12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Xử Nữ

Cung Xử Nữ hợp với cung nào nhất

Đang tải...

Cung Xử Nữ hợp với cung nào nhất?

Theo Tử vi 12 Cung hoàng đạo, Dưới đây là sự kết hợp của Cung Xử Nữ với các cung hợp nhất. Cung Xử Nữ hợp nhất với cung Kim ngưu, Ma Kết, Thần Nông

Cung Xử Nữ hợp với cung nào nhất

Cung Xử Nữ hợp với cung nào nhất

Hợp làm tri kỉ: Cung Xử Nữ hợp với cung Sư Tử nhất

Con người Xử Nữ đơn độc khép kín rất khó có thể cởi mở với người khác nhưng Sư Tử có thể khiến Xử Nữ mở lòng với mình. Thái độ muốn kiểm soát tất cả của Sư Tử sẽ khiến cho Xử Nữ tin tưởng Sư Tử.

Hợp làm đồng nghiệp: Cung Xử Nữ hợp với Cung Bạch Dương nhất

Công việc của Bạch Dương rất bận rộn , mỗi ngày Bạch Dương đều cố gắng làm việc không ngừng nghỉ. Về tổng thể Bạch Dương đã xác định được phương hướng mục đích rõ ràng trong khi làm việc, nhưng lại có chút bất cẩn và không chú ý đến tiểu tiết. Lúc này Xữ Nữ sẽ bù đắp cho Bạch Dương, Xử Nữ làm việc rất cẩn thận và rất chú ý đến tiểu tiết, hai người này chính cộng sự tốt nhất của nhau.

Hợp làm bạn bè: Cung Xử Nữ hợp với Cung Thần Nông nhất

Xử Nữ và Bọ Cạp có một điểm chung đó là đều là người theo chủ nghĩa hoàn mĩ, yêu cầu đối với cuộc sống và tình yêu đều rất cao, họ làm việc gì cũng rất cẩn thận, chú trọng tiểu tiết. Vì thế cách nghĩ của Xữ Nữ và Bọ Cạp rất giống nhau, có nhiều chuyện để nói.

Cung Xử Nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Cung Xử Nữ hợp nhất với cung Song Ngư

Sự kết hợp Cung Xử Nữ và Song Ngư là một sự kết hợp của lực từ trường. Họ có nhiều điều để học hỏi. Với sự thiết lập cân bằng trong mối quan hệ, cùng với tình yêu và lòng khoan dung, họ hiểu nhau dễ dàng hơn so với hầu hết các cặp đôi để đạt được mục đích của mình.

Đang tải...

Cung Xử Nữ đánh giá cao lòng khoan dung và sự hiền lành của Song Ngư, trong khi Song Ngư rất ngưỡng mộ trí tuệ của Xử Nữ.

Cung Xử Nữ hợp với Thần Nông thứ 2

Về tình cảm, sự kết hợp của Cung Xử Nữ và Thần Nông thường thì không quá khó khăn. Họ luôn dành sự thân thiện cho nhau. Bất cứ khi nào họ bên nhau, cả hai cảm thấy khá an toàn nhưmng khi xa nhau họ cảm thấy sự tin tưởng dành cho nhau đã giảm đi một nửa. Cung Xử Nữ thường lắng nghe mong muốn và nhu cầu của Thần Nông, và điều này luôn được cảm nhận và đánh giá cao từ nàng.

Khi Cung Xử Nữ – Thần Nông kết hợp với nhau trong làm ăn, đảm bảo công việc chung của họ sẽ phát triển không ngừng nếu cả hai tuân theo nguyên tắc đề ra. Cả hai sẽ cống hiến rất nhiều cho công việc chung. Cung Xử Nữ sẽ đảm nhiệm tốt việc lập kế hoạch và đàm phán. Còn Thần Nông thì miễn chê trong việc giải quyết vấn đề và đưa kế hoạch vào thực hiện.

Cung Xử Nữ hợp với Cung Kim Ngưu là thứ 3 

Với sự kết hợp của Cung Kim Ngưu và Xử Nữ, họ thường dễ dàng có sự đồng cảm và phấn khích khi ở cạnh nhau và đặc biệt không có sự hiểu lầm kéo dài trong mối quan hệ. Xử Nữ rất ngưỡng mộ sự kiên cường các Kim Ngưu, trong khi Kim Ngưu đánh giá cao sự sắc sảo của Xử Nữ. Cả hai đều có rất nhiều điểm chung và mối quan hệ của họ là “cơm lành canh ngọt”.

 

Đang tải...

Bình luận