12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuổi Ti Tử vi tuổi Tý

Con giáp nào có chỉ số thông minh cao nhất

Đang tải...

Trong 12 con giáp, ruổi Tỵ, tuổi Thân, tuổi Sửu, tuổi Tý là những tuổi có chỉ số thông minh khá cao.

Đang tải...

1. Tuổi Tỵ

Ưu điểm lớn nhất của người tuổi Tỵ là có trí tuệ thông minh và kỹ năng ngụy trang thành người hiền lành, chất phác trước mặt tất cả mọi người, để mọi người tin rằng họ thật thà và vô hại. Thực tế lại cho thấy điều hoàn toàn trái ngược, bởi con giáp được xếp vào top thông minh tuyệt đỉnh với chỉ số IQ đứng đầu trong 12 con giáp.

tuoi-ty

tuoi-ty

2. Tuổi Thân

Trong số những con giáp thông minh thiên bẩm cũng phải kể đến người tuổi Thân. Vốn là một người thông minh, lanh lợi, giỏi giang, bạn không dễ dàng chấp nhận thiệt thòi. Bạn cũng sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ lợi ích của mình.

Ngoài ra, sự nhanh nhạy không những về mặt thể chất mà còn về trí tuệ của người tuổi Thân đã khiến họ giải quyết sự việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Đôi khi họ chấp nhận nhún nhường hoặc nhượng bộ ai đó, vì một lợi ích nào đó. Bạn cũng đừng tưởng họ cù lần không biết gì nên mới chịu đựng như vậy nhé , chỉ là họ đang lùi một bước để tiến hai, ba bước vững vàng kế tiếp mà thôi.

3. Tuổi Tý

Người con giáp tuổi Tý thông minh, nhạy bén, chỉ cần nhìn qua sự việc cũng đoán biết ngay kết quả cũng như quy luật phát triển của vấn đề. Họ xứng đáng là người tiên phong trong việc phát hiện sự việc mới lạ.

4. Tuổi Sửu

Bình thường tuổi Sửu vốn là người hiền lành, thật thà, giản dị cộng với vẻ bề ngoài có phần chân chất, chậm chạp. Nhưng thực ra vào những lúc cần thiết tuổi Sửu chính là những người vô cùng thông minh, mưu lược luôn dự tính được kế hoạch và hướng đi tương lai trước người khác. Họ chính là nhân tài quân sự đích thực đấy nhé.

Đang tải...

Bình luận