12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Cuối năm 2016 điều tốt đẹp gì sẽ đến với 12 con giáp

Đang tải...

Cùng 12 con giáp điểm danh những điều gì tốt đẹp nhất sẽ đến với họ trong những tháng cuối năm 2016 này. Liệu may mắn có đến với tuổi của bạn ?

Người tuổi Tý

Xem tử vi năm 2016 là Thái tuế tam hợp, tạo điều kiện cho con giáp tuổi Tý gặp được nhiều người tốt, dịp nửa cuối năm người tuổi Tý sẽ có quý nhân phù trợ. Vận mệnh khá tốt, người tuổi Tý cũng có cơ hội nhiều hơn trong sự nghiệp nhờ vào mối quan hệ này.  Tài lộc cuối năm của tuổi Tý sẽ tăng lên, có nhiều cơ hội tốt để tăng thêm thu nhập.

Người Tuổi Sửu

Vào những tháng cuối năm người tuổi Sửu sẽ gặp được một quý nhân giúp đỡ rất nhiều trong công việc, hoàn thiện những gì người tuổi Sửu còn thiếu sót, điều đó khiến cho nửa cuối năm này của bạn thuận lợi và suôn sẻ hơn. Tiền tài và cơ hội thăng chức của người tuổi Sửu cũng sẽ khá hơn vào dịp cuối năm, nhưng cũng lại mang theo chút ít phiền phức khi những người xung quanh nhân cơ hội đó để nhờ vả.

Đang tải...
cuoi-nam-2016-dieu-tot-dep-gi-se-den-voi-12-con-giap

cuoi-nam-2016-dieu-tot-dep-gi-se-den-voi-12-con-giap

Người Tuổi Dần

Năm nay người tuổi Dần có khá nhiều biến động, tất cả đều phải dựa vào nỗ lực cùng sự cố gắng của bản thân để có thể thành công. Tuy nhiên bạn biết đấy những gì tự tay mình xây dựng nên sẽ bền chặt và lâu dài hơn là số mệnh mang lại nên đừng vội nản lòng con giáp tuổi Dần nhé !

Người Tuổi Mão

Điều đặc biệt nhất trong dịp cuối năm nay của tuổi Mão đó là những người độc thân sẽ gặp được mối nhân duyên của cuộc đời mình. Tình yêu ấy nhất định sẽ có kết quả tốt đẹp, chỉ cần bạn chịu khó bỏ công bỏ sức chăm sóc cho mối quan hệ của cả hai, thì tới cuối năm quả ngọt rồi sẽ đến.

Người Tuổi Thìn

Đối với những người tuổi Thìn làm quan chức thì tới cuối năm nhất định sẽ có thành tựu lớn. Bởi theo tử vi năm này được quan lộ của tuổi này rất rộng mở. Thăng chức hoặc cơ hội đi học tập tại nước ngoài, đều là những bước ngoặt lớn trong sự nghiệp. Nếu biết nắm chắc cơ hội nhất định công việc sẽ có những thay đổi rất lớn.

Người Tuổi Tỵ

Năm 2016 lục hợp thái tuế, tuổi Tỵ sẽ được quý nhân và bạn bè hỗ trợ rất nhiều, đạt được tâm nguyện hằng mong muốn trong công việc. Tuổi Tỵ muốn gì cùng đều đạt được một cách thuận lợi, ngoài ra cơ hội về tiền tài cũng đến nhiều hơn vào những tháng cuối năm.

Người Tuổi Ngọ

Luôn giữ thái độ tích cực, cuộc đời của những người cầm tinh con ngựa vốn không thiếu cơ hội tốt đẹp, bạn chỉ cần tỉnh táo chọn lựa cái phù hợp nhất với mong muốn và khả năng của mình. Nếu có lựa chọn đúng đắn bạn nhất định sẽ có được thành công cả trong công việc và tình yêu.

Người Tuổi Mùi

Năm nay tuổi Mùi gặp cực nhiều thuận lợi về mặt công việc, thăng quan tiên chức hoặc có cơ hội kiếm được rất nhiều tiền. Lại có thêm sao Hồng Loan, nhất định năm 2016 tuổi Mùi sẽ có tin hỉ, tình duyên tốt đẹp sẽ đến, hãy chuẩn bị tinh thần mà đón nhận bạn nhé.

Người Tuổi Thân

Là người chủ động thông minh, năm nay cũng là một năm không tồi của tuổi Thân. Họ được thăng chức tăng lương, mọi chuyện hung hiểm đều hóa lành. Chỉ số sáng tạo trong công việc đột ngột tăng cao, chỉ cần tập trung là khó khăn gì cũng vượt qua được hết.

Người Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nửa cuối năm được hưởng phúc từ những người xung quanh. Tuổi Dậu sẽ nhận được giúp đỡ nhiều, thậm chí còn giúp bạn thoát khỏi được việc kiện tụng đấu tố lẫn nhau. Cuối năm tuổi Dậu sẽ có niềm vui được gặp lại người thân hoặc bạn bè đang ở phương xa.

Người Tuổi Tuất

Cuối năm nay tuổi Tuất được cả danh cả lợi, công việc suôn sẻ khiến cuộc sống tràn ngập những màu sắc tươi sáng và sự tự tin. Tâm tình tốt đẹp nên làm gì cũng phát huy được hết khả năng của mình, tuổi Tuất sẽ kiếm được nhiều tiền hơn mức mong đợi.

Người Tuổi Hợi

Cuối năm tài lộc của tuổi Hợi hiển hiện rõ ràng. Cho dù chỉ là đi làm thuê hay buôn bán, đầu tư, nghiên cứu, họ đều đạt được những thành tựu đáng kể. Những tháng cuối cùng của năm rất hợp để tuổi Hợi bắt đầu một thứ gì đó mới mẻ, như việc khai trương hay bắt đầu kế hoạch mới.

Đang tải...

Bình luận