Boi bài tây - Xem bói bài tarot Xem boi vui - Bói toán vui

Cuộc đời bạn bị ảnh hưởng nhất bởi ai

Đang tải...

Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết cuộc đời mình bị ảnh hưởng nhất bởi ai, bố mẹ, người yêu hay một ai đó…, hãy bốc bài để làm sáng tỏ điều đó.

cuoc-doi-ban-bi-anh-huong-nhat-boi-ai

Quy tắc bói bài:

  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  2. Tự hỏi thầm bản thân “Cuộc đời tôi bị ảnh hưởng nhiều nhất từ ai?”.
  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án bên dưới.

cuoc-doi-ban-bi-anh-huong-nhat-boi-ai1

Lựa chọn 1:

Đang tải...

Bạn rất chú trọng tình cảm, luôn hy vọng có được gia đình ấm áp, hạnh phúc. Vì vậy người có ảnh hưởng lớn nhất đến bạn chính là vợ/ chồng và con bạn. Bạn sẽ vì họ mà nỗ lực không ngừng để gia đình có cuộc sống tốt đẹp nhất. Chỉ cần được như vậy, dù mệt mấy bạn cũng cam lòng.

Lựa chọn 2:

Có thể nói người ảnh hưởng lớn nhất đến bạn chính là bố mẹ. Từ khi bạn sinh ra tới giờ, bạn chưa bao giờ rời xa bố mẹ, lúc nào cũng dựa dẫm vào họ từ lời khuyên trong cuộc sống, tình bạn, cho tới học hành, công việc… Bố mẹ cũng chính là quý nhân của đời bạn đấy.

Lựa chọn 3:

Bạn là người có ý thức bản thân rất mạnh, tinh thần dũng cảm, tin vào số phận, nhưng cũng đồng thời thao túng được số phận. Bạn thích làm việc theo sở thích của bản thân. Cho nên có thể nói, bạn rất khó bị ảnh hưởng bởi người khác, bạn là chủ nhân của chính mình, không bị phụ thuộc bởi bất cứ ai.

Lựa chọn 4:

Bạn là người sống theo dòng chảy, luôn tuân theo sự sắp xếp của số phận. Mỗi giai đoạn khác nhau bạn sẽ gặp những người không giống nhau, và họ sẽ có sự ảnh hưởng quan trọng đến bạn theo nhiều cách. Cuộc đời bạn giống như được lập trình vậy, và bạn chỉ là chấp hành theo mà thôi.

 

Đang tải...

Bình luận