Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Đề phòng với người có tướng mắt rắn

Đang tải...

Đề phòng với người có tướng mắt rắn. Xem tướng người mắt rắn đa phần họ có tham vọng lớn. Để đạt được mục đích họ thường không từ thủ đoạn nào. 

Đang tải...
Đề phòng với người có tướng mắt rắn

Đề phòng với người có tướng mắt rắn

Người xưa có câu: “Đôi mắt quyết định cuộc đời”. Từ đôi mắt, ta có thể nhận thấy người đó hiền lành hay ác độc, lạnh nhạt hay nhiệt tình, là người có đầu óc hay dễ nổi nóng. Đôi mắt luôn có vằn đỏ khè như mắt rắn, thường hay đảo qua đảo lại, ít khi nhìn thẳng về phía trước là kiểu mắt rắn đặc trưng.

Xem bói đa số người có kiểu mắt này khá tài giỏi nhưng thường sống vị kỷ. Họ thông minh, nhanh nhẹn, biết nắm bắt thời cơ để gây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Đây là những người có tầm nhìn xa trông rộng, kết hợp với ý chí sắt đá không gì có thể khuất phục được khiến họ dễ đạt được thành công trong công việc, dù ở bất cứ lĩnh vực nào. Họ hiểu mình muốn gì và tập trung toàn bộ ý chí, tình cảm của mình vào việc thực hiện nó.

Đa số người mang kiểu mắt này có tham vọng lớn. Để đạt được mục đích họ thường không từ thủ đoạn nào. Vì vậy, trong mắt người khác họ là người lạnh lùng và có phần nhẫn tâm. Đường nhân duyên của họ không được suôn sẻ, thậm chí thường gặp sóng gió.

Đang tải...

Bình luận