12 Cung hoàng đạo Xem boi vui - Bói toán vui

Cung hoàng đạo nào may mắn nhất trong tuần này?

Đang tải...

Điểm danh top 5 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần từ 27/02 đến 05/03. Đó là các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp và Ma Kết. Cùng xem các chòm sao này gặp chuyện vui gì trong tuần làm việc mới này nhé!

cung-hoang-dao-nao-may-man-nhat-trong-tuan-nay

Đang tải...

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những ngày sắp tới sẽ là thời điểm để Bạch Dương thể hiện bản lĩnh lãnh đạo cũng như làm chủ thương trường của mình. Hãy bỏ ngoài tai những lời bàn tán và chỉ tập trung vào việc mình nên làm. Điều bạn cần là 100% nguồn năng lượng, sự kiên trì và không ngại làm lại từ đầu. Bên cạnh đó, thần tình duyên cũng ưu ái ban tặng bạn rất nhiều mối quan hệ mới trong tuần này.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem bói tình yêu, Kim Ngưu sẽ tìm thấy những mối liên hệ, những đồng điệu mà bạn và gia đình đã đánh mất trong quá khứ. Đây là khoảng thời gian chuyện tình cảm của bạn tiến triển nhanh hơn bao giờ hết. Bất cứ ai cũng có thể bước vào và trở thành một phần quan trọng trong trái tim bạn, vì vậy đừng ngại ngần, hãy luôn sẵn lòng đón chờ những bất ngờ mới trong các mối quan hệ xã hội. Cùng với điều đó, may mắn cũng sẽ đồng hành với bạn trong vấn đề sức khỏe.

3. Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Căng thẳng xảy ra trong những tuần trước đó sẽ có xu hướng được xoa dịu trong khoảng thời gian này. Đây chính là dịp quan trọng để bạn sửa lỗi, chữa lành những vết thương đã gây ra với những mối quan hệ trong quá khứ. Mặt khác, sức khỏe của Thiên Bình trong tuần này cũng có những dấu hiệu tích cực, hãy giữ cho mình thói quen sinh hoạt hợp lí và chế độ ăn uống dinh dưỡng nhé!

4. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Một vài cuộc đối thoại sẽ có xu hướng trở nên gay gắt trong tuần này. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, Bọ Cạp sẽ sớm hòa giải được hiểu lầm với đối phương và nhờ vào đó, hai bạn có thể thẳng thắn bày tỏ quan điểm với nhau, chia sẻ nhiều thứ mà những cuộc đối thoại trước đây của cả hai không làm được. Nên nhớ là dù trong mọi trường hợp, Bọ Cạp cũng nên giữ cho mình một tinh thần tỉnh táo và khách quan nhé!

5. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo Boi.vn, công việc của Ma Kết sẽ có những biến chuyển tích cực trong tuần này. Đừng lo lắng nếu có bất cứ khó khăn gì khi bắt đầu thực hiện kế hoạch, “vạn sự khởi đầu nan”, rồi bạn sẽ học được cách cân bằng quỹ đạo công việc cũng như cách để hoàn tất trọn vẹn mọi dự án sau khi trải qua những thất bại. May mắn sẽ bên cạnh bạn trong tuần này, hãy nắm bắt thật chắc khi cơ hội đến Ma Kết nhé!

Đang tải...

Bình luận