12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Điểm danh những con giáp nam chung tình số 1 trong thiên hạ

Đang tải...

Thật tuyệt vời nếu bạn gặp được một người tình trong mộng lý tưởng, lại chung thủy cả đời. Cùng boi.vn điểm danh những con giáp nam thủy chung số một trong thiên hạ, không thể bỏ qua.

Con giáp tuổi Mùi

Nhìn chung, những chàng trai tuổi Mùi sẽ không bỏ qua mục tiêu giữa chừng. Một khi đã xác định, họ nhất định sẽ theo đuổi đến cùng. Họ được mọi người đánh giá cao về mặt tính cách như chan hòa, vui vẻ, từ tốn, nhút nhát, song lại vô cùng kiên trì, cố chấp khi đã quyết tâm.

Điểm danh những con giáp nam chung tinh số 1 trong thiên hạ

Điểm danh những con giáp nam chung tinh số 1 trong thiên hạ

Một khi cô nàng nào lọt vào ánh mắt tình của những chàng trai tuổi Mùi, các anh sẽ mau chóng vạch ra chiến lược tán tỉnh nhẹ nhàng. Nếu cô nàng nào đó lọt vào tầm ngắm, thì anh chàng cầm tinh con Dê sẽ vạch chiến lược tán tỉnh một cách thận trọng, nhẹ nhàng. Dù rằng có mất bao nhiêu thời gian để “cưa cẩm” đối phương, con giáp tuổi Mùi cũng sẽ dốc lòng cho đến khi đối phương bị thuyết phục.

Con giáp tuổi Hợi

Tuổi Hợi ấm áp, tinh tế, lại vô cùng hài hước trong mắt các cô gái. Chính điều ấy khiến các chàng nhận được hàng tá sự theo đuổi. Dù là đàn ông hay phụ nữ thì từ thuở cắp sách đến trường con giáp này đã đốn tim không ít kẻ si tình, càng lớn lên sức hấp dẫn từ họ càng khiến người đối diện phải điêu đứng bội phần. Vượng vận đào hoa, nhưng tuổi Hợi không lấy nó ra mà đùa giỡn hay thiếu nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Đang tải...
Điểm danh những con giáp nam chung tinh số 1 trong thiên hạ

Điểm danh những con giáp nam chung tinh số 1 trong thiên hạ

Một khi đã dành tình cảm cho ai, tuổi Hợi sẽ trao cả con tim, cuộc đời cho người đó. Họ yêu say đắm, si mê, đặc biệt chỉ biết có bạn đời trong cuộc sống của mình. Vậy nên, yêu hay cưới con giáp tuổi này bạn sẽ chẳng bao giờ sợ mình bị bội bạc. Hợi sẽ dùng cả cuộc đời này để khiến bạn đời hạnh phúc, sẽ yêu thương chăm sóc chu đáo đến răng long đầu bạc vẫn đắm say như ngày đầu.

Xem vận hạn 2019 của bạn như thế nào trong năm mới qua bài viết: XEM VẬN HẠN NĂM 2019 KỶ HỢI CỦA 12 CON GIÁP.

Con giáp tuổi Dần

Đàn ông tuổi Dần nhiều tham vọng và tràn đầy ý chí mãnh liệt trong công việc. Họ vừa sinh ra đã có máu lãnh đạo, cuồng nhiệt và khó hòa đồng với mọi người.Vậy mà đứng trước người phụ nữ mình yêu, họ là những gã si tình đích thực. Họ yêu không hối tiếc, sẵn sàng thay đổi mọi thứ. Thế nhưng vì tính tình nóng nảy, lại hơi cứng nhắc nên đàn ông tuổi Dần hay tranh cãi với vợ. Nhưng vì quá yêu, họ lại bỏ qua sĩ diện mà chủ động xuống nước làm lành.

Một khi đã bước vào tình yêu, tuổi Dần luôn trân trọng và nuông chiều vợ, luôn cố gắng để vợ không cảm thấy tổn thương. Ngoài ra, đàn ông tuổi Dần vô cùng đứng đắn, nếu có gái đẹp dụ dỗ, họ cũng sẽ từ chối không thương tiếc bởi trong tim Dần chỉ có mình vợ mà thôi!

Xem thêm bài viết: XEM TUỔI XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT NĂM 2019 KỶ HỢI để nắm được cách xem tuổi xông nhà 2019 mới nhất, rinh lộc may trong năm 2019 này nhé.

Đang tải...

Bình luận