Vật phẩm phong thủy

Đá mã não đỏ-Viên đá của hạnh phúc

Đang tải...

Trong thế giới đá quý, một trong những nhóm đá phổ biến và phong phú về chủng loại nhất là mã não.

Ngày nay mã não là một loại nguyên liệu không thể thiếu trong phong thủy ứng dụng. Vậy đá mã não đỏ có những công dụng gì, vì sao đá mã não đỏ được coi là viên đá của hạnh phúc. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu.

Nguồn gốc đá mã não đỏ

Đá mã não đỏ (Agate) là một loại đá tự nhiên, tên gọi Agate có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp cổ, nghĩa là hạnh phúc. Mã não đỏ có thể có vân đá hoặc không, chúng đều mang vẻ đẹp riêng và đều có tác dụng tốt cho sức khỏe. Từ thời xưa đá mã não đỏ đã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực  như điêu khắc, trang sức, các đồ gia dụng…

Đá mã não, đặc tính, ý nghĩa, công dụng

Ý nghĩa đá mã não đỏ

Đối với sức khỏe

Những người có cá tính kiêu kỳ, lạnh nhạt không hoà mình với mọi người. Những người không muốn chia sẻ với những người khác hay những người luôn tự ty. Đây là những người nên đeo vào người vòng tay phong thủy đá mã não đỏNó sẽ giúp người đeo tăng nhiệt huyết, dần bỏ được những cá tính nêu trên.

Vòng tay đá mã não đỏ charm lá treo bạc

Thường xuyên tiếp xúc với đá mã não đỏ sẽ giúp cải thiện tình trạng hay ra mồ hôi tay mồ hôi chân.

Đeo những trang sức đá chế tác từ đá mã não đỏ có thể làm giảm tính bảo thủ, làm mất đi áp lực. Giúp hoá giải những sự cãi vã của các mối quan hệ, đem lại sự êm ấm, bình thản và may mắn.

Trong phong thủy

Mã não đỏ là viên đá biểu tượng cho sự trường tồn, hưng thịnh. Nó góp phần đem lại phú quý, kéo dài tuổi thọ cho chủ nhân, và là viên đá may mắn cho mọi người.

Agate còn là biểu tượng của hạnh phúc, giúp giữ gìn tình cảm gia đình, hạnh phúc đôi lứa.

Hồ ly mã não đỏ đuôi đài

Đá phong thủy mã não đỏ hấp thu nhiều tinh hoa của đất trời, giúp bạn chống lại những luồng năng lượng xấu, âm khí từ bên ngoài xâm nhập vào cơ thể.

Đang tải...

Một số chuyên gia còn cho rằng, viên đá này có thể giúp chúng ta cải thiện khả năng giao tiếp với người khác.

Ứng dụng khác: đá mã não đỏ còn được sử dụng để chế tạo một số chi tiết công nghiệp do có độ cứng cao, khả năng chịu axit tốt.

Đá mã não đỏ quả là một viên đá tuyệt vời với vẻ đẹp sang trọng cùng nhiều tác dụng và ý nghĩa tốt đẹp. Ghé thăm Mixi.vn để lựa chọn cho mình nhiều món trang sức chất lượng từ đá mã não nhé.

>>>Xem thêm: Công dụng, đặc tính đá mắt hổ nâu

 

 

 

 

Đang tải...

Bình luận