Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Coi tướng khe ngón tay để biết sướng khổ

Đang tải...

Người nào có bàn tay mà không khít thì người đó có tính tình luôn cởi mở, lạc quan nhưng lại tiêu xài tiền bạc phung phí, và không biết cách tính toán để chi tiêu cho hợp lý và cũng chẳng lên được kế hoạch nào để tích lũy cho tương lai nên rất dễ bị lậu tài.

1. Khe giữa ngón trỏ và ngón giữa

Người nay vốn thích sống tự do, không thích bị người khác trói buộc mình, suy nghĩ khá sâu sắc, cẩn trọng, chăm chỉ và có sự cố gắng không ngừng trong công việc, vì vậy nên trong mọi phương diện của cuộc sống đều rất tốt đẹp, gia đình cũng hạnh phúc, sự nghiệp được hanh thông.

2. Khe giữa ngón giữa và ngón áp út

Người nào có bàn tay mà ngón giữa và ngón áp út có khe, không khít nhau giữa các ngón thì là người sống theo cảm hứng, theo sở thích của bản thân, thích được tự do thoải mái, không thích bị kìm hãm hay ép buộc theobất kỳ một khuôn khổ nào. Tuổi trẻ vốn bồng bột, lại hành động không có kế hoạch trước, ngao du phóng đãng, khắp nơi phiêu bạt nên gặp khá nhiều trở ngại. Nếu lúc còn trung niên mà không biết điều chỉnh thì cuộc sống về già sẽ cực kỳ thê thảm.

Đang tải...
xem-khe-ngon-tay

xem-khe-ngon-tay

3. Khe giữa ngón áp út và áp út

Người này thuộc tuýp khá độc lập tự chủ, không hề dễ dàng tiếp thu ý kiến của những người xung quanh, hơn nữa lại càng không thích phải chịu một sự ràng buộc nào cả, mọi việc còn tùy theo mình quyết địnhcủa chính họ , muốn hay không muốn. Cũng chỉ vì quá đề cao cái tôi của mình nên người này cũng rất bảo thủ, dẫn tới hệ quả cũng khó đạt được thành công trong công việc.

4. Giữa 4 ngón tay có khe ở

Người này tính tình cởi mở, lạc quan nhưng tiêu xài tiền bạc phung phí, không biết cách chi tiêu hợp lý và cũng không có kế hoạch tích lũy nên dễ bị lậu tài. Nếu không sớm lên kế hoạch tích lũy thì hậu vận sẽ sống trong nghèo khó.

5. Bốn ngón tay khít nhau

Người có bàn tay mà 4 ngón tay khít nhau thì trong công việc rất tận tâm tận lực, nhưng lời nói và cách làm việc thì lại rất vảo thủ, không muốn giao tiếp nhiều với người ngoài, không giỏi giao tiếp. Nếu là nữ giới thì sẽ là một mẹ hiền vợ đảm, nếu là nam giới thì sẽ là một bậc trượng phu.

Đang tải...

Bình luận