Xem bói tình yêu

Con giáp nào sẽ thoát FA trong tháng 7?

Đang tải...

Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình đối tượng ưng ý trong tháng 6 thì đừng lo, tới tháng 7 này là cơ hội hiếm có của những con giáp dưới đây. Nếu bạn may mắn có mặt trong danh sách này, hãy yên tâm kê cao gối mà ngủ, khỏi lo FA đeo bám nữa.

1. Tuổi Thân

Bính Thân cũng chính là năm tuổi của những ai cầm tinh con Khỉ trong năm nay. Trong năm tuổi này, vận khí đang biến động không ngừng, thăng trầm khá bất ổn. Tuy nhiên khi bước sang tháng 7, vận đào hoa của con giáp nàysẽ nở rộ vô cùng, công cuộc kiếm tìm một nửa của bạn được bước sang một trang mới, suôn sẻ và bay bổng vô cùng.

Người tuổi Thân là người có ngũ hành mệnh cách thuộc yếu tố Kim. Trong tháng 7 tới, Kim khí lại rất vượng, nhất định đẩy vận đào hoa thăng cấp, kiểu như ở thế nước đẩy thuyền lên, tình cảm đôi lứa dạt dào cảm xúc hơn.

Đây cũng chính là cơ hội để người độc thân thoát khỏi sự đeo bám dai dẳng của đời FA. Hãy tự tin là chính mình và thể hiện cá tính cũng như phô diễn hết ra những sức hút mãnh liệt của bản thân. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc vì mình đã làm đâu.

2. Tuổi Sửu

Thời gian vừa qua, chuyện tình cảm của người tuổi Sửu không quá lý tưởng. Có người đến rồi lại biến mất không một dấu tích trong cuộc đời bạn, khiến trái tim bạn như vỡ ra từng mảnh.

dao-hoa

dao-hoa

Nhưng sang tháng 7 này, bạn có thể tìm lại niềm vui đã tuột mất bằng các mối quan hệ hữu hảo, trong đó bạn bè tri kỉ tìm ra nhau, đôi lứa xứng đôi kề vai sát cánh, đưa tình yêu thăng cấp bất ngờ. Đây chính là một trong những con giáp đào hoa nhất tháng 7.

Hãy gạt bỏ mọi gánh nặng vật chất cũng như những vết thương lòng trong quá khứ, người tuổi Sửu chỉ cần sống vui tươi, lạc quan cho hiện tại. Khi suy nghĩ thông thoáng, tư tưởng hanh thông, ắt nhân duyên tốt đẹp sẽ tới. Cộng thêm vận đào hoa lên như diều gặp gió, không khó để bạn kiếm tìm nửa kia đích thực của đời mình.

3. Tuổi Thìn

Đang tải...

Nhờ vận đào hoa khởi sắc, người tuổi Thìn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị trong tình cảm ở tháng 7 này. Nhất là nữ giới, đào hoa thăng cấp như thể nắng hạn gặp mưa rào, có ngăn cũng chẳng thể ngăn nổi.

Nếu đã có đôi có cặp, tình yêu sẽ sớm “kết trái” bằng một đám cưới linh đình, hạnh phúc. Những mâu thuẫn, bất đồng đôi bên ngày càng giảm đi trông thấy, nhường chỗ để tình yêu thăng hoa, cảm xúc lãng mạn ngập tràn.

Đang tải...

Bình luận