12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Top con giáp khi yêu thì chung thủy, nhưng cũng dứt khoát khi chia tay

Đang tải...

Những con giáp nữ thường yếu đuối, lụy tình. Tuy nhiên, những con giáp này lại ngược lại, vô cùng dứt khoát khi chia tay. Cùng boi.vn điểm danh những con giáp nữ này qua bài viết sau đây nhé.

Con giáp tuổi Hợi

Tuổi Hợi khi bước chân vào tình yêu vô cùng thận trọng, lý trí. Do vậy, nữ mệnh sẽ vô cùng mãnh liệt, cẩn trọng khi yêu đương. Họ lãng mạn, tỉ mỉ và tinh tế, nên người yêu của cô nàng lúc nào cũng cảm thấy tình cảm mặn nồng, không muốn rời xa. Nữ mệnh muốn xây dựng tương lai xa nên một mực theo đuổi tình yêu của mình.

Top con giáp khi yêu thì chung thủy, nhưng cũng dứt khoát khi chia tay

Top con giáp khi yêu thì chung thủy, nhưng cũng dứt khoát khi chia tay

Bên cạnh đó, trong tình yêu, con giáp nữ tuổi Hợi rất mạnh mẽ, dứt khoát. Nếu như có chuyện hai người phải chia tay, thì đó là vì đối phương chưa đủ trân trọng nàng mà thôi.

Con giáp tuổi Tý

Con giáp này khá trẻ con, tính cách hồn nhiên chân thật. Họ luôn cuồng nhiệt trong tình yêu. Họ luôn khao khát một tình yêu thuần khiết, khi đã yêu rồi sẽ hoàn toàn mù quáng. Cho dù phát hiện ra người kia không phải “một nửa” của mình, các nàng vẫn cố gắng thay đổi bản thân để cho phù hợp. Trái lại, khi nửa kia phản bội lại niềm tin của họ, những cô gái tuổi Tý sẽ không do dự mà rời bỏ ngay lập tức, không muốn phải chịu thêm đau khổ nữa.

Con giáp tuổi Tuất

Xem bói tử vi cho thấy tuổi Tuất vốn kiên trì, mạnh mẽ. Họ cá tính và luôn nắm thế chủ động trong tình yêu của mình. Cho dù nguyên nhân khiến hai người xảy ra mâu thuẫn là gì, họ cũng sẽ không chủ động nhường nhịn, bởi họ cho rằng thể diện là quan trọng nhất.

Top con giáp khi yêu thì chung thủy, nhưng cũng dứt khoát khi chia tay

Top con giáp khi yêu thì chung thủy, nhưng cũng dứt khoát khi chia tay

Có thể bạn sẽ khó lòng làm vừa ý con giáp tuổi này. Bởi họ sẽ nói lời chia tay nếu bất cứ lúc nào khi bạn không làm vừa ý họ. Với những cô gái này, một khi nửa kia đã tổn thương lòng tự trọng của họ, thì hai người không nhất thiết phải ở bên nhau nữa.

Tình yêu cần có sự thỏa hiệp của đôi bên, nếu cả hai đều không chịu nhượng bộ và thấu hiểu nhau, tình yêu sẽ rất khó tồn tại. Tất nhiên, họ cũng sẽ mạnh mẽ, không lụy tình nếu chẳng may chuyện tình không được lâu bền.

Con giáp tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ khá lãng mạn khi đặt chân vào tình yêu. Họ luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho nửa kia của mình. Họ dành cho nửa kia tình cảm yêu thương, săn sóc, quan tâm nhất họ có thể làm được. Sở hữu trái tim của những người tuổi Tỵ có thể xem là điều hạnh phúc lớn lao trong cuộc đời của mỗi người. Phụ nữ tuổi Tỵ sẽ vừa là tri kỷ, là người thân cũng như trở thành một đối tác tin cậy khi luôn dành cho một nửa của mình sự quan tâm và chăm lo mọi lúc mọi nơi.

Tình yêu trong họ đủ bao la và lớn mạnh. Họ luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho tình yêu của mình. Con giáp này sẽ chung thủy nắm tay người yêu đi đến hết con đường hạnh phúc. Tuy nhiên, một khi hết yêu, khi cả 2 quyết định chia tay thì những cô gáituổi Tỵ cũng vô cùng mạnh mẽ, họ dứt khoát một cách rõ ràng khiến đối phương không ngờ tới. Phụ nữ tuổi Tỵ ít khi bi lụy trong tình yêu bởi họ biết: “Nếu là của mình thì sẽ là của mình còn không phải của mình thì cố níu kéo cũng không được”.

Đang tải...

Xem thêm tử vi năm 2019 của bạn trong năm mới như thế nào qua bài viết: TỬ VI NĂM 2019 KỶ HỢI CỦA 12 CON GIÁP.

Đang tải...

Bình luận