12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuổi Mùi Tử vi tuổi Thìn

Con giáp nào sinh con Bính Thân sẽ thành đạt?

Đang tải...

Theo các chuyên gia phong thủy, Bính Thân là một năm khá tốt để sinh con. Các bé Binh Thân vốn rất thông minh, lanh lợi. Và nếu tuổi của mẹ mà hợp với bé thì còn gì bằng. Tình cảm của mẹ tuổi Mùi và con tuổi Thân rất hòa hợp, bé thường ngoan ngoãn, nghe lời và rất biết tiếp thu sự giáo dục của mẹ và mọi người. Và còn con giáp nào hợp để sinh con năm nay nhỉ? Điểm danh nhé các mẹ!

Bà mẹ tuổi Mùi

Năm nay những phụ nữ tuổi Mùi rất thích hợp để có con, vì bạn sẽ có nhiều cơ hội sinh được em bé “Văn Khúc Tinh”. Xét về mặt con giáp, bé tuổi Thân luôn sống hài hòa và gắn bó với mẹ tuổi Mùi, vận thế tự thân của bé cũng được tăng lên. Xét về mặt ngũ hành mệnh lý, Mùi và Thân vô cùng hợp nhau, mối quan hệ hai mẹ con luôn có sự tương thông, đồng cảm, có thể nói vừa là mẹ con, vừa là thầy trò, vừa là tri kỉ. Tình cảm của mẹ tuổi Mùi và con tuổi Thân rất hòa hợp, bé thường ngoan ngoãn, nghe lời và rất biết tiếp thu sự giáo dục của mẹ và mọi người. Thêm vào tính cách em bé tuổi Thân bẩm sinh vốn có linh khí, hoạt bát mạnh mẽ, ham học hỏi và biết cầu tiến nên sau khi trưởng thành thường là người uyên bác, có năng lực và rất dễ đạt thành tựu to lớn.

sinh-be-binh-than

sinh-be-binh-than

Bà mẹ tuổi Thìn

Bính Thân cũng là năm may mắn cho bà mẹ tuổi Thìn, dù là sinh con đầu lòng hay con thứ đều cho ra đời em bé rất có phúc tướng, thông minh lanh lợi và biết trọng tình nghĩa. Trẻ sinh năm nay không những có thể mang lại tiếng cười, vận may cho gia đình mà sau khi trưởng thành còn giúp gia tộc hưởng phúc lộc, tiếng thơm. Theo ngũ hành, mẹ tuổi Thìn và con tuổi Thân rất có duyên phận. Em bé sinh ra luôn khỏe mạnh, dễ bảo, hiếu thuận, lớn lên được mọi người quý mến và nể trọng, thường có tư chất lãnh đạo, biết đối nhân xử thế và dễ thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Không những vậy, mẹ tuổi Thìn nếu có con tuổi Thân sẽ được hưởng phước nồng hậu khi về già, gia đạo an khang, sung túc.

Bà mẹ tuổi Tý

Vận thế của người tuổi Tý trong năm Bính Thân tương đối tốt, rất thích hợp để có tin vui. Em bé sinh năm nay có mệnh lý tốt, thừa hưởng phúc khí dồi dào, đem đến cho gia đình không ít may mắn và thịnh vượng. Bé tuổi Thân biết nghe theo sự dạy dỗ của bà mẹ tuổi Tý, tuy nhiên không nên quá nghiêm khắc để tránh hạn chế những ưu điểm của con như tính hiếu kỳ, trí tưởng tượng và sáng tạo phong phú cũng như sự tự do cần thiết cho bé khỉ. Bà mẹ tuổi Tý cũng thường là người hiểu ý con do có sự tương đồng trong tính cách. Hai người dễ thấu hiểu và đồng cảm, mẹ có khả năng thúc đẩy sự phát triển của con, trong khi con sẽ đem đến vận may và vinh hiển cho mẹ và gia đình về sau.

Đang tải...

Bà mẹ tuổi Tỵ

Mẹ tuổi Tỵ sinh con năm Bính Thân rất thuận lợi. Có con là chuyện vui, có thể giúp mẹ hóa giải những điều không may, tăng vận khí cho mẹ, đồng thời đem đến nhiều tài lộc cho gia đình. Nếu là bé trai sẽ càng được phúc tinh cao chiếu, em bé có vận khí cực tốt trong cuộc đời, tính cách thông minh, cởi mở và sức khỏe tốt. Sau khi trưởng thành thường là người rất hiểu chuyện, hiếu thuận, được lòng người và thành công hơn người.

Đang tải...

Bình luận