Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Đặc điểm nhận dạng phụ nữ dễ dàng ly hôn

Đang tải...

Liệu có hay không một quy luật của Vận Mệnh ?

Việc li hôn đến nay cũng đã trở nên không có gì quá gay gắt và đáng sợ. Thậm chí, nhiều người còn ngạc nhiên khi thấy rằng, có khá nhiều cô gái trẻ “kết” mốt bà mẹ đơn thân. Những single mom ấy chắc chắn có 1 trong 8 đặc điểm nhân tướng học dưới đây, đọc ngay sẽ rõ bạn ạ!

1. Sơn Căn Có Nếp Ngang:

Khoảng giữa của 2 mắt được gọi là Sơn Căn, ở vị trí này tốt nhất là không nên có nếp ngang (Hoành Văn). Như nếu có một nếp ngang hay đường chỉ vắt ngang, một đường đại biểu cho một lần sóng gió lớn trong hôn nhân. Việc này dễ dẫn đến Ly Hôn, hai đường đại biểu hai lần sóng gió, cũng có thể là Ly Hôn rồi Tái Hôn !

2. Luân Phi Khuếch Phản:

Trong Nhân Tướng Học, vành tai ngoài được gọi là Luân, vành trong được gọi là Khuếch. Luân toàn bộ mở hết ra, Khuếch đặc biệt nhô lên (Vượt ra vành ngoài) người này cá tính ngỗ ngược, cho nên người này hôn nhân khó thuận !

3. Mũi Có Đốt Nhô Lên:

phu-nu-de-ly-hon

phu-nu-de-ly-hon

Có thể nói chắc chắn người mà chỗ giữa sống mũi có đốt nhô lên cá tinh rất quái lạ. Rất khó giữ vững điều gì, ân oán không phân, cứng mềm không rõ. Bởi vậy ứng xử vợ chồng thường lâm vào bế tắc, hôn nhân khó như ý.

Đang tải...

4. Trán Hói: (Tóc mọc cao phía trên đầu khiến trán rộng)

Phụ nữ có trán hói cao là người có Tâm thiên về Sự Nghiệp. Người này thường không chịu làm Vợ Hiền Mẹ Tốt trong nhà, họ cho rằng Danh Dự, Sự Nghiệp so với Gia Đình quan trọng hơn, nó có giá trị nhất trong cái nhìn của họ. Cách nghĩ và làm này đưa họ đến thất bại trong hôn nhân.

5. Lông Mày Đứt Giữa

Nếu nói Lông Mày đại biểu cho phần gan mật, thì tức nó cũng biểu tượng cho sự nóng giận, người mà vốn dĩ có lông mày đứt ở giữa (Sau này sửa không tính) thông thường đại biểu gan mật có vẫn đề. Cá tính quái dị, có ý mong cầu hôn nhân viên mãn quá mãnh liệt và cực đoan, bởi thế người có tướng này thường hôn nhân không dễ hạnh phúc.

6. Ấn Đường Có Nếp Hình Chữ Bát 八

Chỗ giữa hai lông mày tức là Ấn Đường. Người mà Ấn Đường có nếp hình chữ Bát, trừ vấn đề sự nghiệp kém thuận lợi ra. Về mặt tình cảm cũng không Hạnh Phúc. Đường nếp ấy trong tướng mệnh gọi là Phu Thê Tương Khắc Văn. Cho nên nó là cái không nên có trong đời người. Nặng hơn dễ dẫn đến Hôn Nhân Tan Vỡ. Sau đó có thể tái hôn.

7. Cánh Mũi Có Nốt Ruồi Hoặc Sẹo

Người này háo sắc, không phải vì tình mà phá tài thì là vì tình mà đắc tài, họ chắc chắn có nhiều lần kết hôn rồi ly hôn. Có thể ly thân rồi quay lại. Ngoài ra họ rất có thể có tiền từ đàn ông. Nếu là người có nốt sẹo (Đậu Mùa) hoặc khí sắc vùng này đen ám thì vất vả vì chồng, dễ liên lụy vì chồng. Dễ ly thân hoặc ly hôn.

8. Nhân Trung Có Nốt Ruồi:

Nữ nhân ở nhân trung có nốt ruồi, trong ái tình thường có tâm đa đoan, lại coi trong nhục dục, như nếu người nam không đáp ứng, tất sẽ đi tìm đối tượng khác, bởi vậy đời sống hôn nhân dễ tan vỡ.
Trên đây là những tổng kết khá chuẩn xác phương diện Nhân Tướng Học về nguy cơ ly hôn của nữ nhân. Cho nên cần chú ý xem mình ở vào thể cách gì, tham chiếu theo đó, phán đoán nguy cơ mà cẩn thận đề phòng.

Đang tải...

Bình luận