Boi bài tây - Xem bói bài tarot Xem boi vui - Bói toán vui

Điều gì cản trở tình yêu đến với bạn

Đang tải...

Có khi nào nhìn thấy lũ bạn có đôi có cặp còn mình lúc nào cũng chỉ có một mình và tự thắc mắc với bản thân không biết điều gì khiến giờ mình vẫn chưa tìm thấy nửa kia của mình không. Hãy bốc một lá bài, bạn sẽ có câu trả lời.

Đang tải...

dieu-gi-can-tro-tinh-yeu-den-voi-ban

Quy tắc bói bài:

  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  2. Tự hỏi thầm bản thân “Tại sao giờ tôi vẫn chưa có người yêu?”
  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án bên dưới.

dieu-gi-can-tro-tinh-yeu-den-voi-ban1

Lựa chon 1 – The Lover:

Bạn quá đa tình và muốn được yêu. Một cuộc tình chưa đủ hài lòng nên bạn tự tạo ra những khó khăn, phiền phức nhằm thêm phần thú vị. Nên nhớ, lắm mối tối nằm không, tình yêu nên chỉ dành cho một người và chỉ duy nhất người đó xứng đáng được hưởng tình cảm trân quý ấy nhé. Không yêu xin đừng… “thả thính”.

Lựa chọn 2 – The Hierophant:

Bạn dễ tin người, dễ đặt niềm tin của mình vào mọi điều xung quanh cuộc sống. Đó chính là điểm yếu khiến kẻ khác có thể trêu đùa tình cảm chân thật mà bạn đang có. Đừng kỳ vọng nhiều quá vào những lời bạn nghe, hãy tỉnh táo và sàng lọc kỹ các mối quan hệ thì bạn sẽ tìm được người bạn mong muốn

Lựa chọn 3 – The Emperor:

Nguyên nhân đầu tiên khiến chuyện tình duyên của bạn chưa thể tới đó là do bản thận bạn là một người quá kĩ tính và cẩn trọng. Đôi khi bạn hà khắc với chính mình để tránh lựa chọn sai sót. Nếu không phải do quá khó tính, kén cá chọn canh thì rất có thể bạn đã hạnh phúc trong vòng tay ai đó rồi. Bạn cũng nên hạ bớt cái tôi cao ngạo của mình xuống một chút để thấy đời nhẹ hơn.

Lựa chọn 4 – The Chariot:

Tình yêu chưa gõ cửa trái tim bạn bởi lúc nào bạn cũng vội vàng. Chiến thắng muốn đạt được phải trải qua nhiều lần tôi luyện cực khổ. “Ép dầu ép mỡ, ai nỡ ép duyên”. Bạn càng cố gắng kiểm soát bao nhiêu thì tình yêu càng xa rời tầm với của bạn bấy nhiêu.

Xem tử vi năm 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây

Đang tải...

Bình luận