12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuổi Tý

Điểm danh 3 con giáp có cuộc sống tình duyên viên mãn

Đang tải...

Cùng điểm danh những con giáp cả đời không cần phải lo lắng đến chuyện tình cảm. Đa phần trong họ có cuộc sống tình duyên viên mãn. Cùng 12 con giáp điểm danh
Tuổi Tý
Sang năm 2016, người cầm tinh con giáp này bước vào cục diện Tam hợp Thái Tuế, lợi cho cung Hôn nhân, hóa giải tình trạng mâu thuẫn, tranh cãi bất lợi giữa các cặp vợ chồng. Ngoài ra, người độc thân có thể đón nhận nhiều tin vui liên tiếp, trai tài gái sắc gặp nhau kết thành duyên vợ chồng bởi có sự xuất hiện và tương trợ của Thiên Đức quý nhân. Nhân cơ hội này, bạn hãy chủ động mở rộng các mối quan hệ hoặc có thể nhờ người thân, bạn bè giới thiệu để tìm nửa kia đích thực cho mình.

Đang tải...
diem-danh-3-con-giap-co-cuoc-song-tinh-duyen-vien-man

diem-danh-3-con-giap-co-cuoc-song-tinh-duyen-vien-man

Bên cạnh đó, những gia đình mà bố mẹ tuổi Tý có con tuổi Thân vô cùng hạnh phúc, gia đình hòa thuận, viên mãn vì những cô cậu bé này chính là đại quý nhân mang tới nhiều điều may mắn cho cha mẹ. Trong mối quan hệ tam hợp Thân Tý Thìn, Thân Kim có thể sinh vượng Tý Thủy, giúp mọi vấn đề trục trặc trong hôn nhân đều được giải quyết ổn thỏa. Các cặp đôi có thể tận dụng triệt để cơ hội này để hóa giải mọi mâu thuẫn tồn đọng trước kia, tình cảm đôi lứa thăng hoa, bền chặt.

Tuổi Thìn
Người tuổi Thìn vốn sinh ra đã thông minh, lanh lợi, giác quan tinh tế. Họ luôn sống lạc quan, vui vẻ, không mấy khi u buồn, lo nghĩ.
Mặc dù vậy nhưng người tuổi Thìn cũng rất tinh tế, nội tâm sâu sắc phong phú, họ khá đặt nặng vấn đề tình cảm.
Người tuổi Thìn thường bị động trong tình yêu, tuy nhiên khi đã yêu họ thường gặp được tình cảm chân thành, sâu sắc. Đời sống tình cảm cả đời rất viên mãn, hạnh phúc.
Tuổi Mão
Người tuổi Mão suy nghĩ thấu đáo, có trước có sau, tính tình nhu mì, sống rất tình cảm. Những người tuổi Mão tràn đầy niềm tin vào bản thân mình, họ dễ cảm thấy hài lòng với tình yêu, hôn nhân.
Người tuổi Mão đào hoa cũng rất khác người – đào hoa thật đấy, nhưng họ vẫn tỏ ra bình thường, vẫn ngày ngày quan tâm, ân cần trò chuyện với mọi người, đặc biệt họ không thích thể hiện hay tỏ ra kiêu ngạo.
Người tuổi Mão thường rất được người khác yêu thương, cả cuộc đời được bao bọc, tình duyên trọn vẹn.

Đang tải...

Bình luận