Cung hoàng đạo Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương năm 2015

Đang tải...

Năm 2015, Bạch Dương sẽ trưởng thành hơn, biết tự mình đưa ra nhiều quyết định quan trọng. Bạn có xu hướng “đốt tiền” vào mùa hè nhưng tình hình tài chính cả năm khá ổn định và thành công Vào tháng 8, người trong mộng của bạn sẽ xuất hiện.

cung-hoang-dao-bach-duong-nam-2015

Cung hoàng đạo Bạch Dương năm 2015

Cuộc sống cá nhân

Bạch Dương trong năm 2015 được ví như con thiêu thân sẵn sàng cháy hết mình chẳng màng đến bản thân có còn năng lượng hay không. Khi có thời gian rảnh rỗi để nhìn lại, bạn bỗng không còn nhận ra đâu là mình của những năm trước đây.

Vào những ngày đầu năm mới, cảm xúc của những người thuộc Cung hoàng đạo này dễ trở nên rối loạn – đôi khi nhạy cảm và khó chịu quá mức. Tuy nhiên, thật may là tình trạng này chỉ kéo dài trong thời gian ngắn.

Vào những ngày cuối năm, bạn sẽ phải đảm nhận không ít trách nhiệm nhưng cũng nhờ đó mà có nhiều quyền lực hơn. Mọi người xung quanh không còn xem Bạch Dương là đứa trẻ nữa mà thay vào đó là một người trưởng thành đã biết tự mình đưa ra nhiều quyết định quan trọng.

Tình duyên cho các cặp đôi

Đang tải...

Bạch Dương quyết tâm sẽ dành nhiều thời gian hơn cho “một nửa” trong năm mới. Khác với hình ảnh thụ động của những năm trước, bạn đang nỗ lực chuẩn bị thật nhiều kế hoạch lãng mạn.

Theo Chiêm tinh, Bạch Dương sẽ khó tránh khỏi vài tranh cãi vào đầu năm và nếu chuyện này không được giải quyết ổn thỏa sẽ dẫn tới hiểu lầm lớn vào tháng 9. Nếu vượt qua, mối quan hệ của hai bạn sẽ tiến thêm một bậc nhưng nếu thất bại, bạn đã hiểu được kết quả rồi đấy!

Dù không chắc hai bạn sẽ đi cùng nhau trong bao lâu nhưng đến cuối con đường, cả hai chắc chắn sẽ tự rút ra nhiều bài học quý giá cho chính mình.

Tình duyên cho người độc thân

Bạch Dương theo đuổi hình ảnh năng động và đầy nồng nhiệt trong các mối quan hệ. Nếu đối phương không phải người bạn đang nhắm đến thì cách hành xử này dĩ nhiên dễ gây ra hiểu lầm hoặc thậm chí tệ hơn có thể tổn hại đến uy tín của bạn.

Vào tháng 8, người trong mộng của bạn sẽ xuất hiện. Bạn sẽ không phải cạnh tranh với bất kỳ ai và mối quan hệ này khả năng cao sẽ tiến triển rất nhanh. Một cơ hội nữa vào tháng 9 sẽ khiến bạn chú ý, lần này mọi thứ diễn ra chậm hơn nhưng cũng ngọt ngào hơn.

Tiền bạc

Nếu đang bắt đầu tập tành kinh doanh, năm 2015 sẽ giúp bạn mở rộng quy mô và kiếm thật nhiều. Sẽ có nhiều cơ hội đến với bạn, nhất là trong chuyện làm thêm, nhưng bạn cần nhớ vẫn nên ưu tiên việc học lên hàng đầu.

Bạn có xu hướng “đốt tiền” vào mùa hè nhưng tình hình tài chính cả năm khá ổn định và thành công. Khi phải đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm hoặc ai đó lớn tuổi hơn trong gia đình.

Đang tải...

Bình luận