Tâm linh huyền bí

Dấu hiệu báo điềm xấu xảy ra

Đang tải...

Đây là dấu hiệu tâm linh thường được con người quan niệm là dấu hiệu dự báo điềm xấu sắp xảy ra trong cuộc sống. 

Chó tự nhiên hướng về một phía và tru, sủa điên cuồng

Theo phong thủy, chó tru ngụ ý có việc chẳng lành, có người tử vong vì cô độc, bị ngược đãi, bệnh dịch hoặc không thích ứng được với nhân tố môi trường. Nếu khi chó tru và bạn nhìn về hướng đó, nhưng không phát hiện ra bất cứ việc gì thì có nghĩa, hướng đó đang tồn tại một linh hồn mà mắt thường không nhìn thấy được (người xưa thường cho rằng chó có khả năng nhìn thấy ma).

Tuy nhiên, trong trường hợp này, chó tru có thể báo hiệu trong nhà bạn có người đang bị bệnh, và nếu người bệnh đó là người già và đã bị bệnh lâu ngày thì rất có khả năng người bệnh đó sắp qua đời.

Nghe thấy tiếng chim lợn kêu

Chim lợn có trực giác rất nhạy cảm và là loài vật ăn thịt (chim lợn thường ăn thịt chuột, chim nhỏ, bò sát nhỏ),… Khi con người ngừng thở, loại điện chất trên cơ thể con người sẽ phân giải thành một loại mùi vị như mùi thịt thối, thu hút chim lợn bay tới. Do đó, chim lợn kêu ban đêm là một trong những điềm xấu khiến nhiều người sợ hãi, lo lắng, vì chúng thường báo hiệu trong gia đình có người sắp chết.

Bài vị tổ tiên bị lật ngược

Ngày nay trong nhà thờ tổ dòng họ, nhiều gia đình vẫn giữ thói quen thờ phụng bài vị hoặc linh vị của tổ tiên. Bài vị tổ tiên bị lật ngược có thể báo hiệu gia đình bạn sẽ mất đi sự phù hộ từ tổ tiên, trong nhà sắp xảy ra đại nạn lớn, cần nhanh chóng tìm cách khắc phục, giải hạn.

Khi khai trương, kết hôn mà hàng xóm có người chết hoặc đưa ma

Đây coi là hỷ sự đụng phải tang sự đại xấu. Nên khi xuất phát đi đón dâu nên tránh nơi có tang sự, nếu vô tình gặp phải thì nên im lặng thành kính đi qua, không cười nói ngả ngớn thì sẽ bình an vô sự.

Chim sa cá nhảy

chim-sa

chim-sa

Theo người xưa, đây là một điềm báo không may mắn. Vì cá thì phải bơi dưới nước, chim thì bay trên trời nên hiện tượng chim sa xuống đất và cá nhảy lên bờ là hiện tượng bất thường nên người xưa mới lo lắng và xem đó là một điềm báo chẳng lành. Tuy nhiên, nếu gặp trường hợp này, bạn cần để ý nếu chim non, cá nhỏ thì việc tập bay và tập nhảy là chuyện đương nhiên, vì chúng còn quá nhỏ cho nên việc chúng sà xuống nhà và nhảy lên bờ là chuyện bình thường.

Đang tải...

Tuy nhiên, không vì thế mà mất cảnh giác, bạn nên cẩn thận việc đi đứng, đi làm và người thân trong gia đình. Để hóa giải vận xui, bạn có thể ném một ít gạo và muối ra ngoài cửa sau khi đuổi chim đi xong và cầu mong tai qua nạn khỏi, mọi người trong gia đình bình an và mạnh khỏe.

Đang tải...

Bình luận