12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Con giáp luôn hết lòng nhiệt tình với bạn bè

Đang tải...

Những con giáp được liệt kê dưới đây luôn biết trọng tình nghĩa và đáng để kết giao bạn bè tri kỉ, bởi họ có tấm lòng bao dung, lòng nhiệt thành, luôn coi trọng tình cảm, giúp đỡ không nề hà tính toán. Đứng đầu trong danh sách các con giáp đáng kết bạn này là những người tuổi Mèo, người tuổi này rất lương thiện, luôn trọng tình nghĩa, và sẵn sàng hi sinh lợi ích của bản thân vì bạn bè.

1. Người tuổi Mão

Đang tải...

Đa phần những người cầm tinh con Mèo đều có cách cư xử khôn khéo nên ít khi họ”lỡ” đắc tội với người khác. Hay nói chính xác hơn thì đây là con giáp có một tấm lòng rất bao dung, nên họ sẽ chẳng bao giờ làm những việc xấu mà làm hại đến người khác được. Đôi khi họ còn nhận lại những phần thua thiệt về mình muốn mọi chuyện được ổn thỏa hơn.

Ngoài ra, người tuổi Mão biết coi trọng nghĩa tình, sẵn sàng hi sinh những lợi ích của bản thân vì bạn bè. Tuy nhiên, để có được niềm tin từ họ thì không phải là chuyện dễ dàng. Họ luôn để ý tỉ mỉ mọi lời ăn tiếng nói, từng cử chỉ của bạn, chỉ cần phát hiện thấy một dấu hiệu dối trá nào, thì ngay lập tức họ sẽ “xóa sổ” bạn khỏi danh sách người bạn tri kỉ ngay đấy. Đấy là tính cách đặc trưng của họ.

Top 3 con giáp "trọng tình, trọng nghĩa" luôn hết lòng vì bạn bè

Top 3 con giáp “trọng tình, trọng nghĩa” luôn hết lòng vì bạn bè

Đây được coi là một trong những con giáp rất đáng để kết giao bằng hữu bởi vì sẽ không có chuyện họ phản bội tình bạn cao cả để đổi lấy cái gì khác đâu.

2. Người tuổi Sửu

Cả cuộc đời người tuổi Sửu đều chăm chỉ, miệt mài vì công việc nên họ dễ dàng gặt hái được thành công và nắm giữ được những vị trí lãnh đạo hay quản lí quan trọng nào đó trong doanh nghiệp. Tuy nhiên không vì vậy mà họ kiêu ngạo hay muốn tranh giành với ai, tìm cách chiếm hữu thứ gì đó không thuộc về mình. Con giáp này vô cùng coi trọng tình cảm, họ sẵn sàng từ bỏ lợi ích cá nhân để bạn bè hưởng lấy phần tốt đẹp.

Vì vậy đi tới đâu người tuổi Sửu cũng gặp được quý nhân phù trợ, sẵn sàng “viện trợ không cần hoàn lại” về mặt vật chất cho họ. Khi đã được người cầm tinh con Trâu coi là bạn tri kỉ rồi, bạn thực sự vô cùng may mắn đấy, bởi họ sẽ luôn bên bạn mỗi khi cần thiết để kịp thời động viên, an ủi và đưa tay trợ giúp cho bạn khi cần.

3. Người tuổi Mùi

Tính cách người tuổi Mùi khá ôn hòa, không có tham vọng gì cao xa nên dễ nhận được sự nhiều yêu mến và ủng hộ của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, để có được lòng tin và sự ưu ái từ phía con giáp này thì không phải chuyện dễ dàng. Trông bề ngoài họ có vẻ xuề xòa nhưng thực ra bên trong con người họ lại rất tinh tế và là người kĩ tính.

Ngoài ra, đây cũng là một trong những con giáp luôn coi trọng tình nghĩa, có thể hi sinh hạnh phúc của cá nhân để dành điều tốt đẹp cho gia đình, bạn bè. Hơn thế, tính cách họ luôn phóng khoáng, không nề hà chuyện tiền nong, hễ bạn bè nào gặp trở ngại về tài chính là sẵn sàng giúp đỡ, không cần suy nghĩ, không cần phải hỏi rõ nguyên nhân.

 

Đang tải...

Bình luận