12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Con Giáp nào tiêu hoang vì người yêu?

Đang tải...
Con Giáp nào tiêu hoang vì người yêu? Trong tình yêu có những Con Giáp chẳng tiếc bất kỳ điều gì để nửa kia được vui vẻ, họ sẵn sàng chi mạnh tay cho mỗi lần hẹn hò với bạn gái.

Anh chàng tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân là người nhiệt tình, tự tin, có tinh thần trách nhiệm với công việc. Trong cuộc sống, họ lãng mạn, không câu nệ tiểu tiết và vô cùng hào phóng.

Than-4117-1430064761.jpg

Trong mắt họ, tiền bạc vật chất chỉ là vật ngoài thân, tình cảm con người mới chính là yếu tố gắn kết bền vững. Với bạn bè, chàng tuổi Thân không bao giờ tính toán thiệt hơn huống chi là nửa kia của mình. Họ sẵn sàng rút hầu bao để chiều theo sở thích của người yêu mà không một lời ca thán.

Đang tải...

Anh chàng tuổi Mùi

Xem boi những chàng trai tuổi Mùi điềm tính, khoan dung và vô cùng thủy chung trong tình yêu. Họ sẵn sàng hy sinh cả bản thân chứ không riêng về tiền bạc cho ý chung nhân của đời mình.

Mui-3343-1430064762.jpg

Người tuổi Mùi có thói quen tiêu tiền phóng khoáng đồng thời cũng cật lực kiếm tiền để không bao giờ rơi vào tình trạng “viêm màng túi”. Dù đối phương có đòi hỏi vấn đề vật chất đến đâu, chàng tuổi Mùi vẫn vui vẻ đáp ứng vô điều kiện. Về điều kiện lập gia đình, tuổi Mùi xem nhiều hơn ở Coi tuổi vợ chồng.

Anh chàng tuổi Dậu

Tính cách con trai tuổi Dậu thẳng thắn, quyết đoán và rất coi trọng tiền tài, danh vọng. Họ biết cách tiêu tiền đúng mục đích và không bao giờ “vung tay quá trán”. Tuy nhiên, khi đã rơi vào lưới tình, thói quen của họ biến mất lúc nào không hay. Về mặt tình duyên, bạn xem nhiều hơn ở boi tình duyên.

Dau-3108-1430064762.jpg

Với người yêu, anh chàng tuổi Dậu sẵn sàng đánh đổi cả sự nghiệp mà bản thân đã tốn bao công sức gây dựng. Trong mắt họ, chỉ cần đối phương cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc là được, bản thân họ vất vả ngang dọc ra sao cũng chỉ là chuyện nhỏ như con thỏ.

Đang tải...

Bình luận