12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Kim Ngưu Cung hoàng đạo Song Ngư

Điều khiến 12 cung hoàng đạo phát điên

Đang tải...

Cùng 12 cung hoàng đạo điểm danh những điều sẽ khiến cho 12 cung hoàng đạo phát điên và không chịu nổi.

Bạch Dương
Theo tử vi thì điều mà khiến cho cung hoàng đạo này phát điên lên và chịu không nổi đó chính là sự đùa giỡn thái quá bởi bạn là tuýp người tương đối khó tính

Kim Ngưu
Đối với Kim Ngưu bị bạn bè chơi khăm là điều sẽ khiến bạn vô cùng tức giận, đây có thể là điều tồi tệ nhất mà bạn không tài nào chịu nổi

dieu-khien-12-cung-hoang-dao-phat-dien

dieu-khien-12-cung-hoang-dao-phat-dien

Song Từ
Có thể chỉ là một việc khá đơn giản đổi với mọi người nhưng đối với Song Tử việc phải đợi chò ở cột đèn giao thông sẽ làm cho bạn vô cùng tức giận nhất là khi đường thì đang đông đúc mà mình thì đang vội, đèn đỏ thì quá là lâu

Cự Giải
Cự Giải vố là người nghiêm túc và rất ghét đùa cợt, bạn ít khi chơi khăm ai chính vì vậy bạn sẽ cực kỳ ghét nếu bị ai đó chơi khăm lại.

Sư Tử
Vốn là người có tính tự tôn rất cao nên nếu để ai đó nhìn thấy sự thất bại của mình thì đối với Sư Tử mà nói hẳn là một điều vô cùng khó chịu

Xử Nữ
Xử Nữ vốn rất chỉn chu, cẩn thận nhưng nếu không may bạn bị trở nên “quê” trước mặt mọi người thì điều đó hẳn phải khiến bạn khó chịu cả tuần liền.

Đang tải...

Thiên Bình
Ai rồi cũng phải già đi nhưng nếu nhìn thấy trước tương lai về một hình tượng đẹp đẽ sau vài năm nữa sẽ trải mùi sương gió thì chắc hẳn bạn sẽ không thể nào chịu nổi.

Bò Cạp
Bạn rất vui vẻ, hòa đồng nhưng nếu có ngày nào đó không may bạn bị lôi ra làm trò đùa thì đó chính là điều kinh khủng đáng ghét nhất dành cho bạn.

Nhân Mã
Điều làm cho Nhân Mã khó chịu nhất chính là bị người khác hiểu lầm. Có đúng vậy không  Nhân Mã

Ma Kết
Đối với Ma kết nếu không may gặp phải người viêm cánh trên xe bus hay phương tiện công cộng thì đó quả là một cực hình với Ma Kết bởi điều đó làm bạn không thể thở nổi.

Bảo Bình
Bảo Bình tinh quái không hề muốn trò đùa của mình bị mọi người phát giác.

Song Ngư
Việc phải chịu đựng sự lạnh giá quả là một điều khóa chịu nhất đối với Song Ngư. Bởi vốn dĩ bạn là tuýp người vô cùng lãng mạn.

Đang tải...

Bình luận