12 Cung hoàng đạo

Điều gì khiến 12 Chòm sao thay đổi chóng mặt

Đang tải...

Điều gì khiến 12 Chòm sao thay đổi chóng mặt. Khi gặp chuyện vui hay chuyện buồn thì thái độ sẽ thay đổi hẳn. Và điều đó được khái quát lên thành tình trạng “nắng mưa thất thường” của 12 chòm sao. 

dieu-gi-khien-12-chom-sao-thay-doi-chong-mat

Điều gì khiến 12 Cung hoàng đạo thay đổi chóng mặt

 

Bạch Dương: Khi đạt được một chút thành tích

Tính cách vốn có của Bạch Dương là sự “thật thà” đối với con tim, họ cảm nhận như thế nào thì trên gương mặt sẽ xuất hiện ngay biểu cảm đó. Khi không vui, họ sẽ chẳng bao giờ tự giấu nó vào trong lòng, mà sẽ tìm cách gì đó để “trút” hết mọi thứ phiền muộn ra ngoài như la lớn hay tập thể dục với tốc độ nhanh,…

Tương tự như vậy, khi Bạch Dương thấy hạnh phúc, trên gương mặt họ như có “ánh hào quang”, họ thích khoe với mọi người về niềm vui trên. Đặc biệt, nếu họ đạt được một thành tích nào đó trong công việc, thì bạn biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo rồi đấy: Bạch Dương sẽ toàn “lên mặt” với tất cả mọi người .

Kim Ngưu: Khi bản thân tìm được một số tiền

Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu là chòm sao đề cao giá trị của đồng tiền nhất . Đối với họ, mọi thứ trên thế giới đều có thể tính toán và quy đổi thành tiền vàng. Kim Ngưu còn cho rằng ai có nhiều tiền, người đó là mạnh hơn. Thực tế đôi lúc không phải lúc nào cũng thế, nhưng với Kim Ngưu – họ chẳng nghi ngờ gì về giá trị của đồng tiền. Cho nên họ sẽ tỏ vẻ như một “diva hạng sang” khi có lương bổng cao, còn khi tiền lương thấp hơn so với đồng nghiệp, Kim Ngưu sẽ rất buồn bã và tự trách bản thân mình.

Song Tử: Khi rời xa gia đình

Dù bao nhiêu tuổi, trông Song Tử vẫn rất tinh nghịch và đôi phần trẻ con. Họ thích những điều mới lạ và khám phá nó. Nếu Song Tử được sinh ra trong gia đình khá giả, từ nhỏ đến lớn được yêu chiều, thì tình trạng “nắng mưa thất thường” của chòm sao này càng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Để Song Tử không còn bướng bỉnh nữa, thì họ cần phải sống tự lập để vấp ngã với cuộc sống và trưởng thành.

 

Cự Giải: Sau khi bệnh

Đang tải...

Đối với Cự Giải, tiền bạc không quan trọng. Họ đặt nặng vấn đề tình cảm gia đình trong mọi hoàn cảnh, vì không muốn gia đình lo lắng, Cự Giải thường phải chịu đựng rất nhiều. Tuy nhiên, trong thời gian phục hồi sức khỏe sau khi bệnh, được gia đình chăm sóc chu đáo, chòm sao này sẽ “được nước làm tới” như một đứa trẻ, bướng bỉnh yêu cầu hết thứ này đến thứ khác, đúng là hơi “thất thường” phải không các Cự Giải!

Sư Tử: Khi gặp trở ngại trong công việc

Sự kỳ vọng trong Sư Tử là cực kỳ cao, từ lúc nhỏ họ luôn muốn mình là “trung tâm của vũ trụ” và nhận được sự chú ý từ tất cả mọi người. Họ nổi tiếng là “dám nói, dám làm”, tuy nhiên chỉ cần gặp một số trở ngại trên bước đường họ đang đi, sự tự tin trong Sư Tử sẽ sụp đổ ngay lập tức. Đôi lúc, số ít trong họ trở nên nghiện rượu, không bao giờ nghe lời khuyên của người khác. Sư Tử sẽ bướng bỉnh lên hẳn như một đứa trẻ lớn xác đang ở tuổi 18 nổi loạn.

Xử Nữ: Khi phát hiện người hoàn hảo hơn mình

Xử Nữ là một trong những chòm sao theo đuổi hoài bão và sự hoàn thiện với tình thần cao nhất. Với sự nỗ lực và tiến bộ của bản thân, Xử Nữ có xu hướng trở thành người đứng đầu. Họ “về nhất” không phải vì may mắn, mà họ cho rằng sau những cố gắng của mình, “hạng nhất” là điều xứng đáng với họ. Tuy nhiên trong tình trường, một ngày nào đó Xử Nữ phát hiện mình không phải người hoàn hảo nhất, họ sẽ chẳng bao giờ chấp nhận sự thật rằng có ai đó đã “soán ngôi” của mình và sẽ trở nên “thất thường” trong cảm xúc vì bị làm cho phật ý.

 

Thiên Bình: Khi tuổi đời bắt đầu già dặn

Trong cuộc sống hàng ngày, Thiên Bình khá dễ tính. Trong công việc, họ đặc biệt bình tĩnh và hành động “hợp tình hợp lý”. Tuy nhiên, khi thâm niên làm viêc của họ càng cao, họ sẽ thấy thất vọng với lớp trẻ bên dưới. Thiên Bình trở nên “nắng mưa thất thường” khi giao tiếp với người trẻ vì Thiên Bình cho rằng mình đủ kinh nghiệm và trình độ của những người đi sau phải học hỏi.

Thần Nông: Khi muốn được chăm sóc

Thực tế, Bò Cạp là tuýp người bên ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong lại yếu đuối. Họ chẳng bao giờ để người khác thấy được sự yếu mềm trong bản thân mình, rõ ràng hơn là họ ít khi bộc lộ suy nghĩ bản thân trước người không thân thiết, vì họ lo ngại việc bị chê cười nếu ai đó phát hiện ra sự mỏng manh của mình. Chỉ có khi đứng trước những người thân thực sự của họ như người yêu, gia đình, thì đây nhất định là cơ hội để Bò Cạp tha hồ ương bướng, “làm mưa làm nắng” từ quan tâm, chăm sóc của người thân.

Nhân Mã: Sau thời gian dài bị “ràng buộc”

Nhân Mã muốn sự tự do trong cuộc sống, họ chán ghét việc sống “trong một chiếc hộp” với những quy định bắt buộc mà bản thân họ không thích. Đối với Nhân Mã, làm việc mình không muốn là một thứ ngớ ngẩn nhất trên đời. Khi buộc họ làm theo ý người khác, Nhân Mã vẫn sẽ chấp nhận làm, tuy nhiên Nhân Mã sẽ “ném” cơn giận của mình khắp nơi và tỏ ra “khó ở”.

 

Ma Kết: Khi có được danh tiếng và giàu có

Thực ra, Ma Kết rất tốt bụng, họ ít khi chen vào những cuộc tranh chấp trong các mối quan hệ, nhưng đó chỉ là Ma Kết lúc bình thường thôi. Một khi Ma Kết trở thành người đứng đầu, thì họ sẽ như một vị vua, cực kỳ khó chịu và thất thường trong cách cư xử, bởi vì hằng ngày họ đã phải chịu đựng và im lặng nhiều, nên đó là cơ hội để họ thể hiện chính mình.

Bảo Bình: Khi một người đã cô đơn quá lâu

Bảo Bình là chòm sao có cá tính nhất, tuy nhiên điều đó thường đi với nỗi cô đơn lâu dài. Họ cảm thấy mọi người không hiểu được lý tưởng họ đang theo theo đuổi, đồng thời Bảo Bình sẽ ít giao tiếp với người họ cho rằng “tầm thường”. Qua một khoảng thời gian sống trong thế giới riêng của Bảo Bình, chòm sao này sẽ đôi lúc muốn được nổi loạn trong cảm xúc, họ sẽ hành động khác thường một tí, và điều này làm người khác cảm thấy Bảo Bình hay “nắng mưa thất thường”.

Song Ngư: Khi yêu và được yêu

Trong tình yêu, Song Ngư luôn cần một sự dỗ dành ngọt ngào, dù họ bao nhiêu tuổi thì trái tim vẫn như một đứa trẻ. Họ rất nhạy cảm với thái độ người yêu đối với họ. Đặc biệt là, chỉ cần một xíu nóng giận từ người yêu sẽ làm Ngư Ngư tổn thương ngay lập tức, và sau đó là ý nghĩ “Anh ta chẳng hề yêu mình” sẽ dâng trào trong tâm trí Song Ngư, và hệ lụy là những hành động thất thường không ai đoán trước được.

Đang tải...

Bình luận