12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Điểm danh những con giáp nữ đã xinh đẹp lại chung tình, đàn ông mê đắm

Đang tải...

Xinh đẹp, thông minh, kiếm tiền giỏi, lại đảm đang, nhất mực chăm lo chồng con chu đáo. Thật thiết sót nếu cánh đàn ông lỡ bỏ qua những cô gái lý tưởng này. Cùng boi.vn điểm danh xem đó là những con giáp nào nhé.

Con giáp tuổi Hợi

Nữ giới tuổi Ất Hợi được xem là mẫu phụ nữ lý tưởng cho đức tính tuyệt vời của người phụ nữ. Trời sinh tuổi Hợi đã mang nhiều phúc khí nhất trong số 12 con giáp. Họ luôn tâm niệm, vì người vì mình nên khi làm bất cứ chuyện gì, tuổi Hợi đều luôn nghĩ đến lợi ích của người khác nhiều hơn bản thân mình. Phụ nữ tuổi Hợi đa số trời sinh tư chất thông minh, lanh lợi, nhạy bén. Một khi họ đã tạo dựng được sự nghiệp vững vàng thì không ai có khả năng đạp đổ được, trừ khi họ chủ động buông tay.

Điểm danh những con giáp nữ đã xinh đẹp lại chung tình, đàn ông mê đắm

Điểm danh những con giáp nữ đã xinh đẹp lại chung tình, đàn ông mê đắm

Hơn thế, xung quanh tuổi Hợi có rất nhiều bạn bè chân thành. Có thể nó chỉ cần họ sa chân lỡ dại một lần, những người này sẽ sẵn sàng đứng lên giúp đỡ và bảo vệ họ. Nhìn chung, cuộc sống tuổi Hợi là những chuỗi ngày may mắn và sung sướng.

Sau hôn nhân, cuộc sống những người tuổi Hợi lại càng mang nhiều phúc khí. Nếu họ không giàu có về tiền bạc thì cũng đầy đủ về tình cảm. Họ còn mang nó vượng phu ích tử cực mạnh. Họ có thể giúp đỡ chồng phát triển sự nghiệp, xây dựng gia đình hạnh phúc viên mãn. Điều đặc biệt, tuổi Hợi rất thích cười, mà nụ cười của họ lại càng khiến cuộc sống họ đầy đủ và sung túc hơn. Cánh mày râu ơi, các anh quả thật là rất may mắn khi có vợ tuổi Hợi đấy!

Con giáp tuổi Mão

Xem bói tử vi cho thấy những cô nàng tuổi Mão đoan trang dịu dàng, tốt bụng. Họ thiện lương, thường hay đồng cảm và giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu mến. Các “miêu nữ” cũng rất coi trọng gia đình, rất có tinh thần trách nhiệm, tỉ mỉ chu đáo lại khéo tay hay làm. Nhờ đức tính tuyệt diệu này mà những cô gái tuổi mèo nhận được nhiều sự ngưỡng mộ, tình cảm của những người bạn khác giới khác. Chỉ cần không bị phản bội, họ chắc chắn sẽ nguyện bên nhau trọn đời với người mình yêu, xem nhiều hơn ở Bói tình yêu.

Điểm danh những con giáp nữ đã xinh đẹp lại chung tình, đàn ông mê đắm

Điểm danh những con giáp nữ đã xinh đẹp lại chung tình, đàn ông mê đắm

Con giáp tuổi Dậu

Tuổi Dậu may mắn được sở hữu nét duyên ngầm không phải con giáp nào cũng có. Thêm nữa, khả năng ăn nói, giao tiếp cũng “không phải dạng vừa đâu”. Anh chàng nào khi tiếp xúc với họ cũng cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Thái độ sống lạc quan, chân thành, biết cách quan tâm đến người khác chính là điểm cộng của những cô nàng này.

Đang tải...

Tuổi Dậu nhẹ nhàng, hiểu chuyện, đúng mực khi bước vào cuộc sống hôn nhân, gia đình. Họ biết cách nắm giữ trái tìm của người đàn ông đúng thời điểm, đúng hoàn cảnh. Đa số tuổi Dậu đều có hôn nhân mỹ mãn vì họ hiểu được đối phương cần gì và thấu cảm được những gì đối phương phải trải qua. Nhờ vậy, sự chân thành của tuổi Dậu mới là tiền đề giúp họ có được hạnh phúc vạn người ao ước.

Xem thêm bài viết: XEM TUỔI XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT NĂM 2019 KỶ HỢI để nắm được cách xem tuổi xông đất 2019 mới nhất, rinh lộc may trong năm 2019 này nhé.

Đang tải...

Bình luận