12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Điểm danh top con giáp hiếu thảo nhất trên đời, người người ngưỡng mộ

Đang tải...

Những con giáp này đặc biệt coi trọng tình thương, lòng hiếu thảo, sự quan tâm, chăm sóc cha mẹ, đi đến đâu cũng được mọi người yêu mến. Cùng boi.vn điểm danh những con giáp này nhé.

Con giáp tuổi Mùi

Tuổi Mùi luôn điềm đạm, từ tốn, hòa nhã trong mọi việc. Hơn thế, họ sở hữu trái tim vô cùng nhân hậu, lòng bao dung vô bờ bến. Bất cứ ai khi gặp họ lần đầu đều  thấy cảm mến bởi tính cách nhẹ nhàng như một cơn gió, gặp rồi lại muốn gặp nữa, nói chuyện rồi lại muốn tâm sự nhiều hơn. Những người tuổi Mùi đặc biệt coi trọng tình cảm. Họ hết lòng yêu thương, chăm sóc và quan tâm tới người thân trong gia đình, đặc biệt là cha mẹ. Lòng hiếu thuận của họ nhiều tới mức chẳng thể dùng từ ngữ nào có thể diễn tả được.

Đang tải...
Điểm danh top con giáp hiếu thảo nhất trên đời, người người ngưỡng mộ

Điểm danh top con giáp hiếu thảo nhất trên đời, người người ngưỡng mộ

Dù sau này con giáp có lấy vợ, lấy chồng hay đi bất cứ đâu gây dựng cơ nghiệp, họ vẫn luôn hướng về gia đình yêu thương, luôn cố gắng giữ trọn vẹn đạo hiếu làm con. Thế mới nói đây là một trong những con giáp hiếu thảo với cha mẹ nhất quả đất.

Con giáp tuổi Tuất

Coi bói tử vi cho thấy tuổi Tuất là người sống trọng tình trọng nghĩa. Bản mệnh luôn coi trọng lời hứa, chữ tín, luôn vì người khác mà tay nghĩa hiệp. Một khi đã hứa gì với ai thì chắc chắn sẽ thực hiện cho bằng được. Đối với người ngoài họ đã vậy thì với tình thân và người trong nhà thì còn hơn thế nữa.

Điểm danh top con giáp hiếu thảo nhất trên đời, người người ngưỡng mộĐiểm danh top con giáp hiếu thảo nhất trên đời, người người ngưỡng mộ

Điểm danh top con giáp hiếu thảo nhất trên đời, người người ngưỡng mộ

Tuổi Tuất luôn là đứa con ngoan ngoãn, giỏi giang và thành đạt trong mắt bố mẹ. Họ sống hiếu thảo mà nhất mực yêu thương bố mẹ của mình. Hơn nữa, vốn là người có những suy nghĩ truyền thống, nên tự nhiên cũng được các thần linh chăm sóc tận tình. Thần tài luôn tìm đến, trong cuộc sống hay nhận được sự giúp đỡ bất ngờ từ quý nhân, sự nghiệp ngày càng thăng tiến, tài lộc ngày càng thịnh vượng.

Con giáp tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sinh vốn đã yêu thích tự do, thoải mái. Con giáp yêu thích làm việc độc lập, tuy nhiên không hề vô tâm như nhiều người vẫn tưởng.  Tuổi Ngọ được xếp vào danh sách một trong những con giáp có hiếu với cha mẹ nhất. Họ có thể sống xa gia đình nhưng tất cả tâm tư tình cảm đều hướng về bố mẹ và anh chị em.

Ngoài đời, dù tuổi Ngọ có giữ chức vụ gì, hành động những gì thì khi về nhà vẫn là đứa con ngoan. Xem tử vi cho thấy tuổi Ngọ nên rời xa gia đình mới có thể làm nên việc lớn. Vì vậy họ không ở gần gia đình nhưng vẫn có thể lo lắng cho mọi người đầy đủ, không thiếu thứ gì. Nhờ vậy mà con giáp này được trời ban nhiều phúc đức, giúp họ gặp được cơ hội tốt, sự nghiệp công danh đều thịnh vượng. Đặc biệt trong năm nay, tuổi Ngọ may mắn được thần tài chiếu cố, cuộc sống sẽ bước sang trang mới chỉ trong một đêm. Vì vậy, tuổi Ngọ cần nắm bắt cơ hội, cộng thêm phước lành trời ban, họ sẽ sống an yên đến cuối đời.

Tham khảo bài viết: XEM VẬN HẠN NĂM 2019 KỶ HỢI để xem vận hạn năm 2019 của bản thân trong năm này như thế nào nhé.

Đang tải...

Bình luận