12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Bạch Dương Cung hoàng đạo Cự Giải Cung hoàng đạo Kim Ngưu Cung hoàng đạo Nhân Mã Cung hoàng đạo Song Tử

Cung Hoàng đạo nào có tâm hồn ăn uống nhất nhỉ?

Đang tải...

Các Cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây bá đạo trên từng hạt gạo trong vụ ham ăn và mê ăn cực độ luôn đây ạ! Vào điểm danh nào các Mem!

45675188

 

 

Đang tải...

Hạng 1: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vốn nổi tiếng ham ăn trong 12 cung Hoàng đạo, họ có tình yêu “vô bờ bến” đối với ẩm thực. Những người thuộc cung Hoàng đạo này rất am hiểu về các món ăn, họ biết cách phối hợp các nguyên liệu cùng các loại gia vị để món ăn có mùi vị ngon nhất. Với vốn kiến thức phong phú như vậy, Kim Ngưu có thể trở thành một đầu bếp hoặc nhà phê bình âm thực trong tương lai.

Hạng 2: Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống, trong đó ẩm thực cũng không phải ngoại lệ. Có thể nói chưa có món ăn nào mà Song Tử chưa từng thử qua vì mỗi khi trên thị thường xuất hiện một món ăn mới họ sẽ mua về thử xem mùi vị thế nào, thật sự có đúng như lời quảng cáo hay không… Vì vậy mà tâm hồn ăn uống của Song Tử cũng không thua kém gì so với Kim Ngưu đâu nhé!​

Hạng 3: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương thuộc tuýp người thích gì làm nấy, khi làm bất cứ việc gì họ không bao giờ quan tâm đến cái gọi là hình tượng. Việc ăn uống cũng không phải là ngoại lệ, khi có món ăn ngon họ sẽ không ngại ngần phá bỏ hình tượng của mình mà ăn cho thỏa thích. Bạch Dương cũng ít khi che dấu tâm hồn ăn uống của mình, họ ăn được bao nhiêu sẽ ăn bấy nhiêu.

Hạng 4: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Quan điểm về việc ăn uống đối với những người thuộc cung Nhân Mã chính là “sống để mà ăn” bất kẻ việc ăn uống như thế sẽ có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Mỗi khi Nhân Mã đứng trước những món ăn ngon họ sẽ không thể cầm lòng mà ăn ngay lập tức. Tuy nhiên Nhân Mã hãy tự khống chế bản thân nhé, nếu ăn uống vô tội vạ như thế trong thời gian dài thì sẽ có hại đối với sức khỏe đấy!

Hạng 5: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đồ ăn đối với những người nhạy cảm như Cự Giải là một liều thuốc an ủi tinh thần cực kì hiệu quả. Mỗi khi cảm thấy chán nản hay bế tắc vì một việc gì đó họ thường chọn cách ăn vặt để cải thiện tâm trạng của mình. Vì thế mà Cự Giải lúc nào cũng tích trữ đồ ăn bên mình để khi nào có “bệnh” là có “thuốc” chữa ngay.

Đang tải...

Bình luận