12 Cung hoàng đạo

Điểm danh top 4 cung hoàng đạo may mắn nửa cuối năm 2016

Đang tải...

Quá nửa đầu năm 2016 đã đi qua, có người vui mừng có người chưa được như ý muốn, nhưng tất cả giờ đã là quá khứ. Hãy tiến về những tháng cuối năm và thử xem xem cung hoàng đạo nào gặp được quý nhân giúp đỡ. Cùng 12 cung hoàng đạo điểm danh.
Cung Bạch Dương
Trong quãng thời gian nửa đầu năm 2016, chòm sao Bạch Dương gặp khá nhiều khó khăn cả về sự nghiệp lẫn tình cảm nhưng với bản lĩnh và ý chí kiên cường, họ đã vượt qua và chèo chống tương đối tốt. Ở những tháng nửa cuối của năm 2016, Bạch Dương là chòm sao gặp may mắn và có thể thay đổi vận trình nhờ có quý nhân, dù có chút nóng vội nhưng vì được sự so đường chỉ lối của quý nhân nên Bạch Dương sẽ đi đúng hướng và gặp nhiều điều tốt đẹp hơn.

Đang tải...
diem-danh-top-4-cung-hoang-dao-may-man-nua-cuoi-nam-2016

diem-danh-top-4-cung-hoang-dao-may-man-nua-cuoi-nam-2016

Cung  Sư Tử
Vận trình năm 2016 của Sư Tử có thể nói là một năm rất tốt. Họ mãnh mẽ tự tin và sự nghiệp rộng mở, phát triển công danh. Bất luận là trong công việc hay học hành thì chòm sao gặp quý nhân này đều có thể triển khai kế hoạch lớn, có tiền đồ sáng sủa. Nửa đầu năm đã tốt, tới nửa cuối năm còn tốt hơn, nên không cần lo lắng, cứ thế mà tiến lên thôi.
Cung  Song Ngư
Trong năm 2016 Song Ngư là chòm sao chủ vận rơi vào sự nghiệp, nhưng chuyện tình cảm lại không ưng ý. Những người độc thân vì bận rộn mà chưa tìm được người thương. Nhưng ở những tháng nửa cuối năm 2016 chòm sao tốt số này vì nhận được sự hỗ trợ của quý nhân mà vận phát cao, tình cảm thăng hoa tình duyên tới đông đúc. Trong khi đó sự nghiệp vẫn phát triển tốt đẹp. Chỉ cần thả lòng tinh thần thì tự nhiên sẽ có quý nhân trợ giúp.
Cung Thủy Bình
Năm 2016, tài phú tinh là sao Kim chiếu rọi tới chòm sao Thủy Bình nên tài lộc hưng thịnh. Thời điểm nửa cuối năm là thời khắc mà chòm sao này phải có quyết định lớn, chi một khoản tiền không nhỏ để phát triển sự nghiệp. Thủy Bình nên tham khảo lời khuyên của những người xung quanh, đặc biệt là người có nhiều kinh nghiệm, vì đấy chính là quý nhân sẽ mang tới may mắn cho bạn.

Đang tải...

Bình luận