12 Cung hoàng đạo

Dự đoán chi tiết tình hình công việc của 12 cung hoàng đạo trong tháng 8

Đang tải...

Diễn biến công việc trong tháng 8 của 12 cung hoàng đạo có những lưu ý gì? Hãy cùng Boi.vn khám phá trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

du-doan-chi-tiet-tinh-hinh-cong-viec-cua-12-cung-hoang-dao-trong-thang-8

Bạch Dương

 • Tất cả các thủ tục giấy tờ và những việc lặt vặt thực sự khiến bạn muốn nản, chắc chắn rồi. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể đẩy chúng nằm dưới một đống tạp chí bám bụi ở góc bàn làm việc và quên phắt đi vào ngày 1 và 2! Dù có thích hay không thì vẫn có những điều bạn bắt buộc phải làm, vậy tại sao không học cách thưởng thức công việc của mình? Thực tế là bạn không có bất kỳ căng thẳng áp lực nào vào lúc này, và tất cả những gì bạn cần phải làm là những công việc giản đơn thường ngày. Hãy xem chúng như là một cơ hội để thư giãn.
 • Cảm xúc của bạn về công việc hiện tại đang khá hỗn loạn và hoang mang? Hãy suy nghĩ kỹ càng về điều này vào ngày 5 và 6. Rốt cuộc, việc tìm ra được mấu chốt của tâm trạng này sẽ loại bỏ một số căng thẳng không cần thiết (hứa đấy!).
 • Bạn có khả năng cao sẽ nhận được những tin tức tuyệt vời và còn hơn thế nữa vào 12 và 13. Và biết đâu là được tăng lương, thăng chức hoặc một phần thưởng xứng đáng vào ngày 17 hoặc 18? Bạn chắc chắn đã kiếm được nó một cách xứng đáng.
 • Thẳng thắn và đi vào trọng tâm vấn đề sẽ là bí quyết thành công của bạn vào ngày 22 và 23. Hãy chú ý đến những tiểu tiết vào ngày 28. Đừng quên giúp đỡ các bạn đồng nghiệp vào ngày 31 tháng 8 này.

Kim Ngưu

 • Vào ngày 1 và 2 tháng 8, bạn cảm thấy đầy hứng khởi, và tại sao lại không như vậy? Sau tất cả những nỗ lực của bạn để có được công việc và nhiệm vụ phù hợp, bạn chắc chắn muốn tận hưởng những thách thức mới này! Bạn đang cảm thấy hạnh phúc và hài lòng. Nhưng đừng để tất cả những niềm vui này khiến bạn vung tay quá trán đấy nhé.
 • Kiểm tra số dư tài khoản trước khi bạn mua một món đồ đắt tiền vào ngày 7 và 8. Nếu đồ đạc cũ vẫn xài tốt, tốt nhất bạn nên xài chúng hơn là mua mới keng.
 • Sếp của bạn có khả năng sẽ rất cáu kỉnh vào ngày 12 hoặc 13 , hãy tìm một cách để làm những gì họ yêu cầu mà không phải tiếp xúc quá nhiều.
 •  Xem bói tình yêu, tình cảm khiến bạn phân tâm vào ngày 19, 20 và 21. Những thỏa thuận hợp tác tốt hay giao kèo thương lượng thành công có thể diễn ra vào ngày 26 và 27

Song Tử

 • Nếu bạn và một đối tác kinh doanh hoặc đồng nghiệp, ông chủ hoặc thực tập sinh không có chung quan điểm vào ngày 1 và 2, đừng cảm thấy nản lòng và tức giận. Thay vào đó, hãy hít thở thật sâu và nhắc nhở bản thân rằng giao tiếp là một trong những hoạt động đòi hỏi khéo léo nhất
 • Bạn sẽ hiểu được những gì bạn làm, tại sao bạn làm điều đó và làm thế nào bạn có thể làm tốt hơn vào ngày 5-6.
 • Đôi khi bạn không thể đẩy nhanh tốc độ dù có muốn bao nhiêu, và cách tốt nhất bạn nên làm là hãy kiên nhẫn vào ngày 10 và 11.
 • Hãy đẩy mạnh những mối quan hệ xã hội vào ngày 17 và 18. Chú ý hơn đến cách ăn mặc vào ngày 22 và 23.

Cự Giải

 • Những ngày tốt, ánh nắng mặt trời, thưởng, khen ngợi, tăng lương – bạn đang có cơ hội nhận được những điều này vào ngày 1 và 2. Wow! Không có gì tốt hơn khi bắt đầu một tháng với cảm giác tuyệt vời như vậy. Tinh thần làm việc uể oải không phải là một điều quá xấu, nó chỉ là một dấu hiệu cho thấy bạn cần phải nghỉ ngơi thêm chút ít. Vì vậy, hãy nghỉ ngơi vào ngày 7 và 8.
 • Bộ não của bạn hoạt động khá nhanh nhạy vào ngày 12 và 13, và không có vấn đề nào về công việc mà bạn không thể khắc phục được! Hợp tác với người khác sẽ khiến các dự án của bạn trở nên hiệu quả vào ngày 19, 20 và 21.
 • Hãy đề phòng kẻ đâm sau lưng vào ngày 24 và 25. Hãy chú ý đến cuộc sống gia đình của bạn hơn vào ngày 30 và 31. Nếu có vấn đề gì ở mặt đó, hãy cố gắng giải quyết nhanh nhất có thể.

Sư Tử

 • Khi tháng này bắt đầu vào ngày 1 và 2, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng mình khá cẩn thận với vấn đề tài chính cá nhân hay nghề nghiệp của mình. Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp nhỏ, không có gì quan trọng hơn việc tránh những nguồn chi lãng phí! Và nếu thẻ tín dụng của bạn đã nợ quá nhiều, hãy dừng ngay việc vung tay quá trán. Vì vậy hãy cẩn thận, tiết kiệm và biết chịu trách nhiệm trong tháng này (và cả những tháng khác nữa).
 • Nếu bạn tập trung và có trách nhiệm trong công việc, bạn chắc chắn có thể cho mình một thời gian nghỉ ngơi lãng mạn vào ngày 7 và 8! Nó sẽ hồi sinh cho bạn, và bạn sẽ đầy tự tin quay trở lại suy nghĩ về công việc vào ngày 12 và 13.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ học cái gì đó mới mẻ vào ngày 17 và 18. Những ý tưởng mới về cách quản lý mọi thứ tại văn phòng làm phong phú thêm kinh nghiệm hàng ngày của mọi người, nhờ trực giác rực rỡ của bạn vào ngày 24 và 25.
 • Hãy chờ đợi một tin tốt lành vào ngày 26 và 27.

Xử Nữ

 • Bạn đang đạt được cảm giác hài lòng tuyệt vời trong công việc. Hãy sẵn sàng cho một chuyến đi công tác khá hiệu quả! Hãy để bộ não đáng kinh ngạc của bạn thoải mái tự do làm việc vào ngày 5 và 6.
 • Sự tò mò trí tuệ của bạn lúc này là không thể nào đánh bại được! Ý tưởng của bạn thực sự khiến mọi người nể phục vào ngày 15 và 16!
 • Đừng ngại thử nghiệm những điều mới vào ngày 20 và 21, bởi đó là bí quyết để trở nên sáng tạo. Hãy tham gia những hoạt động cộng đồng vào ngày 25, cho dù đó là một khóa học kinh doanh hoặc một chiến dịch quảng cáo mới hoặc một chuyến đi dã ngoại trong công viên – hãy tận dụng những ngày mùa hè lười biếng này để mang mọi người lại gần với nhau.
 • Trông đợi những tin tức tốt đẹp vào ngày 28 và 29. Chi tiêu cho bản thân vào ngày 31, nhưng đừng quá lố.

Thiên Bình

Đang tải...
 • Vào đầu tháng, những khoảnh khắc sáng tạo của bạn hiệu quả đến không thể tin được! Hãy dành nhiều thời gian và không gian để tập trung khai thác bất cứ dòng suy nghĩ, cảm xúc, cảm hứng nào đang tuôn trào ra, và bạn sẽ tạo ra được một vài điều thú vị.
 • Yay! Kỹ năng giao tiếp đỉnh cao của bạn phát huy hết tác dụng vào ngày 7 và 8. Kết quả công việc sẽ tốt nhất vào ngày 12 và 13. Nên tập trung nhiều hơn vào việc tương tác xã hội hơn công việc của bạn vào ngày 19 và 20.
 • Hãy dành nhiều thời gian suy nghĩ về định hướng tương lai của bạn vào ngày 26 và 27. Bạn muốn ở vị trí hiện tại 1, 2 hay 10 năm? Tin tức tốt lành sẽ đến vào ngày 30 và 31.

Bọ Cạp

 • Một vài điều bất thường có thể đến vào ngày 5 và 6. Bạn đang chờ đợi một tin tức quan trọng? Bạn sẽ rất có thể nhận được nó vào ngày 10 hoặc 11. Và bạn sẽ rất vui mừng! Cố gắng hết sức để tránh những xung đột không cần thiết vào ngày 12 và 13.
 • Thực hiện những thay đổi nếu cần vào ngày 17 và 18. Phản ứng thẳng thắn và mạnh mẽ vào ngày 24 và 25. Nếu bạn không thể đưa ra một quyết định vào ngày 31, bạn nên đợi cho đến khi tình huống trở nên rõ ràng hơn.

Nhân Mã

 • Uh-oh. Một ai đó thực sự có thể làm phiền bạn vào ngày 1 và 2? Đừng lườm mắt hoặc khịt mũi khi họ phản bác đề nghị của bạn trong cuộc họp. Không, thay vào đó, hãy thử một cách tiếp cận mang tính xây dựng hơn.
 • Vào ngày 7 và 8, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thuyết phục mọi người theo ý mình. Một vài tin tốt lành có thể đến vào ngày 12 và 13. Hãy chú trọng vào việc giao tiếp và kết nối vào ngày 30 và 31 tháng 8.

Ma Kết

 • Này Ma Kết, bí mật lớn nhất của sự thành công nghề nghiệp của bạn là gì? Bạn thực sự tốt trong việc lên kế hoạch. Ngay bây giờ, bạn đã sẵn có những kế hoạch tuyệt vời, và không có lý do gì để không tận dụng tất cả năng lượng và nguồn cảm hứng để biến chúng thành sự thật.
 • Trong tháng 8, một chút thất vọng có thể đến vào ngày 3 và 4 . Nhưng không sao, những trở ngại có thể buộc chúng ta phải sáng tạo theo những cách chúng ta không bao giờ nghĩ ra trước đây.
 • Bạn có cảm giác thành công và thực sự tuyệt vời vào ngày 9, 10 và 11. Hãy để tâm trí của bạn đi lang thang bất cứ nơi nào nó muốn vào ngày 15 và 16, và bạn sẽ đưa ra những ý tưởng thực sự có ích cho công việc. Các đồng nghiệp của bạn sẽ ghen tị với những ý tưởng sáng tạo của bạn! Nhưng nếu bạn không truyền đạt được chính xác điều gì mà mình đang suy nghĩ, sẽ không ai ủng hộ bạn (kể cả ông sếp đã chấp thuận và đồng tình với bạn trước đây) vào ngày 22 và 23.

Bảo Bình

 • Những gì bạn thực sự cần ngay bây giờ để cảm thấy tự tin hơn trong sự nghiệp là một mức độ nhất định về sự tự chủ. Không, điều đó không có nghĩa là bạn cần phải nghỉ việc! Nhưng bạn có thể suy nghĩ đến việc đi tìm kiếm ý tưởng mới ở những chỗ chưa hề đến, hoặc xin nghỉ phép đôi ngày để thay đổi không khí. Hoặc bạn cũng có thể xung phong tiếp nhận một dự án mới và hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc ra quyết định.
 • Bạn thực sự tập trung vào công việc vào ngày 5 và 6. Hãy tìm hiểu thêm về lĩnh vực bạn đang hoạt động vào ngày 10 và 11. Bạn sẽ bắt được một “con cá” lớn vào ngày 12 và 13.
 • Hãy tập trung giải quyết những việc vặt (dọn sạch thùng rác, kiểm tra những task quá hạn của bạn, thanh toán hoá đơn …) vào ngày 19 và 20. Một cuộc tranh luận mang tính tích cực sẽ không làm tổn thương bất cứ ai muốn leo lên nấc thang cao hơn trong công việc, vì vậy hãy chuẩn bị cho nó vào ngày 24 hoặc 25.

Song Ngư

 • Khi nói đến công việc, bạn sẽ tập trung vào các mối quan hệ. Rốt cuộc, ở thời đại này nếu không có sự kết nối, khó có thể đi đến được bất cứ nơi đâu. Hãy duy trì liên lạc, giữ mối quan hệ hợp tác tốt, khéo léo từ chối những việc không liên quan đến trách nhiệm của bạn.
 • Vào ngày 5 và 6, một vài người có thể chống lại bạn vì những lý do của họ. Nếu bạn cảnh giác, bạn sẽ giải quyết vấn đề nhanh chóng. Hãy đặt thật nhiều nỗ lực vào ngày 10 và 11.
 • Một số cố gắng của bạn sẽ sinh hoa trái vào ngày 14, 15 và 16. Bạn cần để ý chăm sóc chính mình vào ngày 19, 20 và 21. Tắm nắng hoặc đi đến phòng xông hơi, và ăn một đĩa salad thật to, bạn có thể giải phóng mình khỏi một số căng thẳng tập trung từ những tháng vừa qua.

 

Đang tải...

Bình luận