Phong thủy

Đón Valentine 2017 ngọt ngào nếu vận dụng phương vị đào hoa này

Đang tải...

Nếu mong muốn trải qua một mùa Valentine 2017 ngọt ngào bên cạnh người mình yêu thương, hãy vận dụng triệt để hai phương vị đào hoa năm 2017 là Đông Nam và Chính Nam. Đây là 2 vị trí, phương hướng cát tường của năm Đinh Dậu 2017.

don-valentine-2017-ngot-ngao-neu-van-dung-phuong-vi-dao-hoa-nay

  1. Phương Đông Nam

Từ góc độ phong thủy học theo phương pháp Huyền Không, xem đào hòa trọng điểm là xem vị trí của sao Cửu Tử và sao Nhất Bạch trong Cửu Cung Phi Tinh. Hai sao này bay tới phương nào thì phương đó vượng đào hoa. Rất khéo, năm Đinh Dậu Nhất Bạch bay tới trung cung nên có thể tạm thời bỏ qua, chỉ còn phương vị của Cửu Tử.

Cửu Tử bay tới Đông Nam, tức cung Tốn nên đây là phương vị đào hoa năm 2017. Tử vi 2017, muốn khai vận nhân duyên, thúc đẩy tình cảm trong ngày Valentine thì nên tích cực lợi dụng phương vị này để tự tìm kiếm cơ hội tình yêu cho bản thân. Cả người độc thân lẫn người đã có gia đình đều có thể vận dụng.

Các phương pháp có thể xem xét là đặt cửa ở hướng Đông Nam hoặc bố trí phòng ngủ ở hướng Đông Nam. Tuy nhiên, do phương vị đào hoa thay đổi từng năm nên để tiện lợi, có thể bày lọ hoa hoặc trang trí vật phẩm thủy tinh màu hồng cũng có tác dụng rất tốt.

Đang tải...
  1. Phương Chính Nam

Nếu phương pháp trên xác định phương vị đào hoa năm 2017 theo Cửu Cung Phi Tinh thì dưới đây là phương pháp của phong thủy bát trạch. Năm 2017 là năm Đinh Dậu, Thái Tuế là Dậu, Tị Dậu Sửu tam hợp vượng đào hoa. Từ đó suy ra, hướng Chính Nam rất có lợi cho chuyện tình cảm trong năm tới.

Chính Nam là đào hoa vị, phòng ngủ hướng chính Nam, cửa nhà hướng chính Nam hoặc ban công hướng chính Nam đều đặc biệt thuận lợi cho việc yêu đương, kết hôn, sinh con, kết bạn, gặp gỡ người khác phái. Ở trong nhà bố trí phong thủy hướng Nam như vậy thì đào hoa rất dễ tìm đến bạn.

Tuy nhiên, theo phong thủy 2017 một điểm quan trọng cần lưu ý là năm 2017 phương Chính Nam lại phạm sát, khá xấu nên hãy thận trọng ứng phó, cẩn thận lâm vào đào hoa dữ, bị chuyện tình cảm làm cho mệt mỏi, đau đầu. Nhất là người đang yêu, đã kết hôn thì vận dụng phương vị đào hoa này không quá tích cực, nên chọn cách thức khác lành tính và an toàn hơn trong dịp Valentine 2017.

Đang tải...

Bình luận