12 Cung hoàng đạo

Cuộc sống của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt trong tuần này?

Đang tải...

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo – Trong tuần cuối cùng của tháng 5 này, cuộc sống của 12 cung hoàng đạo có gì đặc sắc không? Hãy cùng Boi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

cuoc-song-cua-12-cung-hoang-dao-co-gi-dac-biet-trong-tuan-nay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Giá trị của tiền bạc

Nhờ sự trợ giúp từ các vì sao, Bạch Dương dần nhận ra giá trị thật của tiền bạc và cách khiến chúng nảy nở, sinh sôi. Những thông tin bạn được tiếp nhận trong giai đoạn này cũng rất xác thực. Một số Bạch Dương dễ gặp trở ngại trong việc bày tỏ cho người khác biết chính xác mình muốn gì. Nửa cuối của tuần, bạn có xu hướng trăn trở, suy nghĩ nhiều về sự thay đổi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Hành động và dấn thân

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy đây là giai đoạn thích hợp để Kim Ngưu nói ra những bí mật hay nỗi dằn vặt bị che giấu, tích tụ trong suốt thời gian qua. Nếu không làm như vậy, e rằng trong tương lai rất gần bạn sẽ gặp vấn đề về tâm lý. Sự trì hoãn hay suy tính sẽ không còn chỗ để tồn tại kể từ lúc này. Đã đến lúc Kim Ngưu phải hành động và dấn thân bởi chỉ có như vậy bạn mới mong tiến xa hơn nữa.

Song Tử (21/5 – 21/6): Tin vào linh cảm

Đầu tuần, phải chăng Song Tử đã bỏ quên điều gì đó cực kỳ quan trọng? Nếu rà soát trí nhớ của mình mà vẫn không ra, có lẽ bạn sẽ cần đến lời nhắc nhở, gợi nhớ của một ai đó thân cận. Trong tuần làm việc mới, Song Tử được khuyên rằng hãy tin tưởng hoàn toàn vào linh cảm của mình. Ngoài ra, các mối quan hệ của bạn sẽ được cải thiện một cách rõ rệt.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Sức khỏe tốt lên

Xem bói cho hay, đây là giai đoạn để bạn giải quyết cho bằng hết những vấn đề còn tồn đọng. Việc gặp gỡ bạn bè hay tham gia các sự kiện tập thể sẽ được đẩy mạnh và bản thân Cự Giải cũng rất hứng thú với những hoạt động này. Tình hình sức khỏe và công việc của bạn sẽ dần được cải thiện nhờ vào sự trợ giúp của những người xung quanh. Cuối tuần, Cự Giải có thể nói lời cảm ơn những “ân nhân” của mình bằng một món quà đặc biệt.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Tìm ra lối đi

Những thứ lộn xộn, đi chệch quỹ đạo trong thời gian qua sẽ dần trở lại trạng thái vốn có trong bảy ngày tới đây. Nhìn chung điểm sáng trong giai đoạn này đó là Sư Tử đủ khả năng hoàn thành hầu hết mọi nhiệm vụ được giao, đồng thời bạn cũng có cái nhìn rõ ràng hơn về tương lai. Với một số Sư Tử, đây là lúc để bạn cân nhắc kỹ hơn về con đường dẫn đến thành công của mình.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Cánh cửa đang mở

Horoscope tuần mới sẽ giúp Xử Nữ nhận ra những cánh cửa đang mở. Đồng thời, năng lượng từ các vì sao cũng cho phép bạn khám phá những bí mật và sự thật bị khuất lấp trong nội bộ gia đình. Trách nhiệm với người thân của Xử Nữ ngày càng bớt nặng nề. Những thay đổi diễn ra trong thời gian tới sẽ không còn đáng sợ khi bạn ngày càng trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Thay đổi được báo trước

Xem tử vi 2017 cho hay một vấn đề tương đối quan trọng sẽ quay trở lại và khiến Thiên Bình nhức đầu. Nhìn chung, trong bảy ngày tới đây, bạn cần đặc biệt chú ý tới các vấn đề liên quan đến tài chính. Thay đổi trong các mối quan hệ cũng được báo trước nên Thiên Bình cần chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận. Nếu trong quá khứ từng mắc sai lầm, vậy thì đây là lúc bạn nhận được bài học hoặc trả giá cho điều đó.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Kết quả rực rỡ

Cách làm việc của Bọ Cạp trong tuần mới có thể khiến nhiều người khó chịu bởi nó quá nghiêm khắc và thực tế. Tuy nhiên khi kết quả cuối cùng lộ diện, mọi người lại phải trầm trồ, thán phục bạn. Tình hình tài chính của Bọ Cạp tương đối ổn định trong giai đoạn này. Các giới hạn được đặt ra cho việc chi tiêu sẽ dễ dàng theo sát hơn với điều kiện bạn không được quá dễ dãi với bản thân.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Đời sống sôi nổi

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo, sức khỏe và công việc là hai lĩnh vực “rực rỡ” nhất đối với người thuộc cung Nhân Mã trong tuần làm việc mới. Cũng trong giai đoạn này, bạn có xu hướng muốn chứng tỏ năng lực và thể hiện bản thân nhiều hơn. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm thích hợp để Nhân Mã tham gia vào các hoạt động tập thể. Nhìn chung, đời sống cá nhân của bạn sẽ được tiếp thêm chất lửa trong những ngày này.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Suy luận sắc sảo

Horoscope tuần mới cho rằng Ma Kết không thích hợp với các hoạt động, thử thách đòi hỏi sự sáng tạo hay trí tưởng tượng phong phú. Ngược lại, bạn hợp với những gì thiên về suy luận hay tính toán hơn. Trong nội bộ gia đình một số Ma Kết có xu hướng xuất hiện đôi chút thay đổi. “Điểm trừ” lớn nhất của tuần đó là bạn và “người ấy” sẽ không có nhiều thời gian cho nhau.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Trái ngọt tình yêu

Những người xung quanh sẽ dễ dàng tiếp thu những ý tưởng mới của Bảo Bình miễn là bạn biết cách truyền tải chúng. Và để làm được như vậy, chiêm tinh tuần mới khuyên bạn hãy sử dụng cách nói hoặc viết thật rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu. Xem bói tình yêu, trong chuyện tình cảm, có vẻ như nỗ lực của Bảo Bình sẽ được đền đáp xứng đáng khi “người ấy” bắt đầu hiểu ra tâm ý đáng trân trọng của bạn.

Đang tải...

Song Ngư (19/2 – 20/3): Hướng về gia đình

Tình hình công việc của Song Ngư sẽ có những tiến triển nhất định cùng với những thay đổi cần thiết. Bạn sẽ cảm thấy dễ thở hơn khi không còn phải gánh vác quá nhiều trách nhiệm. Bên cạnh đó, Song Ngư cũng có thể tập trung cải thiện tình hình tài chính của mình. Trong tuần mới, bạn có xu hướng hướng về gia đình nhiều hơn là tập trung vào các mối quan hệ bên ngoài.

Đang tải...

Bình luận