12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Cảnh báo những con giáp dễ hao tài, tốn của, tán gia bại sản giữa tháng 3/2019

Đang tải...

Những con giáp này cần đề phòng kẻo hao tài, tốn của, thậm chí tán gia, bại sản giữa tháng 3/2019. Cùng boi.vn gửi lời cảnh báo đến những con giáp này nhé.

Con giáp tuổi Tý

Xem tử vi vận trình tuổi Tý trong tháng 3 cảnh báo con giáp bởi hạn hao tài, tốn của. Bản mệnh nên thận trọng trong các quyết định đầu tư cũng như chuyện kinh doanh, mở rộng quy mô làm ăn bởi khả năng thất bại khá cao.

Bản mệnh  gặp khó khăn với pháp luật ngay từ những giây phút đầu tiên tính chuyện làm ăn. Ngay sau đó, công việc kinh doanh cũng không được thuận lợi. Tuổi Tý trước khi đặt bút kí tên, bấm nút xuất tiền thì phải tuyệt đối thận trọng, nếu không dễ mất tiền mà còn có thể vướng phải vòng lao lý nữa.

Cảnh báo những con giáp dễ hao tài, tốn của, tán gia bại sản giữa tháng 3/2019

Cảnh báo những con giáp dễ hao tài, tốn của, tán gia bại sản giữa tháng 3/2019

Gặp nhiều chuyện không may như vậy, bản mệnh cũng không nhận được sự giúp đỡ của quý nhân khiến vận trình ngày một đi xuống. Tuổi Tý chỉ có thể tùy nghi ứng biến, dùng chính năng lực của mình để hóa giải mà thôi. Chỉ e rằng trong tháng khả năng vực lại không nhiều, nhiều bất tiện vẫn xảy đến khi bản mệnh không có tiền trong tay.

Con giáp tuổi Thìn

Xem tử vi 2019 cho thấy giữa tháng 3 này con giáp tuổi Thìn có hạn hao tài, mất của. Những con giáp tuổi rồng vốn đơn thuần, cả tin. Bản thân họ cũng không tồn tại bất kỳ ý niệm không hay nào cả. Đồng thời, bản mệnh cũng rất ít khi nghĩ xấu cho kẻ khác.

Dù mất khá nhiều tiền trong tháng, nhưng tuổi Thìn vẫn giữ được niềm tin với con người trong thời điểm này. Hơn thế nữa, bản mệnh cũng không vì bị người chơi xấu, lừa gạt mà thay đổi nhân sinh quan của mình. Tuổi Thìn vẫn giữ được tâm tính thiện lượng của mình cho dù dòng đời nhiều xô đẩy, điểm này thực sự rất đáng quý.

Con giáp tuổi Sửu

Cũng giống như người tuổi Thìn, con giáp tuổi Sửu cũng mang lòng tin đơn thuần bước vào cuộc sống. Trong lòng bọn họ không tồn tại ý niệm không hay, cũng rất ít khi nghĩ xấu cho kẻ khác. Cũng chính bởi vậy, nhiều khi con giáp bị lừa gạt mà vẫn mảy may không biết chuyện gì đang xảy ra.

Cảnh báo những con giáp dễ hao tài, tốn của, tán gia bại sản giữa tháng 3/2019

Cảnh báo những con giáp dễ hao tài, tốn của, tán gia bại sản giữa tháng 3/2019

Tuổi Sửu nên nhớ rằng, trong xã hội luôn có vô vàn những kiểu người. Bên cạnh những người tốt, luôn bao dung và sẵn sàng giúp đỡ mọi người thì vẫn còn những kẻ tiểu nhân, dùng cách thức hèn kém, chiêu bài không trong sạch để hạ bệ, chơi xấu những người họ ghen tuông, tỵ nạnh. Vì thế, cần phải có biện pháp đề phòng, cũng nâng cao cảnh giác khi người xa lạ đột nhiên tốt với mình, đột nhiên tiếp cận mình vì bất kỳ lý do nào đó.

Đang tải...

Con giáp tuổi Mão

Xem bói tử vi cho thấy năm 2019 là một năm thuận lợi cho con giáp tuổi Mão phát triển trong vận trình kinh doanh. Tuy nhiên, bởi nhiều lý do mà sang tháng 3 dương lịch, con giáp dễ chịu hạn hao tài. Bản mệnh đang trong khoảng thời gian bất ổn về tinh thần do chịu nhiều áp lực và căng thẳng trong thời gian dài.

Có lẽ tuổi Mão đã quá vội vàng trong việc đưa ra quyết định để nhanh chóng kết thúc mọi việc. Tuy nhiên, đó lại chính là con đường nhanh nhất khiết bản mệnh đưa ra những quyết định sai lầm. Kẻ tiểu nhân lựa đúng thời cơ mà tung chiêu cản phá, dẫn đến hậu quả là con giáp này phải trả giá đắt bằng chính tiền bạc của mình.Trong chuyện làm ăn kinh doanh càng không có chỗ cho những cơn bốc đồng, nếu không bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề. Bản mệnh đã sai lầm khi đổ quá nhiều tiền của vào lĩnh vực đầu tư không sinh lời.

Đang tải...

Bình luận