Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Đoán vận mệnh qua tướng tai

Đang tải...

Đoán vận mệnh qua tướng tai. Người có tai to, dái tai dày là người có dư thừa năng lượng, rất hoạt bát nếu sở hữu đôi tai lớn và dái tai dày, họ còn là người biết lắng nghe, sẵn sàng tiếp thu để tiến bộ.

Đoán vận mệnh qua tướng tai

Đoán vận mệnh qua tướng tai

1. Tai to, dái tai dày

Xem bói người có tai to, dái tai dày là người có dư thừa năng lượng, rất hoạt bát nếu sở hữu đôi tai lớn và dái tai dày. Với sức bật ấy, bạn luôn tự tìm được động lực để vươn lên trong cuộc sống. Hơn nữa, bạn còn thể hiện mình là người biết lắng nghe, sẵn sàng tiếp thu để tiến bộ. Vậy nên, vận mệnh tương lai của bạn sẽ sáng lạn. Hầu hết mọi việc bạn mong muốn thực hiện đều thành công. 

Mặt khác, tham vọng của những người tai to rất lớn. Họ ham địa vị và thích có tầm ảnh hưởng tới người khác. Đôi lúc, vì quá nóng lòng đạt đến vị trí cao mà bạn quên mất tình cảm, mối quan hệ tốt đẹp xung quanh.

XEM TƯỚNG MẶT VÀ VẬN SỐ – TƯ VẤN CHUẨN XÁC TỪ CHUYÊN GIA

Xem ngay! Soạn VIP1 gửi 5037

2. Dái tai rất to, xệ xuống dưới

Người có dái tai dày, to và xệ xuống dưới là tiền bạc của bạn rất dư giả. Người này có khả năng kiếm tiền nhạy bén. Ngay từ hồi còn đi học, bạn đã nhìn nhận được đâu là ý tưởng có thể gặt hái được tiền. Hơn nữa, bạn còn cực kỳ thông minh với các con số, nên hiếm khi nào buôn bán, tính toán nhầm lẫn.

Không những vậy, họ còn còn là người lạc quan, tâm trong sáng và thích làm việc thiện. Không có gì ngạc nhiên nếu bạn được nhận xét là sở hữu đôi tai Phật. Vậy nên, dù giàu sang, phú quý, nhưng những người như vậy vẫn sống hòa đồng và được nhiều người yêu quý.

3. Tai nhọn, dái tai nhỏ

Đang tải...

Những người có đôi tai mang đặc điểm trên thường sống rất thực dụng. Họ đặc biệt coi trọng tầm quan trọng của tiền bạc, vật chất. Đôi khi vì lợi ích cá nhân mà bất chấp làm tổn thương người khác. Bù lại, họ biết cách quan tâm, chiều chuộng để thấy rằng họ dành tình cảm chân thành cho đối phương.

Họ cực kỳ thông minh theo kiểu láu cá và rất sáng tạo nếu có đôi tai nhọn, họ không thích sống gò bó, muốn phá cách và sẵn sàng từ bỏ khuôn khổ để xây dựng thế giới riêng cho mình. Trong tương lai, dù không giàu sang, nhưng bạn vẫn hài lòng vì mình khác biệt và làm chủ được bản thân.

4. Không có dái tai

Vận mệnh trong tương lai của bạn khá tốt. Bạn biết cách tìm ra mục tiêu cho con đường đi của mình và lên kế hoạch cần làm gì để cán đích ngoạn mục. Tuy nhiên, thành công không trải đầy hoa hồng trên con đường ấy, mà bạn chắc chắn sẽ phải vượt qua nhiều trướng ngại, thử thách. Cụ thể là những đối tượng ghen tỵ với sự nhanh nhẹn của bạn.

Bạn cũng là người tham vọng, nhưng biết cách kiềm chế để hòa hợp với sức lực, tầm hiểu biết và mối quan hệ của mình. Điều bạn cần nhớ là sự giúp đỡ của người khác chỉ là tức thời, đừng nên quá dựa dẫm vào họ.

Đang tải...

Bình luận