12 Cung hoàng đạo

Dự báo top 5 cung Hoàng đạo có tình duyên biến động nhất tuần mới


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...

Dự báo top 5 cung Hoàng đạo có tình duyên biến động nhất tuần mới, tuần này khá là khó khăn với Nhân Mã đấy nha, nó có thể khiến bạn mỏi mệt và gục ngã. 

Nhân Mã (23/11 – 21/12)
Chào Nhân Mã, tuần này có vẻ là một tuần khá khó khăn với bạn. Một vài chuyện liên quan đến tình cảm, bạn bè có thể khiến bạn mỏi mệt và gục ngã. Mặt khác, vì đây cũng là quãng thời gian quan trọng nhất trong công việc, bạn phải đưa ra những lựa chọn cho tương lai của mình, về định hướng nghề nghiệp, những kế hoạch sáng tạo,… bạn có nguy cơ bị sao nhãng do áp lực trong việc tình cảm gây nên. Có lẽ Nhân Mã đã suy nghĩ quá nhiều, người ấy cũng đang rất cố gắng để giao tiếp với bạn, bình ổn tâm trạng lại và tỉnh táo suy nghĩ mọi thứ nhé!
Song Ngư (20/2 – 20/3)
Mọi chuyện có chiều hướng “vượt quá mong đợi” khiến Song Ngư rất hoang mang. “Gia tốc” của tình duyên đang tăng nhanh đột biến, một vài thứ quá tốc độ cũng có thể khiến bạn bối rối và đặt ra câu hỏi, liệu mọi chuyện có ổn không, đúng hay sai, không hoặc có??? Bạn đứng giữa nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh đó, những rắc rối trong gia đình có thể sẽ được giải quyết trong tuần này, nó đem lại cho bạn nhiều thứ nhưng cũng đòi hỏi từ bạn nhiều điều hơn. Đã đến lúc bạn nên học cách quên đi bản thân mình để cho đi vô vị lợi.
du-bao-tinh-yeu-tuan
Song Tử (22/5 – 21/6)
Mọi chuyện đang trên đà gấp gáp. Tuy nhiên, không giống như Song Ngư, Song Tử đang cảm thấy phấn khích hơn bao giờ hết và hào hứng vào những bữa tối lãng mạn, những chuyến du lịch và dự định của hai người. Từ đã nào Song Tử, hãy để mọi thứ diễn ra theo đúng tốc độ vốn có. Không những quá khích vì chuyện tình cảm, bạn đang bắt đầu những kế hoạch “không tưởng” với người ấy, nó vượt quá khả năng tài chính và vào đúng quãng thời gian rối ren như bây giờ. Ngoài ra, Song Tử cũng không nên dành quá nhiều thời gian vào chuyện “tim mạch” mà bỏ bê công việc nhé, sếp đang “săm soi” để mắng bạn một trận đấy!
Cự Giải (22/6 – 22/7)
7 ngày sắp tới có vẻ sẽ là một thử thách lớn với Cự Giải trong chuyện tình cảm. Bạn có thể cảm thấy bất lực, mệt mỏi, hoài nghi giá trị của bản thân hay thậm chí tiêu cực về mọi vấn đề. Suy nghĩ quá nhiều có thể dẫn đến nhiều hậu quả, bạn nên có một lựa chọn trong tình cảm của mình, buông bỏ hay níu kéo, giành lại hay mặc kệ? Bên cạnh đó, một số vấn đề từ tuần trước cũng khiến bạn mất lòng tin về gia đình. Dù sao đi nữa, đối với bạn, người thân là điều tuyệt vời và diệu kì nhất, chỉ khi ở bên họ, bạn mới có thể bình tâm và suy nghĩ sáng suốt mọi thứ. Cố lên Cự Giải nhé!
top-5-cung-co-tinh-duyen-bien-dong
Thiên Bình (23/9 – 23/10)
Bạn đang nghĩ rằng bản thân nhu nhược trong chuyện tình cảm? Bạn cảm thấy mình bị đối xử không công bằng và mong muốn đối phương có hành động giải thích với mình? Bình tĩnh nào, không nên để yếu tố nào gây ảnh hưởng đến mối quan hệ trong tuần này, đây là quãng thời gian “dễ vỡ” và dễ trở nên cực đoan nhất trong tháng. Nếu vượt qua tuần này, hai bạn có thể dành cho nhau những ngày đầu đông còn lại không phải suy nghĩ. Chú ý nhiều hơn đến tài chính, tiệc sinh nhật, những món quà…
Đang tải...

Bình luận