12 Cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo nào chọn chồng vì tiền?

Đang tải...

12 cung hoàng đạo, cung hoàng đạo nào cũng mong  lấy được người chồng lý tưởng, không phải lo lắng đến vấn đề tài chính. Tuy nhiên, dưới đây là những cung hoàng đạo  sống thực dụng nhất, chọn chồng vì tiền.

cung-hoang-dao-nao-lay-chong-vi-tien

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuy không quá thực dụng nhưng Xử Nữ cũng là một cô gái thực tế. Quan điểm của họ là những điều để làm nên một gia đình hạnh phúc không chỉ có tình yêu. Vì thế, lúc nào cô ấy cũng cân nhắc bản thân mình không nên để con tim kiểm soát lý trí.

Nếu buộc phải lựa chọn giữa tình yêu và tiền bạc, cô ấy thà chọn người mình ít yêu hơn một chút nhưng có khả năng lo cho gia đình chứ không chọn người đàn ông chỉ có tình yêu mà cuộc sống bấp bênh.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đang tải...

Những cô gái thuộc cung Ma Kết là thuộc tuýp người sống thực dụng. Tình yêu kiểu ngọt ngào, lãng mạn như trong truyện ngôn tình, phim Hàn Quốc vốn dĩ không có sức thuyết phục đối với cô gái cá tính này. Với họ, tình yêu sẽ trở nên vô nghĩa nếu như chàng trai đó không có những thứ căn bản nhất để lo cho cuộc sống sau này như nhà, xe, công việc, tiền bạc.

Yêu một cô nàng cung Ma Kết, đừng mang lời thề, lời hứa hay những câu ngọt ngào ra thuyết phục. Cách duy nhất khiến nàng tin tưởng là tiềm năng tài chính của bạn. Chỉ cần bạn có đẩy đủ những thứ cô ấy mong đợi, bạn không cần phải nói quá nhiều tự khắc nàng cũng sẽ theo bạn.

Nếu như có hai người đàn ông cùng theo đuổi, một người yêu chân thành nhưng chẳng có gì đảm bảo cho tương lai và một người giàu có, thì dẫu trái tim có rung động trước chàng trai si tình kia nhưng lí trí cô ấy sẽ chọn người đàn ông lo được cho mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải tin vào tình yêu. Nhưng tình yêu của họ chỉ nảy sinh khi người đàn ông theo đuổi có tài chính tốt. Với những anh chàng nghèo, cô ấy không thể nào rung động.

Bản tính của Cự Giải là muốn được che chở, bao bọc và yêu cầu rất cao ve vật chất. Thế nên ngay từ đầu, những anh chàng theo đuổi mà không có tiền bạc, cô ấy đã không để ý tới nên càng không rung động.

Cự Giải sẽ yêu và kết hôn với người đàn ông giàu có nhưng rõ ràng ngay từ đầu, để cô nàng yêu, điều kiện tiên quyết là anh ấy phải có tiền.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có khái niệm chọn chồng chứ không phải chọn người yêu trong một mối quan hệ. Điều đó có nghĩa là cô nàng khi quyết định yêu đương hẹn hò một ai đó sẽ xem xét rất nhiều, trong đó quan trọng nhất vẫn là yếu tố kinh tế.

Chọn người yêu thì chỉ cần trái tim rung động, nhưng chọn chồng thì chắc chắn người đàn ông đó phải có khả năng làm trụ cột gia đình, anh ta phải lo được cho vợ cho con.

Với Sư Tử điều này là hiển nhiên nên khi quen một ai đó, cô ấy luôn dùng những tiêu chí đó để lựa chọn.

Đang tải...

Bình luận