Đang tải...
Uncategorized

Điểm danh những con giáp may mắn nhất trong năm Kỷ Hợi 2019

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Theo nghiên cứu của các chuyên gia tử vi, ngay khi bước sang năm 2019, vận may sẽ nhanh chóng ập tới những con giáp này. Nhờ đó tài vận, công danh, lương thưởng, thu nhập đều thăng tiến nhanh chóng đến mức chóng mặt. Cùng boi.vn điểm danh những con giáp này nhé.

Con giáp tuổi Tý

Vừa bước sang năm 2019, mọi vận may, suôn sẻ, thuận lợi đã đến với những người tuổi Tý. Bản mệnh có ngũ hành thuộc Hỏa mà thêm Kim Vận lại là nguyên thần của con giáp này, chính sự kết hợp giữa 2 yếu tố mang lại một tài vận vượng phát rực rỡ, mang lại vận may ngút trời cho con giáp này.

Điểm danh những con giáp may mắn nhất trong năm Kỷ Hợi 2019

Điểm danh những con giáp may mắn nhất trong năm Kỷ Hợi 2019

Những người thuộc tuổi Tý rất trọng tình nghĩa, được quý nhân ra tay giúp đỡ, có nhiều cơ hội thuận lợi cho sự nghiệp. Vốn là người thông minh và cũng biết cách tận dụng các cơ hội tốt cho mình nên con giáp này sẽ sớm trở nên giàu có trong thời gian tới.

Con giáp tuổi Mùi

Xét theo âm dương ngũ hành, những người tuổi Mùi thuộc Thổ kết hợp vào ngũ hành nhật chi thuộc Hỏa. Từ đó sẽ tạo nên cục diện “Hỏa sinh Thổ” trong năm 2019. Như vậy đồng nghĩa với việc sẽ có “Đại Hỷ Lâm Môn”.  Bên cạnh đó Chính Tài và Hoạnh Tài cũng vô cùng hanh thông.

Điểm danh những con giáp may mắn nhất trong năm Kỷ Hợi 2019

Điểm danh những con giáp may mắn nhất trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem bói tử vi 2019 cho thấy đây chính là năm thời vận đến. Nhờ đó mọi mặt của tuổi Mùi cũng hanh thông, thoáng đãng, khởi sắc vô cùng. Chỉ cần con giáp này không bỏ lỡ cơ hội, sẽ có một năm “đại thành công” và “tiền tràn ngập két”.

Con giáp tuổi Dần

Tỏng năm 2019, những người tuổi Dần thuận lợi hơn về tài sản bên ngoài như hoa hồng hay làm thêm. Bản mệnh có nhiều cơ hội thu được kết quả lớn từ việc đầu tư, hợp tác đối ngoại. Ảnh hưởng duy nhất là sao quan phù gây tổn thất về tài lộc vào cuối năm. Bổng lộc đôi khi không đi đôi với chức vụ và quyền hạn, làm người tuổi Dần cũng thấy thối chí hoặc gặp vụ đầu tư thất bại, dang dở giữa chừng cũng làm bạn chán nản.

Nên nhớ rằng năm 2019 bạn chỉ thuận lợi hơn với tài sản bên ngoài nên người làm kinh doanh dễ thuận lợi hơn nhân viên hành chính. Nếu bạn làm cơ quan nhà nước nhưng khoản đầu tư bên ngoài như nhà đất, chứng khoán hoặc hoa hồng trong năm nay sẽ khấm khá hơn.

Đang tải...

Bước vào năm 2019, bản mệnh tuổi Dần có Nhị Hợp quý nhân và Kim Quỹ cát tinh nhập cung, vận trình tươi sáng, nhiều điều may mắn đến bên mình. Tuy nhiên trong năm nay, con giáp vẫn nên cẩn thận bởi phạm phải Ngũ Quỷ. Tiểu nhân hãm hại, chuyện thị phi bủa vây xung quanh khiến bạn liên tục gặp phải rắc rối. Nhưng không gây nên vấn đề nghiêm trọng gì cả. Ngoài những chuyện liên quan đến danh lợi thì hung tinh này còn gây hại cho sức khỏe của tuổi Dần nữa. Đồng thời, con giáp này còn phải đối mặt với sự quấy phá của Quan Phù, nên chú ý tuân thủ theo pháp luật, an phận làm người, tự nhiên tự tại, vô lo vô nghĩ.

Xem thêm cách xông đất 2019 chuẩn phong thủy qua bài viết: XEM TUỔI XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT NĂM 2019 KỶ HỢI.

Đang tải...

Bình luận