai khóe miệng cụp xuống thì dù cho bạn có xinh đẹp cỡ nào, thì chuyện tình cảm cũng thường xuyên lận đận bởi những người đẹp này cũng không giỏi trong lĩnh vực giao tiếp, ngay cả những bạn cùng giới cũng chẳng thấy hào hứng khi kết bạn với họ. Đối với đàn ông, mẫu phụ nữ này là nỗi ám ảnh vì thường hay kêu ca phàn nàn quá nhiều. Cho dù đàn ông có cố gắng vì họ làm mọi thứ đi chăng nữa cũng luôn khiến họ cảm thấy không hài lòng. Chính vì thế họ khó giữ được đàn ông ở lại bên mình.

Tướng đàn bà mồm rộng nhưng môi mỏng: Đây là mẫu phụ nữ rất thích đả kích, châm chọc và chế giễu người khác, vì thế mà cả đời phúc khí rất mỏng. Đàn ông ở bên họ cả ngày sẽ phải nghe ca thán, trách móc. Đây là những người đàn bà thích nói lời chua ngoa, cay nghiệt, khó được hưởng cuộc sống vật chất, cuộc sống tình dục cũng khó mà thỏa mãn. Cho dù nhan sắc xinh đẹp bao nhiêu thì vẫn phải sống cảnh chăn đơn gối chiếc

Đang tải...

Tướng đàn bà sống mũi quá cao và thẳng, lộ xương: Nếu sống mũi quá cao và thẳng sẽ có dáng giống như mũi dao, tuy bề ngoài rất đẹp, cá tính nhưng tướng mạo này thường sống dễ với mình mà hà khắc với người, khiến người khác khó gần, đàn ông dần dần cũng tránh xa.

Trán qúa rộng và bóng: Đây là tuýp phụ nữ rất khó đối phó, khi không có lớp phấn son trang điểm vầng trán thường bóng, đây gọi là tướng “chiếu phu kính” tức quản lý đàn ông vô cùng chặt và hà khắc. Những người đàn bà này sở hữu năng lực rất mạnh vì thế luôn muốn chiếm thế ưu trong cuộc sống, thường lấn át cả đàn ông cho nên ban đầu đàn ông dễ bị thu hút bởi cá tính mạnh mẽ nhưng dần dần sẽ lặng lẽ rời xa bởi họ cảm thấy luôn lép vế.

Tướng tai đón gió: Mẫu đàn bà này thường không chịu đựng được sự cô đơn, thích hướng ngoại, nhưng hành sự thường nông nổi thiếu suy nghĩ, cho dù đàn ông có đến bên họ thì cá tính của họ cũng khiến đàn ông tự rời xa họ. Cho dù có xinh đẹp thì sự nghiệp hay tình duyên cũng đều lận đận. Vì tướng mạo này thường mang đến sự đố kỵ và sóng gió. Tuy rất mẫn cảm, nhạy bén, tinh ranh nhưng tiền bạc thường khó giữ nếu theo đuổi nghiệp kinh doanh khó mà ổn định.

Đàn bà bị hôi nách thường có liên quan đến cá tính, mẫu đàn bà này khó sống hòa hợp với đàn ông, sự nghiệp, tiền bạc cũng không được như ý.

Đang tải...

Bình luận