12 Cung hoàng đạo

Dự báo tình yêu tháng 6 cho 12 Cung hoàng đạo

Đang tải...

Tháng 6 này tình yêu của 12 Cung hoàng đạo nhà mình có gì đặc biệt. Đối với Bạch Dương tháng 6 tới sẽ là một tháng quan trọng với chuyện tình cảm của họ. Cùng boi.vn tìm hiểu các Cung hoàng đạo khác nhé!

du-bao-tinh-yeu-thang-6-cho-12-cung-hoang-dao

Dự báo tình yêu tháng 6 cho 12 Cung hoàng đạo

 

Bạch Dương: Một tháng quan trọng

Tháng 6 tới sẽ là một tháng quan trọng với chuyện tình cảm của bạn. Vào ngày mùng 5/6, sao Kim sẽ bước vào khu vực tình yêu đích thực của bạn, và còn thuận hành ở đó tới tận 18/7. Nếu bạn còn độc thân, bạn có thể gặp gỡ và rơi vào lưới tình với một người đặc biệt. Bạn hãy ra ngoài và quảng giao hơn, thoải mái với những lời mời, những cuộc hẹn hò bình thường. Nếu bạn đang yêu, bạn và người ấy có thể đùa giỡn với nhau về những điều trong tương lai. Hoặc, hai bạn có thể ôn lại với nhau những kỉ niệm của những ngày đầu, ôn lại những cảm xúc nồng cháy khi đó. Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc nhé!

Ngày 6/6 và 29/6 là những ngày đặc biệt với bạn. Ngày 6/6 là lúc sao Kim sẽ trine sao Thổ, nhắc nhở bạn rằng bạn có thể hoàn toàn dựa vào những gì bạn đã có với người ấy. Vào ngày 29/6, sao Kim sẽ trine sao Thiên Vương, mang đến thêm hứng thú và những sự kiện lãng mạn bất ngờ. Cho dù bạn có đang độc thân, hoặc đang yêu, thì hãy cứ chuẩn bị tinh thần cho một sự bất ngờ! Bạn cũng có thể gặp may mắn trong tình yêu vào ngày 22/6, khi sao Mộc trine sao Thiên Vương. Tóm lại, có thể nói rằng bạn sẽ “trúng đậm” với tình yêu trong tháng 6 tới. Xin chúc mừng!

Kim Ngưu: Tập trung vào các mối quan hệ

Bạn có thể muốn dành nhiều thời gian ở nhà hơn với người ấy trong tháng 6 này hơn là đi vui chơi tiệc tùng cùng bạn bè. Rất có thể sẽ có nhiều sự kiện liên quan đến gia đình sắp diễn ra và bạn với người ấy cũng lên kế hoạch để tham dự cùng. Nếu vậy, bạn sẽ có thể tận hưởng được mọi khoảnh khắc!

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ mới, đây là thời gian lý tưởng để giới thiệu người ấy với gia đình của bạn. Người ấy sẽ tạo một ấn tượng lớn với người thân của bạn và họ rất có thể sẽ chấp nhận chuyện yêu đượng của hai người. Nếu tình yêu của bạn đã qua giai đoạn đó rồi, thì đây lại là thời điểm để hai gia đình gặp nhau đó. Hãy cân nhắc việc chuẩn bị một buổi tiệc nướng tại nhà để mọi người có thể làm quen với nhau trong một không gian thoải mái và không quá “nghiêm túc” nhé. Như vậy tất cả mọi người sẽ đều rất vui vẻ.

Một khả năng khác là bạn và người ấy có thể cân nhắc đến việc chung sống với nhau, đặc biệt là vào khoảng ngày 6/6, khi sao Kim trine sao Thổ. Những khoản chi tiêu chung trong thời gian này sẽ giúp hai người chuẩn bị cho tương lai tốt hơn.

Sau ngày 14/4, sao Thổ, hành tinh của “nhân quả”, sẽ đi ngược lại vào Bọ Cạp cho đến 17/9. Đây sẽ là thời điểm quan trọng trong các vấn đề của mối quan hệ. Trong một số trường hợp, một cam kết vững chắc sẽ được tạo ra. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn lăn tăn về việc có nên từ bỏ một một mối quan hệ không lành mạnh hay không, bạn sẽ phải đối mặt với sự thật ngay bây giờ, bởi đó là yêu cầu của sao Thổ.

Song Tử: Lựa chọn của trái tim.

Đang tải...

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ sâu đậm, Trăng tròn vào ngày 2/6 có thể mang đến một bước phát triển quan trọng. Bạn và người ấy có thể cảm thấy rằng mối liên kết giữa hai người càng ngày càng bền chắc nhờ việc cùng nhau vượt qua một thử thách trong tình yêu. Mặc dù việc liên lạc giữa hai bạn đã có thể gặp trục trặc cho đến 11/6 (bởi vì sao Thủy đi lùi), thì bạn cũng không cần những lời nói để biết người ấy quan tâm đến bạn nhường nào. Đây sẽ là một dịp hiếm hoi để cả hai cảm nhận điều đó.

Còn nếu tình yêu của bạn đã phai nhạt, kỳ Trăng tròn này có thể là giọt nước tràn ly và dẫn đến một lời chia tay. Trăng tròn hoặc sẽ khiến mọi thứ đi đến hồi kết, hoặc mang đến những nhận thức mới về một tình huống. Hãy nhớ rằng, chỉ một trong hai điều trên sẽ xảy ra mà thôi.

Sau ngày 5/6, bạn sẽ trở nên lãng mạn hơn bình thường. Cho đến 18/7, bạn sẽ có thể lập một kế hoạch bất ngờ và đặc biệt cho người ấy. Bạn thậm chí có thể đưa ra một quyết định quan trọng với tình yêu trong thời gian này. Nhưng bạn nên chờ đến sau ngày 11/6 để có được kết quả tốt nhất nhé. Hơn nữa, rất có thể một cuộc trò chuyện nghiêm túc nhưng cũng đầy tích cực về chuyện tình cảm của bạn có thể xuất hiện vào ngày 6/6. Bạn cũng đừng lấy làm ngạc nhiên đó!

Nếu bạn còn độc thân, hãy đợi đến 29/6. Bạn có thể gặp một người đặc biệt qua Internet, hay một ứng dụng hẹn hò, hay thậm chí là được một người bạn giới thiệu. Trăng non vào ngày 16/6 tại Song Tử sẽ giúp bạn sẵn sàng cho bất cứ khởi đầu mới nào mà bạn hằng hy vọng trong tình yêu.

Cự Giải: Nền tảng vững chắc

Trong tháng này, bạn và người ấy có thể tập trung vào các vấn đề tài chính hơn là chuyện tình cảm. Điều đó hoàn toàn là bình thường. Chuyện quan trọng hơn với hai bạn là đảm bảo nền tảng vững chắc cho tình yêu, và một trong số đó là về mặt vật chất.

Từ ngày 5/6 đến ngày 18/7, bạn có thể trở nên “lung linh” hơn trong mắt người ấy. Anh ấy (hoặc cô ấy) sẽ thực sự đánh giá cao bạn bởi những tài năng của bạn cũng như tất cả những điều bạn làm. Trái tim của bạn sẽ mở rộng hơn và điều này sẽ khiến bạn muốn cho đi nhiều hơn. Nếu bạn thiếu tự tin với một trong những tài năng của mình, bạn có thể nhờ người ấy giúp đỡ. Có thể nói, bạn sẽ hoàn toàn không tự nghi ngờ bản thân một chút nào trong tháng 6 này, nhờ vào sức mạnh của tình yêu và sự ủng hộ vô điều kiện của người ấy.

Ngoài ra, bạn có thể sẽ quyết định đi một bước lớn trong sự nghiệp vào tháng này. Nếu như vậy, sự hỗ trợ của người ấy một lần nữa sẽ là sự giúp sức. Hãy chú ý đến ngày 6/6 hoặc 29/6 nhé, bởi những điều bất ngờ có thể xảy ra đó!

Nếu bạn còn độc thân, hãy chú ý đến những gì bắt đầu diễn ra từ ngày 14/6 cho tới 17/9. Sao Thổ, hành tinh của những bài học và ranh giới, giới hạn, sẽ đi lùi trở lại khu vực tình yêu của bạn trong bản đồ sao. Nếu bạn chưa xác định chính xác những gì bạn muốn và chưa biết rằng mình xứng đáng trong tình yêu thì đây là lúc bạn cần bắt tay vào hành động, và một phần thưởng xứng đáng sẽ chờ đó bạn. Đó thậm chí còn có thể là “tình yêu vĩnh cửu” như trong truyện cổ tích đấy.

du-bao-tinh-yeu-thang-6-cho-12-cung-hoang-dao1

Sư Tử: Một bước ngoặt quan trọng

Bạn hãy chú ý đến những sự kiện xảy ra trong tháng này, đặc biệt là khi liên quan đến tình yêu. Vào mùa thu, bạn có thể nhìn lại và nhận ra thời gian này là một bước ngoặt quan trọng, mang đến những tác động lâu dài. Tất cả bắt đầu với Trăng tròn vào ngày 2/6. Trăng tròn thường đặt những cảm xúc lên đầu. Và trong trường hợp của bạn, bạn cuối cùng có thể tìm thấy hướng giải quyết cho vấn đề hiện tại của bạn. Nếu bạn đang hẹn hò với một ai đó và nhận ra rằng chuyện sẽ chẳng tới đâu, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định để kết thúc mọi thứ. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy người ấy càng ngày càng quan trọng hơn với mình, bạn có thể nhận ra rằng bạn đang thực sự yêu.

Hình ảnh của bản thân bạn, sự tự tin và ảnh hưởng của chúng đến tình yêu của bạn cũng sẽ trở thành một chủ đề quan trọng, đặc biệt là sau khi sao Kim vào Sư Tử (ngày 5/6 đến 18/7) và khiến bạn trở thành “người đẹp nhất trần”. Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch chăm sóc sắc đẹp cho mình, hãy bắt tay thực hiện vào khoảng thời gian này. Đến cuối tháng 7, sao Kim sẽ đi lùi và trở ại Sư Tử vào tháng 8. Khi sao Kim đi lùi, tốt nhất là bạn đừng nên tính đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, mua những món hàng giá trị lớn hoặc bắt đầu một tình yêu mới.

Nếu bạn độc thân, bạn có thể gặp một đối tượng mới, hoặc ít nhất là một người nào đó rất thú vị. Vì vậy bạn hãy chú ý đến bất cứ ai bạn gặp trong tháng này nhé. Những điều xảy ra tiếp theo sẽ rất đáng chú ý (dù theo hướng tốt hoặc xấu) khi mà sao Kim đi ngược đấy.

Xử Nữ: Lựa chọn của trái tim

Từ ngày 5/6 cho đến 18/7, bạn có thể sẽ thích thú với việc có một mối tình bí mật, thậm chí dù chỉ trong tưởng tượng. Còn nếu bạn bị cuốn vào một mối tình tay ba lộn xộn, bạn sẽ buộc phải cân nhắc liệu mối tình này thực sự có ý nghĩa với bạn hay không.

Mặt khác, bạn có thể có những cảm xúc rất thực với người đang ở bên cạnh bạn. Tuy nhiên, mối tình này sẽ mang lại đến những hậu quả và khiến bạn ước rằng mình đã không “dính” vào chuyện đó. Thật không may, nếu bạn lỡ yêu một người không phải của bạn, bạn sẽ sớm hiểu được quy luật nhân – quả. Vậy nên hãy lắng nghe những tiếng nói bên trong bạn khi có những vấn đề liên quan đến tình yêu. Nếu bạn thấy việc yêu một người khiến bạn thấy tội lỗi, xấu hổ, thất vọng hay lo âu, thì tốt nhất bạn nên dừng lại.

Trong một số trường hợp, hai bạn chọn sự riêng tư hoàn toàn không phải là vì những lý do “đen tối” nào cả. Đơn giản hai người chỉ muốn tránh xa những chộn rộn của cuộc sống. Vì vậy, tháng này hai người có thể dành thời gian nhiều hơn cho nhau. Ngày 22/6 và 29/6 là những ngày đặc biệt nhất với bạn, vì vậy hãy tận dụng chúng nhé.

Thiên Bình: Tìm kiếm tình yêu

Tháng này, bạn hoàn toàn có thể mong đợi những chuyển biến tích cực trong chuyện tình cảm của bạn. cũng như trong các mối quan hệ xã hội! Nếu việc tình yêu là điều bạn đang mong muốn, đây là thời điểm tuyệt vời để bạn thực hiện giấc mơ của mình dấy.

Bạn có thể sẽ không phải tìm kiếm quá xa. Một trong những người bạn của bạn có thể giới thiệu bạn với một ai đó. Và nếu điều này xảy ra, bạn nên nhận lời ngay lập tức. Hoặc cũng có thể là một trong những người bạn của bạn sẽ tiết lộ rằng anh ấy (hoặc cô ấy) có tình cảm với bạn hơn mức bạn bè. Rất có thể hai người sẽ có cùng một cảm xúc giống nhau và đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để khám phá những gì có thể xảy ra khi một người bạn trở thành người yêu.

Mạng xã hội hoặc một trang web hẹn hò cũng có thể là cầu nối đến tình yêu của bạn, vì vậy hãy cứ đợi chờ. Một cuộc trò chuyện đặc biệt với một người nào đó tại một bữa tiệc hoặc một sự kiện xã hội vào ngày 6/6 có thể dẫn đến một điều gì đó lớn hơn thế. Vào ngày 29, bạn hoàn toàn có thể bị “sét đánh”, dù cho bạn độc thân hay đang yêu đấy nhé!

Thần Nông: Tập trung nghiêm túc

Tháng này, bạn cần phải đánh giá lại những cam kết của mình, đặc biệt là với người ấy. Ngày 14/6, sao Thổ sẽ đi lùi vào Bọ Cạp, mang đến một bài học nhân – quả quan trọng với những điều bạn đã trải qua. Từ tháng 5/2012 cho đến cuối tháng 12/2014, sao Thổ đã nằm ở Bọ Cạp, đòi hỏi bạn tạo ra một ý thức vững vàng về bản thân và coi trọng những trách nhiệm của mình một cách nghiêm túc. Bằng nhiều cách, sao Thổ sẽ khiến bạn “lớn lên” – dù bạn đã trường thành về mặt tuổi tác.

Sao Thổ khi ở Bọ Cạp đã khiến bạn nhận thức được những giới hạn của bản thân, lẫn trong tình cảm của mình. Mặc dù bạn có thể đã học được nhiều điều trong những tháng qua, nhưng sao Thổ khi đi lùi sẽ giống như một thử thách cuối cùng, kiểm tra lại những điều bạn đã học được trong thời gian qua.

Những tuần sắp tới có thể đầy thử thách, song cũng đầy hứa hẹn. Những cam kết được đưa ra trong những tuần tới với người bạn yêu thương chắc chắn sẽ đứng trước thử thách của thời gian. Còn nếu bạn đã kết hôn, bạn cũng có thể nhắc lại những lời hứa khi xưa của mình.

 

Nhân Mã: Những tiến triển đầy sôi động

Ngày 2/6, Trăng tròn ở Nhân Mã sẽ khiến bạn phải thổ lộ hết những cảm xúc của mình. Đây không phải là một điều quá khó khăn với bạn, vì bạn khá cởi mở và trung thực về mọi thứ. Tiết lộ những tình cảm sâu sắc nhất của bạn với người ấy sẽ giúp thúc đẩy mối quan hệ. Nhưng nếu thất bại, thì bạn cũng không phải tuýp người ủ ê đâu, bạn sẽ tìm lại một đối tượng khác nhanh thôi.

Nếu bạn còn độc thân thì bạn hãy chú ý đến những người bạn gặp từ ngày 5/6. Rất có thể một người nào đó với thân thế hoàn toàn khác với bạn có thể khiến bạn đổ nghiêng đổ ngả, hoặc ít nhất cũng mang đến những trải nghiệm thú vị!

Với những người đang yêu nghiêm túc, bạn có thể đã gặp khó khăn trong giao tiếp trong vài tuần vừa qua khi mà sao Thủy đang đi lùi. Rất may là sau ngày 11/6, sao Thủy sẽ đi thẳng trở lại. Bạn và người ấy có thể giải quyết những hiểu lầm với nhau. Trăng non vào ngày 16/6 có thể hứa hẹn mổi khởi đầu mới tươi mới trong tình yêu đấy.

Ma Kết: Những phần thưởng lớn

Nếu bạn đang yêu, thì trong khoảng từ 5/6 đến 18/7, bạn sẽ nhận thấy tài chính lại trở thành vấn đề tâm điểm. Bạn sẽ nhận được nhiều tin tốt, một trong đó là thu nhập của người ấy được tăng thêm, hoặc hai bạn sẽ thu được một khoản lời từ một món đầu tư chung của cả hai.

Bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn để tìm hiểu mặt “đen tối” của mình. Bạn sẽ không ngần ngại chia sẻ những nhu cầu sâu xa nhất và trí tưởng tượng của bạn sẽ khiến những giây phút hai người ở bên nhau càng trở nên thân mật. Và nếu bạn càng mong đợi thì một điều càng đặc biệt sẽ chờ đón bạn vào ngày 6/6, thế nhưng bạn cũng cần tỉnh táo để tránh mọi chuyện vượt tầm kiểm soát nhé.

Tình yêu của bạn sẽ càng được hâm nóng hơn khi sao Hỏa tiến vào khu vực của các mối quan hệ trong bản đồ sao của bạn (từ 24/6 đến 8/8). Sao Hỏa sẽ khiến cho tình yêu của bạn trở nên năng động. Cách tốt nhất để sử dụng năng lượng này là bạn và người ấy hãy chung sức với nhau để đạt được một mục tiêu chung. Tuy nhiên mặt trái của sao Hỏa là nó sẽ khiến hai bạn tranh cãi với nhau nhiều hơn vì cả hai sẽ đều muốn được như ý mình. Điều này có thể dẫn đến sự thất vọng, nhưng nếu hai bạn sẵn sàng để giải quyết, mọi chuyện sẽ ổn thỏa ngay thôi.

Bảo Bình: Trở lại những điều cơ bản

Tháng này sẽ là thời gian để bạn có lại niềm vui cùng với người ấy. Nếu bạn đã có một tình yêu lâu dài, thì tỉnh cảm cũng đã phai nhạt đôi chút, nhưng điều đó cũng là lẽ thường. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy muốn được gắn bó bên cạnh người ấy hơn nữa. Bạn muốn cảm thấy như thể yên thêm một lần nữa vậy. May mắn thay, bạn sẽ có được nhiều điều hơn thế.

Ngoài ra, người ấy cũng sẽ cố gây ấn tượng với bạn bằng những lời khen ngợi và những cử chỉ thể hiện tình cảm. Điều đó là bởi vì sao Kim sẽ sớm đi vào Sư Tử (từ 5/6 đến 18/7). Trong thời gian này, một mối quan hệ bình thường có thể biến thành một lời cam kết. Hoặc, bạn và người ấy sẽ coi việc được vui vẻ bên nhau là ưu tiên lớn nhất.

Sau ngày 11/6, sao Thủy sẽ lại thuận hành. Nếu bạn đã và đang lưỡng lự với người cũ, thì hãy cho họ một cơ hội, và mọi chuyện sẽ trở nên rõ ràng vào thời điểm cuối tháng. Và nếu được, tốt nhất bạn nên chờ đến kỳ Trăng non vào ngày 16/6 để ra quyết định. Khi đó những cơ hội mới sẽ được mở ra với bạn.

Song Ngư: Cơ hội cho tình yêu

Dường như một chuyện tình lãng mạn chốn công sở sẽ đến với bạn vào tháng này (từ khoảng 5/6 cho đến 18/7), cho dù bạn có trông đợi hay không. Khi đó, sao Kim sẽ ở trong Nhà 6 (công việc) của bạn, và trong tương lai sao Kim cũng sẽ sớm đi lùi trở lại (vào tháng 8). Vì vậy, Bạn hãy hết sức chú ý đến những sự kiện trong tháng này, đến những quyết định bạn đưa ra, bởi vì chúng sẽ liên quan trực tiếp đến công việc của bạn.

Nếu bạn có cảm tình với một trong những đồng nghiệp của bạn, tình yêu có thể bắt đầu một cách thật tuyệt vời. Nhưng trong những tháng tới, một trong hai sẽ cần phải tìm một công việc mới để có thể tiếp tục mối tình này. Nhưng đó cũng chỉ là một trong những tình huống có thể xảy ra mà thôi.

Tuy nhiên, những cơ hội với tình yêu vẫn còn rất nhiều. Kể từ ngày 24/6, bạn sẽ có thêm động lực để có niềm vui – cả trong cuộc sống và cả trong chuyện ấy. Sao Hỏa, hành tinh của những hành động quyết đoán và ham muốn tình dục, sẽ đi vào khu vực tình yêu đích thực của bạn lần đầu tiên trong suốt hai năm qua và ở lại cho đến 8/8. Trong lúc đó, bạn luôn cảm thấy muốn được vui vẻ. Bạn hãy tận hưởng từng khoảnh khắc nhé!

Đang tải...

Bình luận